Kết quả tìm kiếm cho "điểm tham quan du lịch ở Cần Thơ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi

Nhiều sản phẩm mới, chương trình ưu đãi 

Cập Nhật 10-04-2015

Năm 2015, TP Cần Thơ diễn ra nhiều lễ hội - sự kiện: Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ (27- 4 đến 1- 5), các hoạt động văn hóa thể thao dịp lễ 30- 4 và 1- 5, Tuần lễ du lịch xanh ĐBSCL (từ 26- 6 đến 2- 7)… Các công ty lữ hành, kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn đã chủ động xây dựng thêm sản phẩm, các chương trình ưu đãi… thu hút du khách. Phóng viên Báo Cần Thơ trao đổi với các đơn vị lữ hành, lưu trú, điểm tham quan, nhà hàng ở địa phương về công tác chuẩn bị cho các lễ hội, sự kiện.

Vào mùa kinh doanh cao điểm

Vào mùa kinh doanh cao điểm 

Cập Nhật 02-12-2009

Chuẩn bị đến lễ Noel và nhu cầu tham quan du lịch cuối năm đang gia tăng, nên khoảng 2-3 tuần nay sức tiêu thụ máy ảnh, máy quay phim kỹ thuật số tại các công ty, siêu thị điện máy ở TP Cần Thơ đã bắt đầu có tín hiệu khởi sắc trở lại. Theo giới kinh doanh, lượng hàng bán ra chủ yếu là máy chụp ảnh kỹ thuật số do giá ngày càng rẻ, mẫu mã và tính năng sản phẩm ngày càng nâng cao, nên được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Tuy nhiên, lượng hàng bán ra vẫn chậm hơn so với những năm trước do kinh tế khó khăn và sự chia nhỏ thị phần khi có thêm sự góp mặt của nhiều nhà bán lẻ...

Tạo điểm nhấn cho đô thị vùng sông nước

Tạo điểm nhấn cho đô thị vùng sông nước 

Cập Nhật 09-05-2015

TP Cần Thơ nằm trong vùng trung-hạ lưu sông Mekong với hệ thống sông ngòi chằng chịt, được thiên nhiên ưu đãi nên vận tải thủy trên địa bàn rất phát triển. Trong những năm gần đây, dịch vụ du lịch phát triển, nhu cầu đi lại và tham quan du lịch bằng phương tiện thủy nội địa ngày càng nhiều. Từ thực tế này, cơ quan chức năng địa phương rất quan tâm thực hiện chức năng quản lý nhà nước nhằm tạo ấn tượng cho du khách khi đến với TP Cần Thơ, đô thị sông nước ở trung tâm vùng ĐBSCL.

Vườn cò Bằng Lăng kêu cứu !

Vườn cò Bằng Lăng kêu cứu ! 

Cập Nhật 13-04-2010

Vườn chim, cò ở TP Cần Thơ cũng như các địa phương trong khu vực ĐBSCL là điểm du lịch sinh thái rất hấp dẫn, thu hút nhiều khách phương xa đến tham quan. Hình ảnh mỗi sáng sớm đàn cò trắng bay đi kiếm ăn, hoàng hôn xuống, từng đàn lũ lượt bay về rợp trời như một áng mây trắng, tạo nên khung cảnh đẹp kỳ diệu, làm nao lòng người. Thế nhưng, gần đây tình trạng săn bắt chim, cò bừa bãi đang là nguy cơ đe dọa “xóa sổ” các vườn du lịch sinh thái này.

Xây dựng Phố đi bộ Bến Ninh Kiều -

điểm nhấn du lịch của TP Cần Thơ

Xây dựng Phố đi bộ Bến Ninh Kiều - điểm nhấn du lịch của TP Cần Thơ  

Cập Nhật 25-11-2018

Theo nhận định của các chuyên gia, ở các thành phố lớn, phố đi bộ trở thành một hoạt động văn hóa về đêm không thể thiếu thu hút đông đảo người dân, du khách tham quan.

Tag: Phố đi bộ Bến Ninh Kiều, điểm nhấn du lịch TP Cần Thơ

Đảm bảo an toàn cho khách tham quan các di tích ở Cần Thơ

Đảm bảo an toàn cho khách tham quan các di tích ở Cần Thơ  

Cập Nhật 13-03-2020

Cùng với các điểm du lịch, vui chơi công cộng, hệ thống Bảo tàng và di tích lịch sử - văn hóa trên địa bàn TP Cần Thơ thu hút rất đông khách tham quan, nhất là khách nước ngoài.

Tag: khách tham quan, di tích ở Cần Thơ

Các điểm tham quan du lịch, di tích chủ động phòng, chống dịch COVID-19

Các điểm tham quan du lịch, di tích chủ động phòng, chống dịch COVID-19  

Cập Nhật 06-08-2020

(CT) - Để đảm bảo phòng, chống dịch bệnh COVID-19, một số khu, điểm tham quan du lịch ở Cần Thơ như du lịch cộng đồng Cồn Sơn, nhà cổ Vườn Lan (quận Bình Thủy), Làng du lịch Ông Đề (huyện Phong Điền), một số khu, điểm vui chơi, quán ăn trên địa bàn quận Ninh Kiều… đã chủ động ngưng phục vụ khách tham quan, trải nghiệm.

Tag: Các điểm tham quan du lịch, di tích, chủ động phòng, chống dịch COVID-19, điểm tham quan du lịch ở Cần Thơ