Kết quả tìm kiếm cho "điểm ưu tiên"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 63

Dồn sức cho các công trình trọng điểm

Dồn sức cho các công trình trọng điểm 

Cập Nhật 21-11-2015

Trong năm 2015, TP Cần Thơ đã xác định danh mục các công trình trọng điểm nhằm tập trung nguồn lực đầu tư, thúc đẩy phát triển đồng bộ cơ sở hạ tầng kinh tế - xã hội. Cùng với đó, thành phố cũng ưu tiên bố trí vốn cho các công trình trọng điểm, kịp thời giải quyết các vấn đề khó khăn vướng mắc, từ đó đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình theo kế hoạch đề ra.

Ưu tiên đầu tư hạ tầng cung cấp nước sạch cho các xã điểm

Ưu tiên đầu tư hạ tầng cung cấp nước sạch cho các xã điểm 

Cập Nhật 22-03-2011

Thời gian qua, Trung tâm Nước sạch và Vệ sinh môi trường nông thôn TP Cần Thơ (TTNS&VSMTNT) - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã quan tâm đầu tư xây dựng hạ tầng cung cấp nước sạch cho người dân khu vực nông thôn, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn. Theo kế hoạch năm 2011, Trung tâm sẽ tiếp tục gắn kết với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của thành phố, ưu tiên đầu tư các công trình hạ tầng nước sạch nông thôn tại các xã điểm nông thôn mới, góp phần hoàn thành chỉ tiêu xây dựng xã nông thôn mới của thành phố.

Thí sinh cần lưu ý một số điểm mới trong tuyển sinh đại học năm 2014 

Cập Nhật 21-03-2014

Kỳ thi tuyển sinh đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) năm 2014, Bộ GD&ĐT đã sửa đổi, bổ sung một số chính sách ưu tiên trong tuyển sinh, nhằm tạo sự công bằng đối với các nhóm đối tượng ưu tiên. Báo Cần Thơ trích đăng một số điểm mới để thí sinh nắm rõ hơn về kỳ thi tuyển sinh.

Những thí sinh được cộng điểm ưu tiên, khuyến khích

Những thí sinh được cộng điểm ưu tiên, khuyến khích 

Cập Nhật 24-03-2015

Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) quy định tùy theo đối tượng có điểm ưu tiên, điểm khuyến khích khác nhau. Theo quy chế thi THPT quốc gia, thí sinh được cộng điểm ưu tiên trong xét công nhận tốt nghiệp THPT được hưởng tối đa là 0,5 điểm, cộng điểm khuyến khích nhiều nhất là 4 điểm... Báo Cần Thơ trích đăng một số nội dung liên quan để thí sinh tiện theo dõi.

Quy định cộng điểm ưu tiên và khuyến khích

Quy định cộng điểm ưu tiên và khuyến khích 

Cập Nhật 04-05-2015

1. Thí sinh được cộng điểm ưu tiên

Chính sách cộng điểm ưu tiên và khuyến khích 

Cập Nhật 24-04-2017

Thí sinh được cộng điểm ưu tiên từ 0,25 đến 0,5 điểm

Tạo tiền đề để phát triển thể thao thành tích cao căn cơ hơn

Tạo tiền đề để phát triển thể thao thành tích cao căn cơ hơn 

Cập Nhật 15-02-2016

Năm 2015, ngành thể thao Cần Thơ đã cơ cấu lại số lượng môn thể thao được đầu tư trọng điểm, ưu tiên phát triển những môn trong hệ thống Olympic, Asiad. Xung quanh vấn đề này, Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Phạm Văn Luận, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH,TT&DL) TP Cần Thơ.

Một số quy định mới trong tuyển sinh đại học năm 2018

Một số quy định mới trong tuyển sinh đại học năm 2018  

Cập Nhật 14-03-2018

Một số điểm mới trong quy chế tuyển sinh đại học năm 2018 so với những năm trước, đó là: Chỉ quy định “điểm sàn” đối với ngành đào tạo giáo viên; Học sinh giỏi mới được xét tuyển vào ĐH sư phạm; Điều chỉnh chính sách ưu tiên; Các trường có thể thực hiện nhiều đợt tuyển sinh trong năm…

Tag: Quy định, tuyển sinh đại học, điểm ưu tiên, Bộ GD&ĐT

Thí sinh được cộng tối đa 2 điểm trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT 

Cập Nhật 14-04-2018

(CT)- Theo kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp của Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ, thí sinh thi tuyển vào lớp 10 THPT năm học 2018-2019 có điểm cộng ưu tiên cao nhất là 2 điểm, được cộng thấp nhất 0,5 điểm khuyến khích.

Tag: Thí sinh, thi tuyển sinh, THPT

VinID mở “đại tiệc ưu đãi” 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm

VinID mở “đại tiệc ưu đãi” 8 tỷ đồng tri ân chủ thẻ dịp cuối năm  

Cập Nhật 01-12-2018

Chính sách hoàn tiền lên tới 30%, tích điểm công nghệ 8% cùng hàng nghìn mã giảm giá 50%++… là những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ VinID trong những tháng cuối năm 2018.

Tag: VinID, Vingroup, ưu đãi