Kết quả tìm kiếm cho "đền ơn đáp nghĩa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 34

Chung tay lo chuyện đền ơn đáp nghĩa

Chung tay lo chuyện đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 24-07-2014

Thành phố Cần Thơ hiện có trên 32.000 gia đình chính sách. Thời gian qua, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta, các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể TP Cần Thơ đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Nổi bật là các hoạt động cất nhà tình nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, giải quyết tốt chế độ chính sách, tìm kiếm, qui tập hài cốt liệt sĩ...Trong quá trình triển khai, thực hiện, nhiều tổ chức, cá nhân đã có những cách nghĩ, cách làm sáng tạo để đưa các chủ trương, nghị quyết đi vào cuộc sống, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, vừa nêu cao tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Nghĩa cử cao đẹp trong công tác 
đền ơn đáp nghĩa

Nghĩa cử cao đẹp trong công tác đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 20-09-2014

Trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, dẫu bận trăm công nghìn việc nhưng Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn thường xuyên chăm lo công tác đền ơn đáp nghĩa với tình cảm và sự quan tâm sâu sắc. Tư tưởng Hồ Chí Minh về “đền ơn đáp nghĩa” là sự kế thừa truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, là tài sản tinh thần to lớn mang đậm giá trị nhân văn.

Tuổi trẻ tri ân

Tuổi trẻ tri ân  

Cập Nhật 28-07-2017

Thực hiện phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thời gian qua, tuổi trẻ TP Cần Thơ có những việc làm thiết thực, tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”

Tag: Đền ơn đáp nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hùng

Đền ơn, đáp nghĩa

Đền ơn, đáp nghĩa  

Cập Nhật 19-08-2017

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận và đoàn thể các cấp quận Ô Môn luôn nỗ lực thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa; huy động cộng đồng cùng tham gia.

Tag: đền ơn đáp nghĩa, căn nhà tình nghĩa, Ô Môn

Thốt Nốt quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn

Thốt Nốt quan tâm chăm lo Tết cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn  

Cập Nhật 19-01-2018

Thực hiện chính sách đền ơn đáp nghĩa, giúp người nghèo, cận nghèo, bệnh tật... vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống là một trong những mục tiêu mà quận Thốt Nốt nỗ lực thực hiện trong những năm qua.

Tag: Tết cho người nghèo, hộ gia đình khó khăn, đền ơn đáp nghĩa, giúp người nghèo

Phong Điền đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa

Phong Điền đẩy mạnh phong trào đền ơn đáp nghĩa  

Cập Nhật 23-07-2018

Những năm qua, huyện Phong Điền quan tâm thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện sự tri ân những anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng.

Tag: đền ơn đáp nghĩa, bàn giao nhà tình nghĩa

Đem xuân đến mọi nhà

Đem xuân đến mọi nhà  

Cập Nhật 15-01-2020

Các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể quận Cái Răng luôn quan tâm thực hiện công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, giảm nghèo, thông qua những chính sách hỗ trợ về nhà ở, vốn vay, giải quyết việc làm…

Tag: Đem xuân đến mọi nhà, quận Cái Răng, Tết Canh Tý, đồng chí Vương Công Khanh, Phó Chủ tịch UBND quận Cái Răng

Xuân đến mọi nhà

Xuân đến mọi nhà  

Cập Nhật 08-02-2021

Thời gian qua, hệ thống chính trị quận Ninh Kiều luôn quan tâm thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa”, giảm nghèo bền vững, thông qua chính sách hỗ trợ về nhà ở, tín dụng ưu đãi, giải quyết việc làm…

Tag: Xuân đến mọi nhà, quận Ninh Kiều

Đền ơn đáp nghĩa

Đền ơn đáp nghĩa  

Cập Nhật 23-07-2021

Phong trào “Ðền ơn đáp nghĩa” được các cấp bộ Ðoàn TP Cần Thơ chú trọng triển khai thực hiện gắn với các hoạt động tình nguyện.

Tag: TP Cần Thơ, Đền ơn đáp nghĩa, xã Nhơn Nghĩa, tặng quà, gia đình chính sách

Nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

Nỗ lực làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa  

Cập Nhật 26-07-2021

Từ đầu năm đến nay, huyện Cờ Ðỏ tích cực triển khai, thực hiện kịp thời, đầy đủ các chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước về công tác đền ơn đáp nghĩa.

Tag: đền ơn đáp nghĩa, gia đình chính sách, chăm lo đời sống nhân dân, thương binh