Kết quả tìm kiếm cho "định hướng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 1743

Đề nghị định hướng cho nông dân sản xuất khi Việt Nam gia nhập Hiệp định đối tác kinh tế xuyên Thái Bình Dương 

Cập Nhật 03-02-2016

Trước kỳ họp thứ 18 HĐND thành phố, cử tri quận Bình Thủy và quận Thốt Nốt đề nghị thành phố cho biết thành phố có định hướng gì cho nông dân khi Việt Nam đã gia nhập Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố như sau:

Cần có định hướng để phát triển ổn định

Cần có định hướng để phát triển ổn định 

Cập Nhật 05-05-2011

Năm 2008, một vài nông dân ở huyện Cờ Đỏ tận dụng ao nuôi cá tra để trồng sen. Đến nay, diện tích trồng sen toàn huyện lên đến 127,6ha. Dù mô hình này hứa hẹn mang lại thu nhập ổn định cho nhiều nông hộ, nhưng việc trồng sen của nông dân Cờ Đỏ vẫn là tự phát. Chính vì thế, rất cần sự định hướng phát triển ổn định của các ngành hữu quan.

Những định hướng phát triển du lịch của thành phố 

Cập Nhật 11-12-2016

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị cho biết định hướng phát triển du lịch của thành phố. Nội dung trả lời của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố như sau:

Cần có định hướng tốt

Cần có định hướng tốt 

Cập Nhật 13-09-2011

Hiện nay, nhiều diện tích thả nuôi tôm thẻ chân trắng (TTCT) ở ĐBSCL đã cho thu hoạch thành công… Tuy nhiên, tại Thông tư Số 22/2011/TT-BTNMT quy định tiêu chí xác định loài ngoại lai xâm hại và ban hành danh mục loài ngoại lai xâm hại, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đưa TTCT vào Danh sách loài ngoại lai có nguy cơ xâm hại đã xuất hiện trên lãnh thổ Việt Nam. Qua quá trình tranh luận khá sôi nổi, hiện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đang gấp rút bổ sung tài liệu để Bộ TN&MT rút TTCT ra khỏi danh sách này… Với những diễn biến của TTCT trong thời gian qua, nhiều ý kiến cho rằng: Các ngành hữu quan cần có định hướng tốt trong việc quản lý và phát triển TTCT ở ĐBSCL và cả nước mang lại hiệu quả cả về kinh tế lẫn môi trường…

Định hướng phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu

Định hướng phát triển bền vững trong bối cảnh biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 14-05-2012

Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL)- vùng trọng điểm lương thực của Việt Nam - là một trong những điểm nóng của thế giới về biến đổi khí hậu (BĐKH). Hiện nay, diễn biến thời tiết ngày càng xấu đi đã và đang tác động ngày càng nặng nề lên khu vực này. Tham vấn, định hướng chiến lược phát triển bền vững vùng ĐBSCL là một trong những chương trình mà các bộ ngành Trung ương, các tổ chức quốc tế tập trung thực hiện, nhằm giúp các địa phương trong khu vực ĐBSCL xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội phù hợp với bối cảnh BĐKH.

Bình Thủy: Tìm hướng đột phá phát triển kinh tế

Bình Thủy: Tìm hướng đột phá phát triển kinh tế 

Cập Nhật 01-05-2013

Theo định hướng quy hoạch chung của TP Cần Thơ, Bình Thủy được xác định là quận công nghiệp-thương mại dịch vụ, nông nghiệp đô thị, đồng thời có tiềm năng phát triển du lịch sinh thái. Tại Hội nghị "Tìm giải pháp đột phá để phát triển KT-XH quận Bình Thủy đến năm 2015, định hướng đến năm 2020", các sở, ngành thành phố cùng các phòng ban trực thuộc quận Bình Thủy cho rằng, để chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng, Bình Thủy cần xây dựng tầm nhìn dài hạn, khai thác hiệu quả những lợi thế hiện có và đầu tư thỏa đáng cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng các yêu cầu phát triển.

Đề nghị định hướng cho nông dân chăn nuôi, trồng trọt đạt hiệu quả cao 

Cập Nhật 27-09-2012

Cử tri quận Ô Môn, huyện Thới Lai đề nghị ngành Nông nghiệp mở các lớp tập huấn chuyên đề, hướng dẫn kỹ thuật và định hướng cho người nông dân trồng loại cây, nuôi con gì mang lại hiệu quả kinh tế và khả năng kháng sâu bệnh cao. Công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố như sau:

Có một Đinh Hương lặng thầm trong âm nhạc

Có một Đinh Hương lặng thầm trong âm nhạc 

Cập Nhật 06-03-2016

Á quân Giọng hát Việt 2012- ca sĩ Đinh Hương vừa công bố dự án âm nhạc 2016 mang tên "Đinh Hương 03 Years Anniversary", mở đầu là bộ đôi album "Love Đinh Hương" và "Đinh Hương sings The Golden Oldies". 3 năm kể từ khi bước vào làng nhạc Việt, Đinh Hương vẫn giữ phong cách ôn hòa, không tai tiếng và lặng thầm tỏa sáng.

Chủ động, nhạy bén trong định hướng tư tưởng bộ đội

Chủ động, nhạy bén trong định hướng tư tưởng bộ đội  

Cập Nhật 06-01-2021

Báo cáo tổng kết năm 2020 của Vùng 1 Hải quân khẳng định: “Vùng thường xuyên nắm chắc tình hình, kịp thời thông tin, định hướng, giải quyết tư tưởng bộ đội trước những diễn biến phức tạp của tình hình. Tuyệt đại đa số cán bộ, chiến sĩ, QNCN và CNVCQP có bản lĩnh chính trị kiên định vững vàng, xác định tốt nhiệm vụ, yên tâm gắn bó xây dựng đơn vị”.

Tag: Vùng 1 Hải quân, Chiến sĩ Hải quân, Công tác tư tưởng

Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - mô hình sáng tạo của Việt Nam

Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa - mô hình sáng tạo của Việt Nam  

Cập Nhật 24-05-2021

Mô hình kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa là một trong những nội dung thường xuyên bị các thế lực thù địch, phản động, các phần tử cơ hội chính trị xuyên tạc, phê phán, bóp méo. Họ cho rằng, không có cái gọi là kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, kinh tế thị trường là sản phẩm riêng của chủ nghĩa tư bản... Chính vì vậy, việc nhận diện và chủ động đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch về nội dung này có ý nghĩa quan trọng trong việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong giai đoạn hiện nay.

Tag: Kinh tế thị trường, xã hội chủ nghĩa