Kết quả tìm kiếm cho "đồng chí Mã Phùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Gia đình em Hồng Tươi rất cần được giúp đỡ !

Gia đình em Hồng Tươi rất cần được giúp đỡ ! 

Cập Nhật 15-08-2012

Chúng tôi đến nhà em Nguyễn Thị Hồng Tươi, học sinh lớp 5, ngụ ấp Phương Hòa, xã Phương Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, vừa lúc Tươi xách xô ốc, bước vào hiên nhà, quần áo ướt sũng nước và sình bùn. Chị Phạm Thị Thúy, cán bộ Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang, cho biết: “Hoàn cảnh của em Tươi rất đáng thương. Chưa tròn 12 tuổi mà em phải vất vả đi làm thuê, kiếm tiền lo cơm ngày 2 bữa cho cả nhà và chi phí học tập cho mình và em trai...”.

Một gia đình gương mẫu

Một gia đình gương mẫu 

Cập Nhật 21-08-2009

Ở ấp Mỹ Phụng, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, bà con thường nhắc nhiều về Trưởng ấp Nguyễn Văn Nay. Anh Nay được biết đến không chỉ vì anh là một Trưởng ấp được lòng dân mà chính vì anh đang nuôi dưỡng, chăm sóc mẹ già cùng người anh bị bệnh tâm thần rất chu đáo. Gia đình anh Nay còn là một điển hình gương mẫu, hiếu học, luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của địa phương.

Cười mà đau

Cười mà đau 

Cập Nhật 30-11-2016

Sau 2 tập truyện cười "Cười rồi khóc, khóc rồi cười", "Chí Phèo và Facebook", tác giả Võ Tòng Đánh Mèo (tên thật là Đinh Long, sinh năm 1982) tiếp tục mang đến cho độc giả tiếng cười hài hước, trào phúng qua tập truyện thứ ba: "Từ trong nhà ra ngoài ngõ" (NXB Lao Động, 2016). Tuy nhiên, sau những tiếng cười với đủ sắc thái, những câu chuyện về gia đình, xã hội lại khiến người đọc xót xa, suy ngẫm.