Kết quả tìm kiếm cho "điện thoại Android"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 65

Ứng dụng Android miễn phí -
đổi tiền lấy pin

Ứng dụng Android miễn phí - đổi tiền lấy pin 

Cập Nhật 22-03-2012

Nhiều người có thể nghĩ rằng sẽ không phải tốn một xu nào khi cài đặt một ứng dụng miễn phí trên điện thoại thông minh hay máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, không có gì là cho không, chúng ta sẽ phải trả giá đắt hơn nhiều bằng thời lượng pin ngắn lại, rút ngắn tuổi thọ pin.

Trải nghiệm Ubuntu Phone từ điện thoại Android

Trải nghiệm Ubuntu Phone từ điện thoại Android 

Cập Nhật 29-08-2013

Thay đổi màn hình khóa (Lockscreen)

Bùng nổ “cuộc chiến” 
công nghệ phiên dịch đàm thoại

Bùng nổ “cuộc chiến” công nghệ phiên dịch đàm thoại 

Cập Nhật 14-01-2015

Microsoft đã dành nửa cuối năm 2014 để mang đến cho người dùng sự hứng khởi về Skype Translator, một công nghệ mới có thể dịch các cuộc trò chuyện theo thời gian thực giữa 2 người nói chuyện bằng 2 thứ tiếng khác nhau qua dịch vụ điện thoại Internet Skype. Tuy nhiên, một cuộc chiến trong lĩnh vực này đã bắt đầu bùng nổ khi một “ông trùm” công nghệ khác là Google cũng đang “úp mở” về chiến lược tăng cường khả năng dịch thuật lời nói cho ứng dụng Google Translate dành cho thiết bị Android và có thể cho cả thiết bị iOS.

Đồng hồ thông minh Android Wear hướng tới sự tự chủ

Đồng hồ thông minh Android Wear hướng tới sự tự chủ 

Cập Nhật 22-04-2015

Phần lớn đồng hồ thông minh hiện tại đòi hỏi bạn phải kết nối chúng với điện thoại thông minh và mang theo điện thoại bên cạnh. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn cần thiết khi Google mới đây công bố nhiều tính năng mới cho hệ điều hành Android Wear giúp đồng hồ thông minh có thể hoạt động độc lập.

Những “cứu cánh” tuyệt vời trên thiết bị 
Android dành cho “cú đêm”

Những “cứu cánh” tuyệt vời trên thiết bị Android dành cho “cú đêm” 

Cập Nhật 21-01-2016

Chắc chắn không ít trong số các bạn sử dụng điện thoại thông minh hay máy tính bảng thường mang theo thiết bị của mình lên giường ngủ. Tuy nhiên, việc đọc tin hay tài liệu như thế là rất có hại vì ánh sáng từ màn hình có thể ngăn cản cơn buồn ngủ, tổn hại mắt và thậm chí phá vỡ nhịp sinh học của bạn nếu bạn sử dụng thiết bị trong thời gian dài trước giờ ngủ. Nếu không thể hạn chế sử dụng điện thoại hay máy tính bảng trước giờ ngủ, bạn có thể nhờ đến một nhóm ứng dụng phía thứ ba có khả năng giảm thiểu hư hại cho mắt.

YouTube bắt đầu hỗ trợ video HDR trên ứng dụng Android

YouTube bắt đầu hỗ trợ video HDR trên ứng dụng Android  

Cập Nhật 14-09-2017

YouTube vừa có bản cập nhật mới tăng cường hỗ trợ video HDR trên một số mẫu điện thoại như Samsung Galaxy S8, S8+, Note 8, Google Pixel, LG V30 và Sony Xperia XZ Premium.

Tag: YouTube, hỗ trợ video HDR, ứng dụng Android

Trợ lý ảo Google Assistant có thêm tính năng khắc phục sự cố

Trợ lý ảo Google Assistant có thêm tính năng khắc phục sự cố 

Cập Nhật 23-11-2017

Một người dùng điện thoại Pixel 2 XL chạy bản thử nghiệm xem trước Android 8.1 Beta preview đã phát hiện ra tính năng này sau khi hỏi Google Assistant rằng tại sao điện thoại của anh ta không sạc đầy pin hoàn toàn.

Tag: Trợ lý ảo, Google Assistant, Pixel 2 XL, Android 8.1 Beta preview, Google Assistant

Vingroup công bố dòng điện thoại Vsmart thế hệ 2

Vingroup công bố dòng điện thoại Vsmart thế hệ 2  

Cập Nhật 07-08-2019

Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) công bố sẽ bắt đầu bán ra thị trường điện thoại thông minh Vsmart thế hệ 2 từ ngày 11/8/2019, khởi đầu là sản phẩm Vsmart Live. Các sản phẩm Vsmart thế hệ 2 có công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, sử dụng hệ điều hành VOS2.0 được phát triển trên nền tảng Android hoàn toàn mới, theo hướng tối ưu hóa nhất cho người sử dụng.

Tag: Vingroup, VinSmart, Vsmart, Live

Sử dụng ứng dụng không cần
cài đặt trên thiết bị Android

Sử dụng ứng dụng không cần cài đặt trên thiết bị Android  

Cập Nhật 06-02-2020

Việc cài đặt ứng dụng trên điện thoại hiện tại là rất dễ dàng, nhưng đôi khi người dùng cũng phải tính toán do không đủ dung lượng bộ nhớ trong.

Tag: Android, Progressive Web Apps