Kết quả tìm kiếm cho "đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 44

Tập trung lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Tập trung lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 21-11-2011

Từ đầu năm đến nay, Huyện ủy Thới Lai đã tập trung lãnh đạo, đề ra những chủ trương, giải pháp cụ thể nhằm đưa Nghị quyết Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2010-2015 vào cuộc sống. Để tạo sự chuyển biến đồng bộ trên các lĩnh vực, Huyện ủy chú trọng xây dựng hệ thống chính trị (HTCT) vững mạnh. Từ đó, phát huy vai trò chủ động sáng tạo của các cấp, các ngành, các đoàn thể, địa phương ra sức lãnh đạo nhân dân đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra hàng năm.

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 20-03-2015

Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ phường An Thới, quận Bình Thủy đã năng động triển khai nhiều giải pháp lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Nhờ vậy, phường đã thực hiện đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ phường đề ra. Là đơn vị được Thành ủy chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020, tại đại hội lần này, các đại biểu tiếp tục tập trung phân tích, đánh giá nguyên nhân, các mặt làm được và chưa được, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu sát hợp để đưa phường tiếp tục phát triển trong 5 năm tới.

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI ĐƯA NGHỊ QUYẾT
CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG 

Cập Nhật 19-07-2015

Sau đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy cơ sở đảng ở huyện Thới Lai đã nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc của cấp ủy phù hợp; xây dựng chương trình hành động triển khai đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Đến nay, hầu hết các cấp ủy cơ sở hoạt động nền nếp, ổn định, đã tạo được sự chuyển biến mới trên nhiều lĩnh vực.

LÃNH ĐẠO ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG

LÃNH ĐẠO ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG 

Cập Nhật 20-12-2015

Sau đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy Đảng quận Ô Môn đã nhanh chóng xây dựng chương trình hành động và chỉ đạo các cấp, các ngành xây dựng kế hoạch triển khai đưa nghị quyết đi vào cuộc sống, bước đầu đã đạt được một số kết quả thiết thực.

TẬP TRUNG LÃNH ĐẠO ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG

TẬP TRUNG LÃNH ĐẠO ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG 

Cập Nhật 15-02-2016

Từ giữa tháng 1-2016 đến nay, nhân dân phường Thuận An và phường Thới Thuận rất phấn khởi, vì cây cầu bê tông Thới Bình liên phường Thuận An - Thới Thuận được xây dựng hoàn thành và đưa vào sử dụng, giúp lưu thông thuận lợi. Công trình này là một trong những kết quả bước đầu của các cấp ủy đảng quận Thốt Nốt trong lãnh đạo, chỉ đạo đưa nghị quyết đại hội (ĐH) đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 vào cuộc sống.

Năng động đưa Nghị quyết của đảng vào cuộc sống

Năng động đưa Nghị quyết của đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 28-05-2017

Ngay sau Đại hội (ĐH) Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng ủy phường Trường Lạc, quận Ô Môn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hệ thống chính trị và nhân dân thực hiện Nghị quyết (NQ) của ĐH đề ra. Đến nay, việc thực hiện NQĐH Đảng bộ phường đã đạt được những kết quả khá toàn diện, đời sống của nhân dân được cải thiện, diện mạo đô thị đổi thay nhanh chóng.

Nâng cao hiệu quả lãnh đạo,

đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Nâng cao hiệu quả lãnh đạo, đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống  

Cập Nhật 11-06-2018

Hơn 2 năm qua, Đảng bộ huyện Cờ Đỏ tập trung lãnh đạo đưa Nghị quyết Đại hội (ĐH) đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015-2020 vào cuộc sống.

Tag: Đảng bộ huyện Cờ Đỏ

Năng động đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Năng động đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống  

Cập Nhật 13-10-2018

Đến nay, các NQ đã và đang được triển khai thực hiện, với nhiều giải pháp đồng bộ; trong đó, một số NQ đã đạt được những kết quả bước đầu đáng phấn khởi.

Tag: Nghị quyết của Đảng, Vườn trái cây 9 Hồng

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống  

Cập Nhật 21-01-2019

3 năm qua, nhân dân phường Tân Lộc đã chuyển đổi gần 1.000ha ruộng lên vườn trồng cây ăn trái; đóng góp gần 16 tỉ đồng cùng Nhà nước xây dựng kết cấu hạ tầng; hỗ trợ xây dựng và sửa chữa 100 căn nhà tình nghĩa, đại đoàn kết tặng các gia đình chính sách

Tag: Nghị quyết của Đảng, mái ấm tình thương

Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống  

Cập Nhật 20-07-2020

Đảng bộ xã Nhơn Nghĩa, huyện Phong Điền đã tổ chức Đại hội (ĐH) Đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp.

Tag: Nghị quyết của Đảng