Kết quả tìm kiếm cho "điện thoại di động"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 166

Điện thoại thông minh giá rẻ - “chiến trường” quan trọng kế tiếp của Apple và Samsung

Điện thoại thông minh giá rẻ - “chiến trường” quan trọng kế tiếp của Apple và Samsung 

Cập Nhật 01-05-2013

Apple và Samsung hiện đã ngự trị thị trường điện thoại thông minh nhờ những dòng sản phẩm cao cấp như iPhone 5 và Galaxy S3 (sắp được thay thế bằng Galaxy S4). Thế nhưng, muốn tiếp tục giữ vững vị thế của mình, họ sẽ phải cạnh tranh dữ dội hơn ở phân khúc điện thoại thông minh giá rẻ - đặc biệt là ở những thị trường mới nổi, nơi người dùng chỉ mới mua chiếc điện thoại di động đầu tiên.

Hướng đi nào cho các hệ điều hành di động mới?

Hướng đi nào cho các hệ điều hành di động mới? 

Cập Nhật 29-08-2013

Các nhà sản xuất điện thoại và nhà mạng di động lo ngại rằng thị trường điện thoại thông minh sẽ dừng lại ở thế “song hổ xưng hùng” giữa hai hệ điều hành iOS và Android. Chính vì thế, khi một thế hệ hệ điều hành mới xuất hiện, những người ủng hộ chúng hy vọng có thể gây nên “sóng gió”.

Người dùng “xiêu lòng” 
với ứng dụng di động hỗ trợ mua sắm

Người dùng “xiêu lòng” với ứng dụng di động hỗ trợ mua sắm 

Cập Nhật 27-11-2013

Khi năm cũ sắp đi qua và những ngày lễ hội đang đến gần cũng là lúc người dùng tất bật chạy từ cửa hàng này sang cửa hàng khác để tìm kiếm cho được những món hàng ưng ý với giá rẻ nhất có thể. Với chiếc điện thoại thông minh trên tay, giờ đây họ không còn vất vả như trước nhờ vào hàng loạt ứng dụng hỗ trợ mua sắm chạy trên điện thoại di động đang ồ ạt ra đời.

"Nóng" dịch vụ Internet di động

"Nóng" dịch vụ Internet di động 

Cập Nhật 25-03-2010

Thị trường thông tin di động (TTDĐ) Việt Nam đang bước vào cuộc cạnh tranh quyết liệt, đòi hỏi phải hướng đến các dịch vụ giá trị gia tăng trên nền công nghệ mới. Gần đây, chuẩn 3G với nhiều dịch vụ gia tăng đang được nhà mạng kỳ vọng sẽ là mảng kinh doanh hấp dẫn khi nhu cầu sử dụng điện thoại di động không chỉ đơn thuần để gọi và nhắn tin.

Nhiều lựa chọn với điện thoại thông minh, máy tính bảng

Nhiều lựa chọn với điện thoại thông minh, máy tính bảng 

Cập Nhật 24-07-2015

Theo các cửa hàng điện thoại di động tại TP Cần Thơ, hè là thời điểm các sản phẩm máy tính bảng tiêu thụ khá mạnh do nhiều khách hàng có nhu cầu trang bị một sản phẩm kỹ thuật số phục vụ nhu cầu học tập, giải trí của con em. Cùng với đó, thị trường điện thoại thông minh dù không sôi động, nhưng vẫn hút khách với một số dòng sản phẩm mới và nhiều sản phẩm ở nhiều phân khúc trung bình đang được các hãng giảm giá mạnh, kèm theo chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

4G có hơn 3G?

4G có hơn 3G? 

Cập Nhật 31-03-2010

Trong khi điện thoại di động thế hệ thứ 3 (3G) chỉ mới bắt đầu phổ biến tại Việt Nam, gần đây nhất là sự xuất hiện của “ngôi sao” iPhone, dòng điện thoại thông minh này từ lâu đã quen thuộc với người dùng ở nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, bên cạnh dịch vụ 3G, các nhà cung cấp mạng di động ở Mỹ đang xúc tiến triển khai mạng di động thế hệ kế tiếp: 4G.

Bùng nổ ứng dụng di động ở châu Phi

Bùng nổ ứng dụng di động ở châu Phi 

Cập Nhật 14-04-2010

Với số thuê bao di động tăng bình quân 50% mỗi năm, cao nhất thế giới, châu Phi đang bước vào thời kỳ bùng nổ nhu cầu sử dụng điện thoại di động (ĐTDĐ). Không chỉ giúp người dân tiếp cận thông tin thị trường để đảm bảo lợi ích sản xuất, các phần mềm ứng dụng trên điện thoại do các kỹ sư ở đây phát triển còn góp phần nâng cao chất lượng sống ở lục địa đen.

Công nghệ di động làm ngôi 
nhà thông minh

Công nghệ di động làm ngôi nhà thông minh 

Cập Nhật 04-10-2010

Khi người dùng ngày càng quen thuộc với điện thoại di động (ĐTDĐ) và công nghệ di động băng thông rộng, các nhà khoa học bắt đầu nghĩ đến những tiềm năng ứng dụng phong phú mà chúng có thể mang lại. Ứng dụng gần gũi và thực tế nhất có lẽ là ngôi nhà thông minh, trong đó, công nghệ mạng máy nối máy cho phép gia chủ dùng các thiết bị di động để giám sát và điều khiển vật dụng trong nhà qua Internet.

PowerShake – công nghệ chia sẻ pin 
giữa các thiết bị di động

PowerShake – công nghệ chia sẻ pin giữa các thiết bị di động 

Cập Nhật 19-05-2016

Đang đi ở ngoài đường và cần liên lạc nhiều trong khi điện thoại thì sắp cạn pin là cơn ác mộng của bất cứ ai sử dụng điện thoại di động. Nhưng không lâu nữa, nỗi lo này sẽ chấm dứt nhờ công nghệ chia sẻ pin không dây do các nhà khoa học tại Đại học Bristol (Anh) phát triển.

Màn hình rời cho máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại

Màn hình rời cho máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại  

Cập Nhật 02-01-2019

Công ty faytech vừa ra mắt sản phẩm màn hình rời di động LAPSCREEN, giúp người dùng dễ dàng kết nối với điện thoại, máy tính bảng và máy tính xách tay để thuận tiện làm việc di động.

Tag: màn hình rời di động LAPSCREEN, Công ty faytech