Kết quả tìm kiếm cho "đoàn ĐBQH TP Cần Thơ"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 44

Ì ạch, nhiều bất cập

Ì ạch, nhiều bất cập 

Cập Nhật 26-02-2008

Dự án thủy lợi Ô Môn - Xà No được Ngân hàng Thế giới (WB) tài trợ bằng nguồn vốn vay ưu đãi. Dự án được khởi công từ năm 2004, dự kiến hoàn thành cuối năm 2007. Đến nay, thời hạn thi công đã hết nhưng công trình vẫn chưa hoàn thành, gây nhiều khó khăn cho người dân trong lưu thông, sản xuất. Cuối tháng 12-2007, WB cũng đã chính thức thông báo ngưng cấp phát vốn tài trợ cho dự án, trong khi đó chủ đầu tư vẫn chưa có nguồn vốn mới để tiếp tục đầu tư hoàn thiện dự án. Trước những bức xúc của người dân, trung tuần tháng 2 vừa qua, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị TP Cần Thơ đã thực hiện cuộc giám sát tiến độ thực hiện dự án này.

Còn nhiều bất cập

Còn nhiều bất cập 

Cập Nhật 08-04-2008

Cuối tháng 3, đầu tháng 4-2008, Đoàn Đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị TP Cần Thơ đã thực hiện đợt giám sát công tác tăng thẩm quyền xét xử cho tòa án (TA) cấp huyện tại huyện Vĩnh Thạnh, quận Ô Môn và quận Ninh Kiều.

Nâng cao hiệu quả giám sát, thực hiện tốt chính sách dân tộc

Nâng cao hiệu quả giám sát, thực hiện tốt chính sách dân tộc 

Cập Nhật 11-05-2010

Nhằm góp phần thực hiện tốt các chính sách đối với vùng đặc biệt khó khăn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, cuối tháng tư vừa qua, Hội đồng Dân tộc của Quốc hội và Ủy Ban Dân tộc Chính phủ đã phối hợp với Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH), HĐND TP Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giám sát việc thực hiện chính sách dân tộc tại các tỉnh Tây Nam bộ”. Các đại biểu đã khẳng định việc thực hiện các chính sách về dân tộc bước đầu đã đem lại hiệu quả nhất định, đồng thời kiến nghị tháo gỡ những vướng mắc để việc thực hiện các chính sách về dân tộc tại khu vực và cả nước đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Quan tâm hỗ trợ sản xuất, nâng cao đời sống nông dân

Quan tâm hỗ trợ sản xuất, nâng cao đời sống nông dân  

Cập Nhật 29-09-2017

(CT)- Ngày 29-9-2017, các đại biểu thuộc Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đơn vị TP Cần Thơ gồm các ông, bà: Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Tag: cử tri huyện Cờ Đỏ, cử tri huyện Vĩnh Thạnh, kiến nghị