Kết quả tìm kiếm cho "ở ấp Hiệp Hòa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22

Liên Hiệp Quốc vào cuộc, Washington “chưa hài lòng”

Liên Hiệp Quốc vào cuộc, Washington “chưa hài lòng” 

Cập Nhật 26-08-2013

Dù đoàn thanh sát viên của Liên Hiệp Quốc (LHQ) đã được phép tiếp cận và điều tra các khu vực ngoại ô Damas, nơi được cho là xảy ra vụ tấn công bằng khí độc gây thương vong lớn hồi tuần rồi, song Mỹ và phương Tây “vẫn chưa thấy hài lòng”.

Anh Nguyễn Dô Em mong được giúp đỡ!

Anh Nguyễn Dô Em mong được giúp đỡ! 

Cập Nhật 13-12-2007

Nằm trên giường bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, anh Nguyễn Dô Em (22 tuổi) quê ở ấp Mỹ Thuận 2, xã Phụng Hiệp, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang với khuôn mặt xanh như tàu lá, cố nhướng mắt lên nhìn chúng tôi. Vẻ mệt nhọc không giấu được trên khuôn mặt của anh.

Chị Hoa cần sự giúp đỡ!

Chị Hoa cần sự giúp đỡ! 

Cập Nhật 26-05-2009

Được tin về hoàn cảnh đáng thương của chị Trần Thị Hoa, ở ấp 4, xã Hòa Hiệp (huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), chúng tôi đã tìm đến thăm chị. Trước mắt chúng tôi là một căn nhà tình thương đã bị rách tả tơi, chị Hoa nằm liệt giường, đang được người mẹ già hơn 70 tuổi chăm sóc.

Cứu cháu tôi với !

Cứu cháu tôi với ! 

Cập Nhật 25-06-2011

Bà Võ Thị Thạnh, ở ấp Phú Khởi, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, năm nay đã 87 tuổi, mắc bệnh thoái hóa khớp gối, tai điếc… nhưng hằng ngày vẫn làm lụng kiếm tiền nuôi cháu kêu bằng bà cóc. Cháu bà là Võ Thị Huyền bị bệnh thalassemia (bệnh huyết học, phải thường xuyên truyền chế phẩm máu) đã 6 năm nay. Cả hai bà cháu đều bệnh nhưng không có tiền thang thuốc. Nhiều hôm trong nhà không còn gạo để ăn, nói gì đến tiền trị bệnh…

Đổi thay ở Thới Hiệp B

Đổi thay ở Thới Hiệp B  

Cập Nhật 12-07-2018

Các phong trào phát triển đồng bộ, đời sống kinh tế được nâng cao, tình làng nghĩa xóm chan hòa, gắn kết… là những điểm sáng của ấp Thới Hiệp B, xã Xuân Thắng, huyện Thới Lai.

Tag: huyện Thới Lai, ấp văn hóa Thới Hiệp B

Trẻ em cũng cần thường xuyên kiểm tra huyết áp

Trẻ em cũng cần thường xuyên kiểm tra huyết áp  

Cập Nhật 25-04-2019

Năm 2017, Hiệp hội Nhi khoa Mỹ (AAP) cho thay đổi các hướng dẫn về huyết áp, bao gồm việc hạ ngưỡng xác định huyết áp cao ở trẻ em. Thay đổi này khiến có thêm 796.000 thanh thiếu niên xứ cờ hoa được xem là có huyết áp cao.

Tag: Trẻ em, kiểm tra huyết áp

Nỗ lực hàn gắn tình làng, nghĩa xóm

Nỗ lực hàn gắn tình làng, nghĩa xóm  

Cập Nhật 07-01-2020

Bà con ở ấp Thới Hiệp A, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai, thường nhắc đến Tổ hòa giải ấp. Bằng sự khéo léo, tế nhị và công minh, các thành viên của tổ đã giải quyết nhiều vụ việc căng thẳng, hàn gắn tình làng, nghĩa xóm

Tag: tình làng, nghĩa xóm, Bà Nguyễn Thị Thu Thảo. ấp Thới Hiệp A, thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai

Trồng mít Thái kết hợp nuôi cá cho thu nhập cao

Trồng mít Thái kết hợp nuôi cá cho thu nhập cao  

Cập Nhật 15-01-2020

Mô hình trồng mít Thái, nuôi cá “sạch” của hộ ông Lương Văn Tám (Tám Quýt) ở ấp Long Hòa A2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang cho thu nhập mỗi năm trên 300 triệu đồng

Tag: Mô hình trồng mít Thái, nuôi cá “sạch”, ông Lương Văn Tám (Tám Quýt), ấp Long Hòa A2, xã Long Thạnh, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang

Nghĩa tình ở “vương quốc”  tôm càng xanh

Nghĩa tình ở “vương quốc” tôm càng xanh  

Cập Nhật 13-06-2020

Trời vừa ló dạng, ông Rê đã xăng xái cùng hàng xóm ra ruộng tôm. Chiếc máy bơm chạy từ khuya làm ruộng tôm mênh mông nước giờ chỉ còn lại những đường nước nhỏ.

Tag: tôm càng xanh, ông Lê Văn Rê, ở ấp Hiệp Hòa, xã Vĩnh Bình Bắc, huyện Vĩnh Thuận, Kiên Giang

Vườn Tre ở Phú Xuân

Vườn Tre ở Phú Xuân  

Cập Nhật 27-11-2020

Tại ấp văn hóa Phú Xuân, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, vừa có một vườn du lịch sinh thái được khai trương, mang tên Vườn Tre.

Tag: Vườn Tre ở Phú Xuân, xã Thạnh Hòa, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, Vườn Tre, vườn du lịch sinh thái