Kết quả tìm kiếm cho "đồng bộ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 6039

Cần giải pháp đồng bộ

Cần giải pháp đồng bộ 

Cập Nhật 01-10-2010

Theo thống kê của ngành nông nghiệp, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) có tỷ lệ cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp cao so với mặt bằng chung của cả nước. Tuy nhiên, số máy hiện có còn thiếu so với nhu cầu sản xuất nông nghiệp trong vùng. Để nâng cao chất lượng và tính cạnh tranh cho nông sản và nhất là sản phẩm lúa gạo ở ĐBSCL, đòi hỏi phải có giải pháp đồng bộ đẩy nhanh tiến độ cơ giới hóa trong sản xuất nông nghiệp...

Cơ giới hóa đồng bộ 

sản xuất lúa gạo

Cơ giới hóa đồng bộ sản xuất lúa gạo 

Cập Nhật 13-08-2013

Theo định hướng hình thành vùng sản xuất lúa hàng hóa tập trung, quy mô lớn đáp ứng yêu cầu xuất khẩu, TP Cần Thơ xác định cơ giới hóa sản xuất là một trong những khâu then chốt. Ngành nông nghiệp đã thực hiện nhiều chính sách hỗ trợ, vận động từ nhiều nguồn, tạo điều kiện để nông dân tiếp cận máy móc hiện đại, góp phần thực hiện cơ giới hóa đồng bộ từ khâu làm đất, bơm tưới, chăm sóc, thu hoạch đến bảo quản…

Triển khai đồng bộ, thiết thực hơn

Triển khai đồng bộ, thiết thực hơn 

Cập Nhật 20-10-2013

Sau 3 năm triển khai, Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tạo những bước chuyển biến tích cực trong đời sống vật chất và tinh thần của người dân trên địa bàn huyện Cờ Đỏ. Mặc dù gặp không ít khó khăn, song các xã XDNTM của huyện xác định tiếp tục kiên định mục tiêu XDNTM thông qua huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị, đề ra các giải pháp đồng bộ, thiết thực để hoàn thành các tiêu chí về nông thôn mới.

Cờ Đỏ triển khai đồng bộ xây dựng nông thôn mới

Cờ Đỏ triển khai đồng bộ xây dựng nông thôn mới 

Cập Nhật 10-09-2014

Cờ Đỏ có 9 xã tham gia chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM). Đến nay, bộ mặt nông thôn Cờ Đỏ đã bước chuyển rõ rệt: giao thông thuận tiện, nhà cửa khang trang, thu nhập người dân tăng… Từ những kết quả thiết thực mà chương trình mang lại, Cờ Đỏ tiếp tục triển khai đồng bộ, sâu sát thực tế từng địa phương đến cuối năm 2014 các xã đều đạt từ 10 tiêu chí trở lên.

10 năm liền giữ vững danh hiệu Đảng bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu

10 năm liền giữ vững danh hiệu Đảng bộ Trong sạch vững mạnh tiêu biểu 

Cập Nhật 16-09-2010

Nhờ tập trung thực hiện đồng bộ các biện pháp nâng cao chất lượng, năng lực lãnh đạo toàn diện của tổ chức đảng, thời gian qua, Đảng bộ cơ sở Phòng Chính trị, thuộc Đảng bộ Quân sự TP Cần Thơ, luôn làm tốt vai trò tham mưu cho Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) thành phố lãnh đạo thực hiện tốt các mặt công tác Đảng, công tác chính trị và xây dựng lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố vững mạnh toàn diện. Với sự nỗ lực không ngừng đó, 10 năm liền (từ năm 2000 đến nay) Đảng bộ Phòng Chính trị được công nhận là Đảng bộ Trong sạch vững mạnh (TSVM) tiêu biểu.

Cần thực hiện các giải pháp đồng bộ

Cần thực hiện các giải pháp đồng bộ 

Cập Nhật 06-05-2010

Sau khi cầu Cần Thơ đi vào hoạt động, giao thông các tỉnh ĐBSCL thuận tiện, thông suốt, TP Cần Thơ trở thành điểm đến của nhiều du khách. Đời sống của người dân thành phố sắp tới sẽ khởi sắc hơn nhờ sự phát triển của các dịch vụ du lịch, nhưng đồng thời thành phố phải quan tâm hơn vấn đề quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), để bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng, ngăn ngừa tình trạng ngộ độc thực phẩm. Để đảm bảo ATVSTP trong tình hình mới, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm và Chi cục Thú y TP Cần Thơ đã đề ra các giải pháp đồng bộ, thiết thực.

Cần giải pháp đồng bộ đào tạo nghề cho nông dân

Cần giải pháp đồng bộ đào tạo nghề cho nông dân 

Cập Nhật 09-10-2015

Tại Hội thảo "Chia sẻ kinh nghiệm đào tạo nghề nông nghiệp cho nông dân và định hướng cho giai đoạn 2016-2020" vừa diễn ra tại TP Cần Thơ, các chuyên gia đầu ngành đánh giá, công tác đào tạo nghề nông nghiệp thời gian qua đã nâng cao năng lực sản xuất của đại bộ phận nông dân; góp phần xóa đói giảm nghèo và phát triển kinh tế nông thôn. Tuy nhiên, để công tác đào tạo nghề nông nghiệp đi vào chiều sâu, đặc biệt là thực hiện có hiệu quả mục tiêu tái cơ cấu nông nghiệp và xây dựng nông thôn mới cần nhiều giải pháp đồng bộ, quyết liệt từ cấp Trung ương đến địa phương.

Xã hội hóa hoạt động bổ trợ tư pháp

Xã hội hóa hoạt động bổ trợ tư pháp  

Cập Nhật 10-01-2018

Bổ trợ tư pháp bao gồm các hoạt động liên quan đến lĩnh vực luật sư, tư vấn pháp luật, công chứng, giám định tư pháp, bán đấu giá tài sản và thừa phát lại.

Tag: Cần Thơ, bổ trợ tư pháp, thừa phát lại, dịch vụ pháp lý, cải cách tư pháp

Từng cán bộ, đảng viên phải gương mẫu đi đầu 

Cập Nhật 15-10-2018

Thời gian qua, các cấp ủy Đảng đã triển khai đồng bộ, hiệu quả các nhóm giải pháp thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (NQTW4) khóa XII và triển khai cho cán bộ, đảng viên đăng ký chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức

Tag: Đồng chí Võ Văn Chung, đảng viên, gương mẫu

Nâng cao chất lượng lúa gạo, phát triển mô hình “cánh đồng lớn”

Nâng cao chất lượng lúa gạo, phát triển mô hình “cánh đồng lớn”  

Cập Nhật 27-11-2019

Những năm qua, TP Cần Thơ đã tích cực phát triển mô hình “cánh đồng lớn” (CĐL) trong sản xuất lúa gắn với tăng cường hỗ trợ nông dân đẩy mạnh cơ giới hóa và áp dụng đồng bộ tiến bộ kỹ thuật, hạ giá thành sản xuất, tăng năng suất, chất lượng sản phẩm.

Tag: cánh đồng lớn