Kết quả tìm kiếm cho "đồng chí Võ Văn Phuông"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 37

Nỗ lực để thoát nghèo

Nỗ lực để thoát nghèo 

Cập Nhật 14-12-2010

Trước đây, mỗi khi nhắc đến chị Nguyễn Thị Thúy Linh, ở khu vực Lân Thạnh I, phường Trung Kiên, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, bà con lối xóm rất ngán ngại cho hoàn cảnh nghèo khó của gia đình chị. Thế nhưng, từ hai bàn tay trắng, bằng ý chí và sự cần cù lao động, vợ chồng chị Linh đã tự tìm được hướng đi vượt qua khó nghèo, vươn lên khá giả.

Không muốn làm khổ vợ con...

Không muốn làm khổ vợ con... 

Cập Nhật 20-06-2012

Là lao động chính trong nhà nhưng khoảng 7 tháng nay, ông Trần Văn Cảnh, 49 tuổi, ngụ khu vực Bình Lập, phường Phước Thới, quận Ô Môn gần như nằm một chỗ vì căn bệnh u đại tràng ác tính hành hạ. Mỗi buổi sáng thức dậy, với ông là một ngày khổ đau lại bắt đầu. Ông đau không phải chỉ vì nỗi đau thể xác mà còn vì thấy cảnh vợ con chạy đôn chạy đáo kiếm tiền thang thuốc, chăm sóc từng miếng ăn cho ông...

Một gia đình khốn khó

Một gia đình khốn khó 

Cập Nhật 06-09-2012

Gia đình anh Nguyễn Văn Kỷ (ngụ khu vực 2, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) có đến 6 nhân khẩu nhưng chỉ mình anh là lao động chính. Ngoài vợ và 2 con nhỏ, anh Kỷ còn phải lo cho người chị và người anh bị liệt hai tay, hai chân, trong khi đồng lương phụ hồ hằng ngày của anh quá ít ỏi không đủ để xoay xở các chi phí trong nhà…

Khốn khó hơn vì tai nạn

Khốn khó hơn vì tai nạn 

Cập Nhật 28-07-2013

Là lao động chính trong gia đình, anh Phạm Văn Thảo (46 tuổi, ở khu vực 2, phường Hưng Phú, quận Cái Răng) luôn cố gắng làm lụng để nuôi mẹ già, vợ và 4 đứa con thơ. Nhưng vào giữa tháng 6 vừa qua, tai nạn bất ngờ xảy đến, khiến anh Thảo bị thương rất nặng ở vùng bụng. Từ đó, gia cảnh anh Thảo càng thêm chồng chất khó khăn.

Cải cách hiện đại hóa

Cải cách hiện đại hóa 

Cập Nhật 02-06-2017

Trong 36 năm xây dựng, từ ngày đầu thành lập (2/6/1981 - 2/6/2017) Chi cục Hải quan Hậu Giang, tiền thân của Cục Hải quan TP Cần Thơ phải đối mặt với vô vàn khó khăn về cơ sở vật chất, phương tiện, điều kiện hoạt động, nguồn nhân lực… Nhưng với những nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, Cục Hải quan TP Cần Thơ đã từng bước hoàn thiện và hiện đại hóa để phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Cho nhau ánh sáng niềm tin…

Cho nhau ánh sáng niềm tin… 

Cập Nhật 06-07-2009

Hội Người mù quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, vừa tổ chức Đại hội kết thúc nhiệm kỳ I (2004-2009). 5 năm với biết bao thăng trầm nhưng Hội vẫn thực hiện được mục tiêu lớn nhất của mình: chăm lo thiết thực cho đời sống hội viên. Thời gian qua, Hội đã thật sự là mái nhà chung của người đồng tật trên địa bàn, giúp họ có thêm ý chí và nghị lực vươn lên sống một cuộc sống tốt đẹp, nhiều ý nghĩa hơn, với phương châm “tàn nhưng không phế”.

Hỗ trợ nhau làm kinh tế

Hỗ trợ nhau làm kinh tế 

Cập Nhật 20-08-2013

Vận động, hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững là một trong sáu nhiệm vụ công tác của Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN). Bà Võ Thị Thủy, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Bến Tre cho biết, hội tạo điều kiện để chị em tiếp thu kỹ thuật sản xuất, kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp. Đồng thời, phát động phong trào cùng chia sẻ, giúp nhau phát triển kinh tế, tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn phát triển kinh tế hộ.

Giúp chị em tăng thu nhập, ổn định cuộc sống

Giúp chị em tăng thu nhập, ổn định cuộc sống  

Cập Nhật 27-03-2018

Năm 2017, cô Võ Thị Mai Lan, Ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) phường Ba Láng (quận Cái Răng) tham mưu, vận động thành lập

Tag: quận Cái Răng, Câu lạc bộ làm bánh dân gian, CLB nấu ăn

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan thăm và tặng quà cho gia đình anh Út-chị Mến ở Phong Điền

Nhóm từ thiện của chị Tuyết Lan thăm và tặng quà cho gia đình anh Út-chị Mến ở Phong Điền  

Cập Nhật 18-06-2018

(CTO) – Phóng viên Báo Cần Thơ vừa kết hợp với Nhóm từ thiện bạn bè của chị Trần Thị Tuyết Lan (ở phường An Hòa, quận Ninh Kiều) đến thăm và trao phần quà trị giá 6 triệu đồng (gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm) cho gia đình anh Nguyễn Văn Út – chị Phạm Thị Mến (ở ấp Trường Trung B, xã Tân Thới, huyện Phong Điền) (xem bài: “Để chồng còn vợ, con thơ còn mẹ” trên Báo Cần Thơ điện tử ngày 13-4-2018).

Tag: tấm lòng vàng, từ thiện, Phong Điền, Cần Thơ

Y án tử hình đối với hành vi giết vợ 

Cập Nhật 27-06-2018

(CT) - Ngày 25-6-2018, TAND Cấp cao tại TP Hồ Chí Minh mở phiên tòa xét xử phúc thẩm lưu động tại TP Cần Thơ đối với bị cáo Nguyễn Văn Hồ (SN 1989, ngụ phường Thường Thạnh, quận Cái Răng)

Tag: giết người