Kết quả tìm kiếm cho "động vật hoang dã"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 55

Vinpearl Safari Phú Quốc 
vẫn đang hoạt động bình thường

Vinpearl Safari Phú Quốc vẫn đang hoạt động bình thường 

Cập Nhật 23-02-2016

Trước tin có hàng ngàn động vật hoang dã chết và bỏ chuồng thoát ra rừng làm ảnh hưởng tới "sở thú" Vinpearl Safari Phú Quốc (thuộc Tập đoàn Vingroup), đại diện chính quyền địa phương và doanh nghiệp này vừa cho biết Vinpearl Safari Phú Quốc vẫn đang hoạt động bình thường. Còn chuyên gia thì khẳng định thú hoang dã phải được thuần hóa trước khi nuôi thả.

Hai lúa nuôi thú hoang dã trên cồn

Hai lúa nuôi thú hoang dã trên cồn 

Cập Nhật 31-03-2009

Cho đến thời điểm này, anh Trương Bá Linh (Hai Linh) ở ấp Thông Lưu, xã Hòa Minh, huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh là người duy nhất trong tỉnh đầu tư trang trại nuôi động vật hoang dã.

Thời oanh liệt nay còn đâu!

Thời oanh liệt nay còn đâu! 

Cập Nhật 14-12-2007

Vùng đất “dưới sông sấu lội, trên bờ cọp um” U Minh Hạ (tỉnh Cà Mau) đang quặn mình trước tình cảnh nhiều loài động vật hoang dã đua nhau “di cư”... vào quán nhậu. Làm gì để ngăn chặn nạn chảy máu động vật hoang dã ở U Minh Hạ đang là một vấn đề nan giải của chính quyền địa phương...

Báo động đỏ về khủng hoảng đa dạng sinh học toàn cầu

Báo động đỏ về khủng hoảng đa dạng sinh học toàn cầu 

Cập Nhật 19-10-2010

Hôm qua (18-10), các đại biểu đến từ 193 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tề tựu về thành phố Nagoya (Nhật Bản) khai mạc Hội nghị cấp cao của Liên Hiệp Quốc về Công ước Đa dạng sinh học. Hội nghị kéo dài trong 2 tuần này được đánh giá có vai trò cực kỳ quan trọng đối với tương lai của thế giới động thực vật và tương lai đời sống của nhân loại. Mục tiêu của hội nghị là phải tìm ra và thống nhất các giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng trong thế giới tự nhiên mà Liên Hiệp Quốc cảnh báo đang ở mức báo động đỏ.

Khám phá khả năng tự chữa bệnh kỳ diệu của động vật

Khám phá khả năng tự chữa bệnh kỳ diệu của động vật 

Cập Nhật 17-12-2014

Không chỉ con người mới biết cách điều chế thuốc trị đau dạ dày, nhức đầu hay da bị kích ứng, nhiều loài động vật trên thế giới cũng có khả năng tận dụng dược liệu từ thiên nhiên để tự chữa bệnh.

Du lịch phát triển thúc đẩy giá trị bất động sản Bạc Liêu tăng vượt bậc

Du lịch phát triển thúc đẩy giá trị bất động sản Bạc Liêu tăng vượt bậc  

Cập Nhật 04-03-2020

Là tỉnh đầu tiên ở ĐBSCL có nghị quyết riêng về “đẩy mạnh phát triển du lịch”, Bạc Liêu được đánh giá sẽ còn thu hút ngày càng nhiều du khách gần xa với những nét văn hóa độc đáo và 56km đường bờ biển có mảng rừng xanh tốt cùng hệ sinh vật biển đa dạng.

Tag: Công ty CP BĐS Cần Thơ, Tổng Công ty Đất Xanh Miền Tây, 29C, Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Dự án KĐTM Hoàng Phát

Bảo vệ môi trường

để ngăn chặn đại dịch

Bảo vệ môi trường để ngăn chặn đại dịch  

Cập Nhật 07-07-2020

Hôm 6-7, các chuyên gia Liên Hiệp Quốc (LHQ) cảnh báo tình trạng thoái hóa đất, săn bắt động vật hoang dã, thâm canh và biến đổi khí hậu đang làm gia tăng nhiều căn bệnh truyền từ động vật sang người như COVID-19.

Tag: Bảo vệ môi trường, COVID-19, Liên Hiệp Quốc

Gặp gỡ những tê giác con “quốc tịch Việt” ở Vinpearl Safari

Gặp gỡ những tê giác con “quốc tịch Việt” ở Vinpearl Safari  

Cập Nhật 05-09-2020

Liên tiếp đón 4 cá thể tê giác trắng châu Phi quý hiếm chào đời trong vòng 16 tháng qua, Vinpearl Safari khiến cộng đồng yêu động vật vô cùng thích thú và tự hào. Đây được xem là kỳ tích hy hữu trên qui mô toàn cầu đối với một công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã chỉ mới thành lập gần 5 năm.

Tag: Vinpearl Safari Phú Quốc, tê giác

Vinpearl Safari hồi sinh thần kỳ cho gấu ngựa

Vinpearl Safari hồi sinh thần kỳ cho gấu ngựa  

Cập Nhật 17-09-2020

Được giải cứu khỏi chiếc lồng sắt nuôi nhốt nhỏ hẹp và điều kiện sống thiếu thốn, những chú gấu ngựa gầy gò, lông rụng từng mảng, da hóa sừng, không thể kiểm soát hành vi… đã hồi sinh kỳ diệu và hoàn toàn lột xác dưới “mái ấm” Vinpearl Safari. Đây là trái ngọt sau 3 năm dài ròng rã nhẫn nại, thương yêu của đội ngũ nhân viên chăm sóc động vật hoang dã.

Tag: Vinpearl Safari, gấu ngựa, Phú Quốc, Hội An