Kết quả tìm kiếm cho "ở đường Trần Vĩnh Kiết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Nỗ lực nuôi dạy con nên người

Nỗ lực nuôi dạy con nên người 

Cập Nhật 25-02-2008

Gia đình là cái nôi nuôi dưỡng, giáo dục và nâng đỡ con người trong suốt cuộc đời, là môi trường hình thành và phát triển nhân cách mỗi cá nhân. Để làm được điều ấy, nhiều bậc làm cha mẹ đã chịu nhiều hy sinh, vất vả, trong việc nuôi dạy các con để con mình có đủ kiến thức, bản lĩnh vững bước vào đời, như trường hợp gia đình ông Nguyễn Kiệt, ở thị trấn Thạnh An, huyện Vĩnh Thạnh.

Đề nghị bố trí chỗ quay đầu xe hợp lý 

Cập Nhật 08-08-2017

Cử tri phản ánh dải phân cách, chỗ quay đầu xe Quốc lộ 91 quá xa, dẫn đến tình trạng người tham gia giao thông đi tắt ngang trên phần đường dành cho người đi bộ. Cử tri cũng đề nghị bố trí chốt giao thông ở ngã 3 đầu đường Trần Vĩnh Kiết để tăng cường kiểm soát giao thông.

Tag: Cử tri phản ánh

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh luôn hấp dẫn  

Cập Nhật 29-03-2020

Nghề bảo trì, sửa chữa điện lạnh đã bắt đầu được nhiều người chú ý, chọn học từ cách nay hơn chục năm. Đời sống người dân cải thiện, nhu cầu sử dụng các thiết bị liên quan đến điện lạnh ngày càng phổ biến làm tăng thêm cơ hội việc làm và thu nhập cho những người thợ lành nghề trong lĩnh vực này.

Tag: bảo trì, sửa chữa điện lạnh, anh Nguyễn Văn Sáng, chủ cơ sở cơ điện lạnh Nguyễn Sáng, ở đường Trần Vĩnh Kiết, phường An Bình, quận Ninh Kiều