Kết quả tìm kiếm cho "điệp viên"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 106

Xung quanh vụ Anh bắt giữ 
nghi can gián điệp Nga

Xung quanh vụ Anh bắt giữ nghi can gián điệp Nga 

Cập Nhật 07-12-2010

Chính quyền Anh vừa bắt giữ một phụ nữ làm trợ lý cho một nghị sĩ vốn là thành viên Ủy ban Quốc phòng của Hạ viện ở nước này vì tình nghi là gián điệp của Nga. Đây được coi là động thái có thể làm rạn nứt mối quan hệ thường xuyên hục hặc giữa Luân Đôn và Mát-xcơ-va.

"Điệp vụ báo hồng 2" - thu hút công chúng bằng chất hài

"Điệp vụ báo hồng 2" - thu hút công chúng bằng chất hài 

Cập Nhật 11-04-2009

Tiếp theo phần 1 rất thành công về doanh thu năm 2006, “Điệp vụ báo hồng 2” (tên tiếng Anh là “The Pink Panther 2”) đưa tới cho khán giả câu chuyện mới về chuyện thanh tra Jacques Clouseau truy tìm những kẻ ăn trộm viên kim cương quý giá. “Điệp vụ báo hồng 2” đứng thứ tư trên bảng xếp hạng phim ăn khách tại Mỹ trong tuần đầu công chiếu vào cuối tháng 2-2009.

Một thành công của Adam Sandler

Một thành công của Adam Sandler 

Cập Nhật 30-10-2009

Đúng là không thể xem thường Adam Sandler - khi bất cứ phim hài nào anh đóng đều đạt thành công. “You Don’t Mess With The Zohan” là câu chuyện về anh điệp viên đổi nghề thành thợ cắt tóc hay một anh thợ cắt tóc với tay nghề của một... điệp viên, mang đến cho khán giả vô số tràng cười nắc nẻ và đem về cho các nhà sản xuất 200 triệu USD. Phim chiếu trên HBO 20 giờ Chủ nhật 1-11; 12 giờ và 23 giờ thứ hai 2-11.

Bệnh lý trẻ sinh non và cách chuyển viện an toàn

Bệnh lý trẻ sinh non và cách chuyển viện an toàn 

Cập Nhật 30-11-2012

Khoa Sơ sinh của Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ chỉ có 40 giường, nhưng lượng bệnh nhi luôn ở mức trên 100 trẻ/ngày. Những bệnh nhi được các bệnh viện trong và ngoài TP Cần Thơ đưa đến khoa Sơ sinh đều bệnh nặng, cần điều trị theo diện cấp cứu. Vào thời điểm cuối năm số lượng bệnh nhi tại khoa Sơ sinh càng nhiều hơn, đặc biệt là trẻ sinh non (TSN). Để công tác cấp cứu bệnh nhi nói chung và TSN nói riêng đạt hiệu quả cao, Thạc sĩ - bác sĩ Diệp Loan, Phó khoa Sơ sinh của Bệnh viện Nhi đồng thành phố, hướng dẫn:

Thượng viện Mỹ liên tục ‘’tỏ thái độ’’ với ông Trump

Thượng viện Mỹ liên tục ‘’tỏ thái độ’’ với ông Trump  

Cập Nhật 15-03-2019

Phe Cộng hòa được cho đang gởi thông điệp đến Tổng thống Mỹ Donald Trump (ảnh), sau khi Thượng viện do đảng này kiểm soát “thách thức” quyền phủ quyết của ông chủ Nhà Trắng bằng việc thông qua nghị quyết chấm dứt tình trạng khẩn cấp ban bố từ tháng 2.

Tag: Thượng viện Mỹ, Trump

Thông điệp cho EU

Thông điệp cho EU  

Cập Nhật 27-05-2019

Cuộc bầu cử Nghị viện châu Âu (EP) như dự đoán đã tạo thêm thế lực cho làn sóng dân túy và chủ nghĩa dân tộc. Dù vậy, giới phân tích đánh giá “sự trỗi dậy” của lực lượng này không mang tính “uy hiếp” như quan ngại của phe truyền thống.

Tag: Nghị viện châu Âu

Nga, Mỹ bác thông tin điệp viên CIA

“nằm vùng” tại Điện Kremlin

Nga, Mỹ bác thông tin điệp viên CIA “nằm vùng” tại Điện Kremlin  

Cập Nhật 12-09-2019

Mát-xcơ-va và Washington ngày 11-9 đã lên tiếng bác bỏ những thông tin truyền thông cho rằng một nhân viên tình báo Mỹ “nằm vùng”

Tag: Tổng thống Nga Vladimir Putin

Tuyên truyền an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên nông dân

Tuyên truyền an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên nông dân  

Cập Nhật 18-06-2020

(CT)- Ngày 18-6-2020, Ban An toàn giao thông TP Cần Thơ phối hợp Hội Nông dân (HND) thành phố, HND quận Thốt Nốt và Công ty TNHH Hồng Đức tổ chức hội nghị tuyên truyền thực hiện thông điệp “Đã uống rượu, bia - không lái xe”

Tag: Tuyên truyền an toàn giao thông cho cán bộ, hội viên nông dân, Ban An toàn giao thông (ATGT) TP Cần Thơ, Công ty TNHH Hồng Đức

Thông điệp tuyên truyền “Công viên Giao thông” 

Thông điệp tuyên truyền “Công viên Giao thông”   

Cập Nhật 16-10-2020

Từ đầu năm đến nay, các cấp bộ Ðoàn - Hội trên địa bàn TP Cần Thơ tiếp tục đổi mới nội dung và hình thức tuyên truyền, giáo dục về Luật Giao thông đường bộ cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Tag: Công viên Giao thông