Kết quả tìm kiếm cho "Ước mơ mùa xuân"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Mùa xuân cho những cảnh đời bất hạnh

Mùa xuân cho những cảnh đời bất hạnh 

Cập Nhật 05-02-2008

Có những trẻ em vừa sinh ra đã mắc phải căn bệnh tim hiểm nghèo, không ít cháu sống trong hoàn cảnh gia đình nghèo khó. Các cháu vật vã, chống chọi bệnh tật với mơ ước khỏi bệnh để đến trường vui đùa như bao trẻ em khác. Đã có những tấm lòng nhân ái của những cá nhân, đơn vị hết lòng vì hoạt động nhân đạo và bàn tay tài giỏi của y bác sĩ góp sức để giành lại một trái tim khỏe mạnh, đưa những ước mơ đó trở thành hiện thực.

[Ảnh] "Ước mơ mùa xuân"

[Ảnh] "Ước mơ mùa xuân"  

Cập Nhật 11-02-2018

(CTO)- Tối 11-2, tại Công viên Lưu Hữu Phước (quận Ninh Kiều), đã diễn ra chương trình nghệ thuật với chủ đề "Ước mơ mùa xuân", mừng Đảng - mừng xuân Mậu Tuất năm 2018.

Tag: Cần Thơ, "Ước mơ mùa xuân", xuân Mậu Tuất 2018, Ngày hội tuổi thơ 2018

“Bơi ngay đi” và hãy ước mơ...

“Bơi ngay đi” và hãy ước mơ...  

Cập Nhật 10-10-2018

“Thanh xuân giống như một cơn mưa rào, qua đi rất nhanh nhưng lại là dấu mốc quan trọng của đời người.

Tag: Bơi ngay đi, Thiên Phong

Bài 4: Bài học về xây dựng quân đội

Bài 4: Bài học về xây dựng quân đội  

Cập Nhật 22-12-2020

Hiện nay, xuất hiện nhiều luận điệu kêu gọi chúng ta nên thực hiện "phi chính trị hóa", "dân sự hóa" quân đội. Trong thể chế tư bản chủ nghĩa, quân đội nhiều nước được xây dựng theo mô hình đội quân nhà nghề với mục tiêu, cách thức hoạt động hoàn toàn khác với Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tag: Đại tướng Ngô Xuân Lịch, Xây dựng Quân đội, Chiến tranh phi quy ước, Chiến tranh du kích, Diễn biến hòa bình, Mùa xuân Arab