Kết quả tìm kiếm cho "đất công"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2601

Xây nền nhà lấn chiếm đất công

Xây nền nhà lấn chiếm đất công 

Cập Nhật 04-11-2014

Nhiều ngày nay, gần 20 hộ dân ở khu vực Thới Trinh A, phường Thới An, quận Ô Môn không còn lối đi công cộng, do lối đi này bị một người dân ở khu vực lấn chiếm, xây dựng nhà ở. Người dân nơi đây kiến nghị chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, xử lý trường hợp lấn chiếm đất công, trả lại lối đi chung.

Đề nghị xử lý hộ dân lấn chiếm đất công 

Cập Nhật 13-05-2017

Cử tri phường Xuân Khánh phản ánh tại hẻm 149 - bờ kè rạch Tham Tướng có một hộ dân lấn chiếm đất công để xây dựng công trình, ảnh hưởng đến lối đi của các hộ dân khác. Cử tri đã nhiều lần phản ánh vấn đề này với các cơ quan chức năng, nhưng chưa được giải quyết dứt điểm. Nội dung trả lời của UBND quận Ninh Kiều như sau:

Những sai phạm về quản lý, sử dụng đất công ở xã Trường Xuân và thị trấn Cờ Đỏ bắt nguồn từ đâu ?

Những sai phạm về quản lý, sử dụng đất công ở xã Trường Xuân và thị trấn Cờ Đỏ bắt nguồn từ đâu ? 

Cập Nhật 06-07-2008

Đầu năm 2008, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy Cờ Đỏ đã tiến hành kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo quản lý và sử dụng đất công trên địa bàn thị trấn Cờ Đỏ và xã Trường Xuân. Qua kiểm tra đã phát hiện nhiều tổ chức đảng, đảng viên sai phạm về quản lý, sử dụng đất công.

Xiết chặt quản lý đất công

Xiết chặt quản lý đất công 

Cập Nhật 07-05-2014

Thời gian qua, nhờ sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang nên việc đấu giá, cho thuê và quản lý sử dụng đất công trên địa bàn tỉnh đạt nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, công tác này vẫn còn không ít khó khăn, bộc lộ những hạn chế nhất định... cần nhanh chóng khắc phục nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và sử dụng đất công.

Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra chuyển đổi nhà, đất công đối với UBND TP Cần Thơ.

Thanh tra Chính phủ công bố quyết định thanh tra chuyển đổi nhà, đất công đối với UBND TP Cần Thơ. 

Cập Nhật 23-10-2017

(CT)- Ngày 23-10-2017, tại UBND TP Cần Thơ, đồng chí Đặng Công Huẩn, Phó Tổng Thanh tra Chính phủ đã công bố Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật về chuyển đổi nhà, đất công có vị trí đắc địa sang mục đích khác của UBND TP Cần Thơ.

Tag: Thanh tra Chính phủ, thanh tra chuyển đổi nhà, đất công, Cần Thơ, Phòng Nghiệp vụ 3, Cục III

Đề nghị tăng cường quản lý sử dụng đất công 

Cập Nhật 09-12-2018

Cử tri thành phố đề nghị tăng cường quản lý sử dụng đất công trên địa bàn thành phố và xử lý nghiêm các trường hợp sai phạm. Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: tăng cường quản lý sử dụng đất công

Tình hình quản lý, sử dụng một số khu đất công 

Cập Nhật 05-10-2019

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị thông tin tình hình quản lý, sử dụng một số khu đất công thời gian qua. Nội dung trả lời của Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Tag: Tình hình quản lý, sử dụng một số khu đất công, Cử tri quận Ninh Kiều

Thông tin tình hình sử dụng một số khu đất công 

Cập Nhật 20-03-2020

Cử tri quận Ninh Kiều đề nghị thông tin về tình hình sử dụng một số khu đất công trên địa bàn, như: trụ sở Tòa án Nhân dân thành phố cũ, Câu lạc bộ Hưu trí, bãi đất gần cầu Rạch Ngỗng (đường Mậu Thân). Nội dung trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: đất công

Các trường hợp không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Các trường hợp không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất  

Cập Nhật 12-05-2020

Theo quy định tại Điều 19, Nghị định 43/2014/NĐ-CP, có 7 trường hợp người sử dụng đất không được cấp GCNQSDĐ. Trong đó, có trường hợp đất đang sử dụng là đất công.

Tag: Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Nghị định 43/2014/NĐ-CP

Tình hình quản lý, khai thác nhà, đất công 

Cập Nhật 13-05-2020

Đại biểu HĐND thành phố đề nghị cho biết tình hình quản lý, khai thác nhà công trên địa bàn thành phố. Nội dung trả lời của Sở Xây dựng như sau:

Tag: khai thác nhà, đất công