Kết quả tìm kiếm cho "đi lễ trong giờ làm việc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Thừa kế trong trường hợp vợ chồng đã chia tài sản? 

Cập Nhật 03-07-2008

Do bất đồng quan điểm trong việc làm ăn nên vợ chồng tôi đã thỏa thuận phân chia tài sản chung. Việc phân chia tài sản được lập thành văn bản và có công chứng hẳn hoi. Từ nhiều năm nay, vợ chồng tôi đã sống ly thân, tiền ai người đó xài, không chung đụng gì về tài sản. Giờ đây, chồng tôi chẳng may qua đời, vậy tôi có quyền được hưởng di sản thừa kế của ông ấy không? Nếu có thì tỷ lệ được chia là bao nhiêu?

Người đưa thanh long Tầm Vu vươn xa

Người đưa thanh long Tầm Vu vươn xa 

Cập Nhật 13-05-2014

 Ông trồng và làm giàu nhờ cây thanh long. Thấy việc trồng loại cây này của nông dân địa phương còn nhỏ lẻ, manh mún, thường bị thương lái ép giá,… nên ông vận động bà con thành lập hợp tác xã (HTX). Hơn 5 năm đi vào hoạt động, HTX do ông làm chủ nhiệm (bây giờ là giám đốc) làm ăn ngày càng hiệu quả. Trái thanh long của HTX không chỉ xuất qua Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Singapore…, mà vừa được Văn phòng sáng chế và nhãn hiệu Mỹ (United State Patent and Trademark Office) cấp giấy chứng nhận bảo hộ độc quyền khi xuất sang thị trường Mỹ… Ông là Trương Quang An, Giám đốc HTX Thanh Long Tầm Vu, huyện Châu Thành, tỉnh Long An.

Đừng tạo cái nhìn lệch lạc về gia đình trong phim Việt!

Đừng tạo cái nhìn lệch lạc về gia đình trong phim Việt! 

Cập Nhật 30-01-2010

Phim “Hạnh phúc có thật” (dài 30 tập của đạo diễn Xuân Cường, do Công ty Sóng Vàng và Công ty Khang Việt sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV, đang phát sóng trên THVL1 lúc 19 giờ hằng ngày), làm khán giả khó chịu khi xem những đứa con gái đối xử vô lễ với mẹ. Điều đáng nói là những việc thiếu lễ độ của con cái với cha mẹ lặp đi lặp lại trong nhiều bộ phim truyền hình Việt hiện nay.

Đình chỉ công tác 7 cán bộ Kho bạc Nhà nước thành phố Nam Định đi lễ trong giờ làm việc  

Cập Nhật 02-03-2018

(TTXVN)- Ngay sau khi có ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng về việc một số công chức Kho bạc Nhà nước thành phố Nam Định (tỉnh Nam Định) đi lễ tại đền Trần trong giờ hành chính, Kho bạc Nhà nước tỉnh Nam Định đã có văn bản đình chỉ công tác 7 cán bộ gồm 1 Giám đốc, 1 Phó Giám đốc và 5 công chức để chờ xem xét hình thức kỷ luật.

Tag: Đình chỉ công tác, cán bộ, Kho bạc Nhà nước, đi lễ trong giờ làm việc