Kết quả tìm kiếm cho "đỏ đen"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3947

Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản

Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 08-10-2009

Năm 2009, nguồn vốn đầu tư cho xây dựng cơ bản (XDCB) trên địa bàn TP Cần Thơ rất lớn, gần 3.000 tỉ đồng. Do đó, các sở, ngành và quận, huyện của thành phố phải rất nỗ lực mới có thể giải quyết hết nguồn vốn XDCB này. Mới đây, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã có cuộc họp với đại diện một số sở, ngành thành phố để tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải ngân XDCB trong những tháng còn lại của năm 2009. Theo đó, TP Cần Thơ phấn đấu đến cuối năm nay sẽ giải ngân XDCB đạt khoảng 80%, phần khối lượng còn lại sẽ được giải ngân trong tháng 1-2010...

Ấn Độ với vấn nạn học sinh trượt đại học tự sát

Ấn Độ với vấn nạn học sinh trượt đại học tự sát  

Cập Nhật 22-04-2018

Trên khắp Ấn Độ, hàng ngàn học sinh đang đổ đến thành phố Kota để luyện thi với hy vọng có thể được trúng tuyển vào một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu nước này.

Tag: Ấn Độ, đại học, tự sát

Ấn Độ với tham vọng ngành du lịch y tế tỉ đô

Ấn Độ với tham vọng ngành du lịch y tế tỉ đô  

Cập Nhật 15-02-2019

Lâu nay, du khách đặt chân đến Ấn Độ là vì họ muốn tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực và cả thời tiết của nước này. Nhưng những năm gần đây, một yếu tố khác thu hút du khách đến quốc gia Nam Á, đó là chăm sóc sức khỏe.

Tag: Ấn Độ, du lịch y tế, Bộ Du lịch Ấn Độ

Vì sự an toàn, đừng vượt đèn đỏ!

Vì sự an toàn, đừng vượt đèn đỏ!  

Cập Nhật 17-02-2019

Trong số những nguyên nhân gây va chạm, tai nạn giao thông thời gian qua, phải kể đến nguyên nhân người điều khiển phương tiện vượt đèn đỏ, đặc biệt là phương tiện mô tô, xe máy.

Tag: đèn đỏ, tai nạn giao thông

Hệ lụy đỏ đen

Hệ lụy đỏ đen  

Cập Nhật 12-06-2019

TAND TP Cần Thơ vừa đưa ra xét xử phúc thẩm, tuyên y án sơ thẩm 2 năm tù đối với Nguyễn Duy Triều (sinh năm 1984) tội tổ chức đánh bạc

Tag: đỏ đen

Công nhận Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường là di tích quốc gia

Công nhận Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường là di tích quốc gia  

Cập Nhật 09-07-2019

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ra quyết định xếp hạng di tích quốc gia đối với Di tích lịch sử Mộ và Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường (người dân thường gọi là Đền thờ ông bà Chủ chợ Cao Lãnh).

Tag: Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường, Di tích quốc gia, Đồng Tháp

Quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước”

Quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước” 

Cập Nhật 27-08-2019

(CTO) - Ngày 27-8, UBND TP Cần Thơ phối hợp Tổng cục Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Sở Du lịch tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước” tại tỉnh Nghệ An.

Tag: Quảng bá, xúc tiến du lịch, “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước”

Du lịch văn hóa tâm linh  Đền thờ Hoàng đế  Quang Trung

Du lịch văn hóa tâm linh Đền thờ Hoàng đế Quang Trung  

Cập Nhật 13-09-2019

Xứ Nghệ không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh mà nơi đây còn ghi dấu nhiều giá trị văn hóa lịch sử qua những quần thể, cụm di tích. Trong đó, Đền thờ Hoàng đế Quang Trung là một trong những điểm tham quan nổi tiếng.

Tag: Đền thờ Hoàng đế Quang Trung

Bạn đời mê “đỏ đen”

Bạn đời mê “đỏ đen”  

Cập Nhật 12-06-2020

“Cờ bạc là bác thằng bần”, cờ bạc cũng là hành vi bị pháp luật nghiêm cấm nhưng nhiều người vẫn cho rằng đây là thú tiêu khiển. Vui đâu chẳng thấy, chỉ thấy trong các gia đình có vợ, chồng mê “đỏ đen”, nợ nần chồng chất, tan nhà nát cửa...

Tag: đỏ đen

Vượt đèn vàng vẫn bị phạt nặng

Vượt đèn vàng vẫn bị phạt nặng  

Cập Nhật 13-01-2021

Hành vi vượt đèn đỏ, đèn vàng khi tham giao thông là những lỗi người tham gia giao thông thường gặp phải. Theo quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về báo hiệu đường bộ (QCVN 41:2019 sửa đổi Quy chuẩn 41:2016), quy định tín hiệu vàng bật sáng, phải dừng lại trước vạch dừng, trường hợp đi quá vạch dừng hoặc quá gần vạch dừng, nếu dừng lại thấy nguy hiểm thì được đi tiếp.

Tag: Vượt đèn vàng, bị phạt