Kết quả tìm kiếm cho "đại học Úc"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 45

Đi "đường vòng" vào đại học Úc

Đi "đường vòng" vào đại học Úc 

Cập Nhật 28-12-2009

Các trường trung học của Úc ngày càng thu hút nhiều học sinh quốc tế bởi có chương trình học và phương pháp giảng dạy hiện đại, khuyến khích sự phát triển các kỹ năng cá nhân và sự tự tin của học sinh. Học trung học ở Úc được coi là một cánh cửa mở cho du học sinh học tiếp lên các bậc học cao hơn ở Úc và nhiều nước tiên tiến khác trên thế giới. Ngoài ra, do tính chất liên thông linh động, dễ dàng giữa các khóa học nghề và đại học nên nhiều du học sinh cũng chọn con đường học nghề để vào đại học ở Úc.

Đại học Úc: chọn "đường" nào?

Đại học Úc: chọn "đường" nào? 

Cập Nhật 26-04-2010

Hiện nay, có rất nhiều chương trình du học tại Úc được giới thiệu: học trung học rồi vào thẳng đại học hay qua khóa dự bị đại học trước khi vào đại học, hay có một số con đường khác dẫn vào đại học... Không ít học sinh Việt Nam muốn đi du học ở Úc băn khoăn không biết chọn chương trình nào tốt nhất?

Đại học Southern Cross- Úc

Đại học Southern Cross- Úc 

Cập Nhật 26-04-2010

Trường Đại học Southern Cross (SCU) ở tiểu bang New South Wales (Úc) được công nhận là một điểm đến an toàn và là một trong những lựa chọn phổ biến cho du học sinh Việt Nam, đặc biệt là sinh viên ĐBSCL. Trường có đội ngũ giảng viên chất lượng cao, chi phí hợp lý và sự hỗ trợ tốt của nhà trường.

Úc nâng bước học sinh nghèo vào đại học

Úc nâng bước học sinh nghèo vào đại học 

Cập Nhật 06-07-2009

“Mỗi trẻ em Úc, không phân biệt hoàn cảnh gia đình, đều có cơ hội học tập tới nơi tới chốn, và nếu các em muốn học lên đại học, cánh cửa đó luôn rộng mở”. Đó là phát biểu của bà Julia Gillard, Bộ trưởng Giáo dục Úc, trong dịp phát động chương trình nâng bước học sinh nghèo vào đại học tại Đại học Sydney tháng 6 vừa qua.

Đại học Úc khiến sinh viên Trung Quốc khó chịu

Đại học Úc khiến sinh viên Trung Quốc khó chịu  

Cập Nhật 07-09-2017

Trong 4 vụ việc nổi bật xảy ra những tháng gần đây, sinh viên Trung Quốc tại các trường đại học Úc đã phàn nàn tài liệu giảng dạy không chính xác hoặc xúc phạm Trung Quốc.

Tag: Đại học Sydney, Đại học Newcastle, sinh viên Trung Quốc, đại học Úc

Thành phố quan tâm hợp tác với Trường Đại học

Cần Thơ và các đối tác Úc trong phát triển

nông nghiệp thông minh

Thành phố quan tâm hợp tác với Trường Đại học Cần Thơ và các đối tác Úc trong phát triển nông nghiệp thông minh 

Cập Nhật 08-02-2018

(CT)- Sáng 7-2, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam làm việc với Đoàn công tác của Trường Đại học Cần Thơ và một số viện, trường của Úc về việc thúc đẩy hợp tác...

Tag: Cần Thơ, nông nghiệp thông minh, Trương Quang Hoài Nam, Trường Đại học Cần Thơ, Úc

Đại học Úc bị điều tra

vì ‘’làm ăn’’ với Viện Khổng Tử

Đại học Úc bị điều tra vì ‘’làm ăn’’ với Viện Khổng Tử  

Cập Nhật 27-07-2019

Nhiều trường đại học Úc đang “bị soi” các hợp đồng với Viện Khổng Tử do Chính phủ Trung Quốc tài trợ, sau khi có những tiết lộ mới về mức độ kiểm soát sự giảng dạy của Bắc Kinh

Tag: đại học Úc, Viện Khổng Tử, Chính phủ Trung Quốc

Úc tăng cường an ninh mạng tại các trường đại học

Úc tăng cường an ninh mạng tại các trường đại học  

Cập Nhật 28-08-2019

Các trường đại học, các nhóm an ninh quốc gia và quan chức Chính phủ Úc sẽ hợp tác để ngăn chặn những nguy cơ và ảnh hưởng từ nước ngoài đối với các cơ sở giáo dục đại học trên cả nước, như bị tấn công mạng.

Tag: Úc, an ninh mạng, trường đại học

Úc tăng cường ngăn

nước ngoài can thiệp

các trường đại học

Úc tăng cường ngăn nước ngoài can thiệp các trường đại học  

Cập Nhật 14-11-2019

Theo quy định mới nhằm ngăn chặn nguy cơ can thiệp từ nước ngoài, Bộ trưởng Giáo dục Úc Dan Tehan (ảnh) hôm 14-11 cho biết các trường đại học nước này

Tag: Úc

Đại học phương Tây đau đầu vì COVID-19

Đại học phương Tây đau đầu vì COVID-19  

Cập Nhật 28-03-2020

Các trường đại học ở các nước nói tiếng Anh như Anh, Úc và Mỹ ngày càng phụ thuộc vào nguồn thu do sinh viên Trung Quốc mang lại. Song, trong bối cảnh các kỳ thi bị hoãn, lệnh cấm nhập cảnh

Tag: Đại học phương Tây, COVID-19, sinh viên Trung Quốc