Kết quả tìm kiếm cho "Ấn-Trung"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 2876

Đề nghị xem xét lại giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 06-02-2015

Cử tri quận Cái Răng kiến nghị thành phố xem xét lại giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô và cho biết khi nào tiến hành họp dân thông báo việc áp giá bồi thường đối với dự án này. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố, như sau:

Dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô có thực hiện hay không? 

Cập Nhật 30-03-2015

Cử tri thành phố đề nghị thông tin cụ thể cho người dân biết dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô có thực hiện không, nếu có thì khi nào thực hiện, thời gian cụ thể đối với từng dự án để người dân tham gia giám sát và có kế hoạch trong sản xuất và xây dựng nhà ở. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng thành phố, như sau:

Tiến độ thực hiện dự án Trung tâm Văn hóa, Thể dục Thể thao quận Ninh Kiều 

Cập Nhật 08-06-2015

Thực hiện các ý kiến, kiến nghị sau giám sát của Thường trực HĐND và các Ban của HĐND thành phố về tiến độ thực hiện dự án Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao (VH-TDTT) quận Ninh Kiều, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) thành phố báo cáo, như sau:

Đề nghị xem xét giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô 

Cập Nhật 11-10-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri quận Cái Răng đề nghị thành chức năng xem xét giá bồi thường đất tại dự án Trung tâm Văn hóa Tây Đô. Bởi vì hiện tại, mức giá thông báo quá thấp so với giá thị trường. Cử tri cũng đề nghị đẩy nhanh tiến độ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhất là đối với các hộ được nhận nền tái định cư và mua lại nền tái định cư. Nội dung trả lời của UBND quận Cái Răng, như sau:

Tiến độ thực hiện dự án Trung tâm thương mại huyện Vĩnh Thạnh 

Cập Nhật 27-01-2016

Trước kỳ họp thứ 18 của HĐND thành phố, cử tri huyện Vĩnh Thạnh đề nghị thành phố thông tin cho người dân biết tiến độ thực hiện dự án Trung tâm thương mại huyện. Nội dung trả lời của Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố như sau:

Đề nghị bố trí nền tái định cư cho người dân ở dự án Trung tâm Thương mại huyện Vĩnh Thạnh 

Cập Nhật 03-11-2013

Cử tri đề nghị cơ quan chức năng sớm giải quyết việc hỗ trợ, bố trí nền tái định cư cho hơn 60 hộ dân trong dự án Trung tâm Thương mại huyện Vĩnh Thạnh. Nội dung trả lời của UBND huyện Vĩnh Thạnh, như sau:

Trung Quốc mạnh tay với bán hàng đa cấp

Trung Quốc mạnh tay với bán hàng đa cấp 

Cập Nhật 07-10-2017

Phóng viên TTXVN tại Bắc Kinh dẫn thông tin từ Bộ Công an Trung Quốc (MPS) ngày 5-10 cho biết trong 9 tháng đầu năm 2017, các cơ quan cảnh sát trên toàn quốc đã tiến hành điều tra đối với 5.983 tổ chức bán hàng đa cấp, tăng 118% so với cùng kỳ năm 2016. Tổng số tiền liên quan đến các vụ án về bán hàng đa cấp là xấp xỉ 30 tỉ Nhân dân tệ (khoảng 4,5 tỉ USD).

Tag: Trung Quốc, hàng đa cấp

Đất Xanh Cần Thơ - Giới Thiệu Dự Án Trung Tâm Thương Mại Thị Xã Ngã 5 – Sóc Trăng

Đất Xanh Cần Thơ - Giới Thiệu Dự Án Trung Tâm Thương Mại Thị Xã Ngã 5 – Sóc Trăng 

Cập Nhật 29-08-2019

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ (ĐXCT), trực thuộc Tổng Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ đã tổ chức Lễ Giới Thiệu Dự Án Trung Tâm Thương Mại Thị Xã Ngã Năm – Sóc Trăng nhằm giới thiệu đến khách hàng nhất là các nhà đầu tư cơ hội sở hữu những sản phẩm nhà phố đẳng cấp tại trung tâm thị xã.

Tag: Công ty Cổ phần Dịch vụ Đất Xanh Cần Thơ, Tổng Công ty Đất Xanh Tây Nam Bộ

Ấn, Trung tranh ảnh hưởng

tại châu Phi thời Corona

Ấn, Trung tranh ảnh hưởng tại châu Phi thời Corona  

Cập Nhật 14-04-2020

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành, Ấn Độ và Trung Quốc dường như đã tìm thấy lĩnh vực cạnh tranh ảnh hưởng mới, đó là viện trợ nhân đạo cho châu Phi.

Tag: ảnh hưởng tại châu Phi, Corona, đại dịch COVID-19, Ấn Độ, Trung Quốc

Nga muốn hóa giải căng thẳng Trung-Ấn 

Cập Nhật 23-06-2020

Ngày 23-6, Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Ðộ Rajnath Singh đã tới Nga để tham dự Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao 3 bên Nga-Ấn-Trung (RIC).

Tag: căng thẳng Trung-Ấn