Kết quả tìm kiếm cho "đồng bào Mông"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 60

Hy vọng mong manh

Hy vọng mong manh 

Cập Nhật 27-10-2011

Hôm qua, các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) và Khu vực đồng tiền chung châu Âu (Eurozone) lại một lần nữa nhóm họp tại “tổng hành dinh” ở Thủ đô Brussels của Bỉ nhằm tìm kiếm sự đồng thuận trong cách thức giải quyết cuộc khủng hoảng nợ công kéo dài hơn 18 tháng qua tại cựu lục địa. Tuy nhiên, theo nhận định của báo Anh Guardian, với những bất đồng còn tồn tại giữa các nước EU trong và ngoài Eurozone, giới đầu tư chẳng đặt nhiều kỳ vọng vào Hội nghị thượng đỉnh “kép” lần này.

Ngân hàng và doanh nghiệp 
là bạn đồng hành

Ngân hàng và doanh nghiệp là bạn đồng hành 

Cập Nhật 04-08-2014

Hiểu và chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng doanh nghiệp (DN) đó là phương châm mà nhiều ngân hàng đang hướng đến. Nhiều DN cho rằng họ rất mong ngân hàng xem DN là người bạn đồng hành cùng nhau phát triển và chia lửa những lúc DN gặp khó. Qua đó, vừa giúp ngân hàng mở rộng tín dụng an toàn, vừa thúc đẩy sản xuất của DN.

7 cách bảo vệ cơ thể vào mùa lạnh

7 cách bảo vệ cơ thể vào mùa lạnh 

Cập Nhật 15-12-2012

Mọi người thường than thở về chuyện hay bị cảm vặt, đau khớp, rụng tóc hay làn da trở nên tái nhợt, khô ráp mỗi khi trời trở lạnh. Tuy nhiên, những tác động không mong muốn trên hoàn toàn có thể tránh được nếu áp dụng chế độ ăn uống chứa các thực phẩm có lợi, điển hình là 7 loại thực phẩm được các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe Mỹ giới thiệu trên báo CNN như sau:

Có một cánh rừng sau cửa hang

Có một cánh rừng sau cửa hang  

Cập Nhật 28-12-2017

Đằng sau cửa hang hình mái vòm cao hàng chục mét là cả một hê sinh thái rừng mênh mông. Ở đó, có cả rừng già, dòng thác và con sông chảy xuyên qua hang đá. Người ta bảo, đó là tiểu Sơn Đoòng của đồng bào Cơ Tu bản địa.

Tag: Sơn Đoòng, đồng bào Cơ Tu

Tổng Bí thư mong cử tri hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, không để mắc mưu

Tổng Bí thư mong cử tri hết sức tỉnh táo, bình tĩnh, không để mắc mưu  

Cập Nhật 17-06-2018

(VOV.VN)- Sáng 17-6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng các đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tiếp xúc cử tri hai quận: Thanh Xuân, Hà Đông báo cáo kết quả kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XIV.

Tag: Tổng Bí thư, tiếp xúc cử tri, quận Thanh Xuân, Luật đặc khu, kích động gây rối

Thủ tướng đánh trống khai hội báo toàn quốc 2019

Thủ tướng đánh trống khai hội báo toàn quốc 2019  

Cập Nhật 15-03-2019

Sáng nay (15/3), đánh trống và phát biểu khai mạc Hội Báo toàn quốc 2019, Thủ tướng mong muốn báo chí chú trọng tuyên truyền về mặt tốt, mặt tích cực, gương người tốt việc tốt, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự phấn khởi, lạc quan trong xã hội, tạo động lực tinh thần thúc đẩy công cuộc xây dựng bảo vệ đất nước ngày càng tốt đẹp hơn.

Tag: Hội báo toàn quốc 2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Hội báo Xuân, Hội Nhà báo Việt Nam

Bảo mật ID sinh trắc học có đủ tốt?

Bảo mật ID sinh trắc học có đủ tốt?  

Cập Nhật 08-08-2019

Hệ thống hoạt động bằng cách xác minh dấu vân tay hoặc quét mống mắt của khách hàng. Nhưng bảo mật bằng hình thức này có thực sự tốt để mọi người yên tâm?

Tag: Bảo mật, sinh trắc học

“Bảo tàng” nông cụ độc đáo trên vùng Bảy Núi

“Bảo tàng” nông cụ độc đáo trên vùng Bảy Núi  

Cập Nhật 24-02-2020

Với mong muốn lưu giữ lại nét đẹp văn hóa của đồng bào Khmer, Hòa thượng Chau Sơn Hy, Trụ trì chùa Sà Lôn (xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, An Giang) đã sưu tầm nhiều nông cụ xưa, những dụng cụ phục vụ đời sống để trưng bày, giới thiệu với khách tham quan.

Tag: Bảo tàng nông cụ, Vùng Bảy Núi, Hòa thượng Chau Sơn Hy, Đồng bào Khmer

Nhà giàu Trung Quốc gom bất động sản khắp châu Á

Nhà giàu Trung Quốc gom bất động sản khắp châu Á  

Cập Nhật 26-05-2020

Trên khắp Trung Quốc và một số thị trường quen thuộc ở châu Á, nhà giàu quốc gia đông dân nhất thế giới đang tìm mua bất động sản hạng sang với mong muốn bảo toàn tài sản trước nguy cơ lạm phát.

Tag: Nhà giàu Trung Quốc, bất động sản châu Á

Nông dân mong giá phân bón được kéo giảm lâu dài

Nông dân mong giá phân bón được kéo giảm lâu dài  

Cập Nhật 17-06-2020

So với cùng kỳ năm trước, giá nhiều loại phân bón như Urê, DAP, NPK, Kali… tại vùng ĐBSCL giảm ít nhất từ 20.000-50.000 đồng/bao 50kg.

Tag: Nông dân, giá phân bón được kéo giảm lâu dài, ĐBSCL, sức tiêu thụ phân bón