Kết quả tìm kiếm cho "Ấn Độ - Indonesia"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Xu hướng đầu tư Nam - Nam

Xu hướng đầu tư Nam - Nam 

Cập Nhật 10-02-2011

Một sự kiện diễn ra hồi cuối tháng rồi đã trở thành đề tài thu hút sự quan tâm của báo chí phương Tây. Đó là khi các nhà lãnh đạo của Indonesia và Ấn Độ tuyên bố đến năm 2015 kim ngạch mậu dịch song phương có thể tăng gấp đôi mức hiện nay lên 25 tỉ USD/năm. Hai bên đã ký hàng loạt hiệp ước đầu tư trị giá 15 tỉ USD trên nhiều lĩnh vực khác nhau - dấu hiệu cho thấy các mối quan hệ đang phát triển nhanh chóng giữa các nước mới nổi nhằm từng bước định hình lại nền kinh tế toàn cầu.

Ấn Độ - Indonesia  

bắt tay đối phó Trung Quốc

Ấn Độ - Indonesia bắt tay đối phó Trung Quốc  

Cập Nhật 01-06-2018

Trước khi tham dự Hội nghị cấp cao an ninh châu Á (hay còn gọi là Đối thoại Shangri-La) tại Singapore, Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi thực hiện chuyến công du 2 nước Đông Nam Á

Tag: Ấn Độ - Indonesia, chính sách "Hành động hướng Đông", Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương, Hội nghị cấp cao an ninh châu Á, Đối thoại Shangri-La

Indonesia hiện thực 
giấc mơ tàu điện ngầm

Indonesia hiện thực giấc mơ tàu điện ngầm  

Cập Nhật 26-03-2019

Indonesia vừa khai trương tuyến tàu điện ngầm đầu tiên ở thủ đô Jakarta, dự án giao thông nhằm giải quyết tình trạng kẹt xe nổi tiếng tại một trong những thành phố nhộn nhịp nhất Đông Nam Á.

Tag: Indonesia, tàu điện ngầm

Tòa án Hiến pháp xem xét đơn khiếu nại 

Cập Nhật 14-06-2019

Ngày 14-6, hàng chục nghìn nhân viên an ninh đã được triển khai khắp thủ đô Jakarta trong khi Tòa án Hiến pháp Indonesia tiến hành phiên điều trần liên quan đến cáo buộc gian lận bầu cử năm 2019.

Tag: Bầu cử Indonesia

Indonesia đau đầu trước vấn đề Tây Papua

Indonesia đau đầu trước vấn đề Tây Papua  

Cập Nhật 24-08-2019

Indonesia hôm 21-8 đã triển khai hơn 1.000 nhân viên an ninh đến tỉnh Tây Papua và cho cắt mạng Internet tại đây trong bối cảnh các cuộc biểu tình và bạo lực lan rộng, khiến một khu chợ bị đốt cháy, dẫn đến nhiều cuộc đụng độ giữa cảnh sát và người biểu tình.

Tag: Indonesia, Tây Papua

Cầu lông Ấn Độ được “nâng cấp”

Cầu lông Ấn Độ được “nâng cấp”  

Cập Nhật 03-03-2020

Nhằm tăng cường sức mạnh cho bộ môn cầu lông quốc qua, Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ (BAI) đã ký hợp đồng với Huấn luyện viên (HLV) huyền thoại người Indonesia - Agus Dwi Santoso

Tag: Cầu lông Ấn Độ, Agus Dwi Santoso, Hiệp hội Cầu lông Ấn Độ BAI

Indonesia mất kiểm soát COVID-19, vì sao?

Indonesia mất kiểm soát COVID-19, vì sao?  

Cập Nhật 20-08-2020

Indonesia hiện nằm trong số những nước có tỷ lệ xét nghiệm COVID-19 thấp nhất thế giới và việc theo dõi tiếp xúc được thực hiện rất “khiêm tốn”. Thậm chí khi số ca nhiễm tăng vọt, giới chức quốc gia Đông Nam Á vẫn nói không với biện pháp phong tỏa do những lo ngại về kinh tế và an ninh.

Tag: Indonesia mất kiểm soát COVID-19, những nước có tỷ lệ xét nghiệm COVID-19 thấp nhất thế giới, SARS-CoV-2

Đông Nam Á trong chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Nhật

Đông Nam Á trong chiến lược Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương của Nhật  

Cập Nhật 14-10-2020

Ngày 13-10, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga (ảnh) đã chính thức xác nhận ông sẽ tiến hành chuyến công du tới Việt Nam và Indonesia.

Tag: Đông Nam Á trong chiến lược Ấn Độ Dương Thái Bình Dương của Nhật, Thủ tướng Nhật Bản Yoshihide Suga, Việt Nam

Nghĩa trang quá tải vì COVID-19

Nghĩa trang quá tải vì COVID-19  

Cập Nhật 04-11-2020

Cùng với số nạn nhân tử vong do COVID-19 gia tăng nhanh chóng, các nghĩa trang ở Indonesia và Ấn Độ đang chịu cảnh quá tải, khiến nhà chức trách đau đầu.

Tag: Nghĩa trang quá tải vì COVID-19, nghĩa trang ở Indonesia và Ấn Độ, SARS-CoV-2

Indonesia điều tra nguyên nhân vụ máy bay rơi

Indonesia điều tra nguyên nhân vụ máy bay rơi  

Cập Nhật 10-01-2021

Ngày 10-1, Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (KNKT) Indonesia thông báo các lực lượng chức năng bắt đầu điều tra nguyên nhân vụ tai nạn máy bay Boeing 737-500 của Hãng hàng không giá rẻ Sriwijaya Air xảy ra chiều 9-1 tại vùng biển ngoài khơi thủ đô Jakarta.

Tag: Indonesia, máy bay rơi