Kết quả tìm kiếm cho "điệp viên"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 101

"Điệp khúc" thiếu - thừa giáo viên

"Điệp khúc" thiếu - thừa giáo viên 

Cập Nhật 18-04-2010

Bài 1:

"Điệp khúc" thiếu - thừa giáo viên

"Điệp khúc" thiếu - thừa giáo viên 

Cập Nhật 19-04-2010

Bài cuối: Đào tạo giáo viên: “Gập ghềnh” chất lượng

Cẩn trọng bệnh lý trẻ sinh non

Cẩn trọng bệnh lý trẻ sinh non 

Cập Nhật 28-06-2013

Trong điều kiện cơ sở vật chật hẹp và quá tải, Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ đang tích cực thực hiện công tác chỉ đạo tuyến nhằm hướng dẫn các bệnh viện tuyến huyện kinh nghiệm xử lý, điều trị kịp thời đối với những ca bệnh khó. Riêng đối với trẻ sinh non (TSN) nếu mắc các bệnh đường ruột, đường hô hấp, bệnh vàng da thì cần phải chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng, công tác chuyển viện cấp cứu phải thực hiện rất cẩn trọng mới tránh được nguy cơ tử vong. Xung quanh việc điều trị và công tác chuyển viện cấp cứu TSN, thạc sĩ - bác sĩ Diệp Loan, Phó khoa Sơ sinh của Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, cho biết:

Biến rác thải thành vật dụng sinh hoạt

Biến rác thải thành vật dụng sinh hoạt 

Cập Nhật 13-03-2010

Những loại rác thải: bọc ni lông, giấy vụn, plastic, que tre dùng để khám họng, lưỡi, các sản phẩm từ sinh hoạt,... đã được bạn Quách Văn Đen, sinh viên ngành Khoa học môi trường và các thành viên nhóm 3R- Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) “biến hóa” thành những vật dụng dễ thương dùng trong sinh hoạt hàng ngày. Những vật dụng này còn mang theo thông điệp: Hãy chung tay bảo vệ môi trường!

Chú Cường hòa giải

Chú Cường hòa giải 

Cập Nhật 19-07-2010

Đó là cách gọi thân thương mà bà con ở khu vực Bình Nhựt, phường Long Hòa, quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) dành cho chú Diệp Hoàng Cường, Trưởng khu vực, Tổ trưởng Tổ hòa giải khu vực Bình Nhựt. Với lối sống giản dị, chan hòa, tính tình thẳng thắn, chú Cường rất được người dân ở địa phương tín nhiệm, nhất là trong công tác hòa giải. Thời gian qua, chú Cường và các thành viên trong Tổ hòa giải đã giải tỏa bao xích mích trong dân, góp phần hàn gắn tình làng, nghĩa xóm, cùng địa phương xây dựng phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư ngày càng phát triển…

Dũng cảm đối mặt với sự thật và sự dối trá

Dũng cảm đối mặt với sự thật và sự dối trá 

Cập Nhật 17-12-2011

Vụ tai tiếng của Nhà Trắng liên quan đến danh tính của một nhân viên CIA bị tiết lộ vì dám tố cáo lý do chính quyền Bush tiến hành cuộc chiến Iraq, được đạo diễn Doug Liman dựng theo cuốn hồi ký của người trong cuộc - nữ điệp viên Valerie Plame. Nữ diễn viên Naomi Watts vào vai Valerie đóng cặp cùng nam tài tử Sean Penn. Phim đạt doanh thu 24 triệu USD.

“Taken 3” – Đứng lên từ mất mát

“Taken 3” – Đứng lên từ mất mát 

Cập Nhật 28-11-2015

Sau khi 2 phần đầu làm khuynh đảo phòng vé năm 2008 và 2012, phần 3 của phim "Taken" ra mắt năm nay. Đây là trận chiến cuối cùng của cựu điệp viên Bryan Mills do ngôi sao gạo cội Liam Neeson thủ vai, chốt lại với thông điệp: Khi phải chấp nhận mất mát để có được bình yên, con người sẽ xích lại gần nhau và quý trọng sự sống hơn. Phim phát sóng lúc 20 giờ, thứ bảy, ngày 28- 11- 2015 trên kênh Star Movies.

Thông điệp liên bang cứng rắn của ông Putin

Thông điệp liên bang cứng rắn của ông Putin  

Cập Nhật 02-03-2018

Đúng 12h giờ Mát-xcơ-va (tức 16h giờ Hà Nội) ngày 1-3, Tổng thống Nga Vladimir Putin (ảnh) đọc Thông điệp liên bang trước hai viện của Quốc hội liên bang Nga.

Tag: Tổng thống Nga Vladimir Putin

Phần tử cực đoan lợi dụng

tối đa dịch bệnh

Phần tử cực đoan lợi dụng tối đa dịch bệnh  

Cập Nhật 14-05-2020

Điều phối viên về chống khủng bố của Liên minh châu Âu (EU) Gilles de Kerchove cảnh báo rằng các phần tử cực đoan đang lợi dụng dịch COVID-19 để truyền bá thông điệp và có thể thực hiện

Tag: Phần tử cực đoan, lợi dụng dịch bệnh, Điều phối viên về chống khủng bố của Liên minh châu Âu (EU) Gilles de Kerchove, COVID-19