Kết quả tìm kiếm cho "đảng viên người dân tộc Khmer"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Nồng ấm, vui tươi, đoàn kết

Nồng ấm, vui tươi, đoàn kết 

Cập Nhật 11-04-2008

Đã nhiều năm qua, sinh viên người dân tộc Khmer tại Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đều được vui Tết Chol Chnam Thmay (còn gọi là Tết đón năm mới) do trường tổ chức. Đây là dịp để sinh viên các dân tộc đang học giao lưu văn hóa, gắn bó thêm cùng nhau trong sinh hoạt, học tập...

Phát triển đảng viên trong đồng bào dân tộc Khmer

Phát triển đảng viên trong đồng bào dân tộc Khmer 

Cập Nhật 09-04-2017

Nhiều năm qua, cùng với thường xuyên chăm lo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của đồng bào dân tộc Khmer, các cấp ủy Đảng trong thành phố luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tộc Khmer học tập tiến bộ và cống hiến, chú trọng công tác phát triển đảng viên (ĐV) trong đồng bào dân tộc Khmer. Tuy nhiên, việc phát triển (ĐV) trong đồng bào dân tộc Khmer vẫn còn gặp khó khăn, hạn chế đòi hỏi các cấp ủy đảng có giải pháp đồng bộ hơn nữa.

Sức sống văn hóa Khmer Nam bộ

Sức sống văn hóa Khmer Nam bộ 

Cập Nhật 03-11-2016

Điều thú vị là ở bất kỳ bộ môn văn hóa, nghệ thuật nào cũng xuất hiện những nghệ nhân giỏi người Khmer. Họ đang là người giữ ngọn lửa tình yêu đối với văn hóa dân tộc Khmer để truyền cho thế hệ nối tiếp.

“Chăm bồi hội viên, quần chúng, cán bộ

người dân tộc Khmer”

“Chăm bồi hội viên, quần chúng, cán bộ người dân tộc Khmer”  

Cập Nhật 16-04-2018

Nhờ sự quan tâm, chăm bồi, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, các đoàn thể và sự phấn đấu của các cá nhân, huyện Thới Lai có 65 đảng viên là người dân tộc Khmer.

Tag: đảng viên người dân tộc Khmer