Kết quả tìm kiếm cho "đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11

Chung tay lo chuyện đền ơn đáp nghĩa

Chung tay lo chuyện đền ơn đáp nghĩa 

Cập Nhật 24-07-2014

Thành phố Cần Thơ hiện có trên 32.000 gia đình chính sách. Thời gian qua, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta, các cấp ủy đảng, chính quyền, mặt trận và các đoàn thể TP Cần Thơ đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Nổi bật là các hoạt động cất nhà tình nghĩa, hỗ trợ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn, giải quyết tốt chế độ chính sách, tìm kiếm, qui tập hài cốt liệt sĩ...Trong quá trình triển khai, thực hiện, nhiều tổ chức, cá nhân đã có những cách nghĩ, cách làm sáng tạo để đưa các chủ trương, nghị quyết đi vào cuộc sống, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, vừa nêu cao tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

Lãnh đạo đưa Nghị quyết vào cuộc sống

Lãnh đạo đưa Nghị quyết vào cuộc sống 

Cập Nhật 03-07-2011

Ngay sau Đại hội (ĐH) đảng viên lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng ủy phường Thạnh Hòa (quận Thốt Nốt) đã tập trung lãnh đạo triển khai thực hiện các giải pháp nhằm nhanh chóng đưa Nghị quyết (NQ) của Đảng đi vào cuộc sống. Những kết quả đạt được bước đầu trên các lĩnh vực phần nào thể hiện quyết tâm của hệ thống chính trị phường để hoàn thành các chỉ tiêu mà Nghị quyết ĐH đã đề ra.

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Năng động lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 20-03-2015

Nhiệm kỳ 2010-2015, Đảng bộ phường An Thới, quận Bình Thủy đã năng động triển khai nhiều giải pháp lãnh đạo đưa Nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Nhờ vậy, phường đã thực hiện đạt và vượt 22/22 chỉ tiêu theo Nghị quyết Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Đảng bộ phường đề ra. Là đơn vị được Thành ủy chọn tổ chức đại hội điểm cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020, tại đại hội lần này, các đại biểu tiếp tục tập trung phân tích, đánh giá nguyên nhân, các mặt làm được và chưa được, đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu phấn đấu sát hợp để đưa phường tiếp tục phát triển trong 5 năm tới.

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI ĐƯA NGHỊ QUYẾT
CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG

TÍCH CỰC TRIỂN KHAI ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG 

Cập Nhật 19-07-2015

Sau đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy cơ sở đảng ở huyện Thới Lai đã nhanh chóng xây dựng quy chế làm việc của cấp ủy phù hợp; xây dựng chương trình hành động triển khai đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống. Đến nay, hầu hết các cấp ủy cơ sở hoạt động nền nếp, ổn định, đã tạo được sự chuyển biến mới trên nhiều lĩnh vực.

Năng động lãnh đạo 
đưa nghị quyết đại hội đi vào cuộc sống

Năng động lãnh đạo đưa nghị quyết đại hội đi vào cuộc sống 

Cập Nhật 16-08-2015

Sau khi tổ chức đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, Đảng bộ phường An Thới, quận Bình Thủy và Đảng bộ xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền (hai tổ chức cơ sở đảng được Thành ủy Cần Thơ chọn tổ chức ĐH điểm) đã nhanh chóng triển khai, đưa nghị quyết của ĐH đi vào cuộc sống. Đến nay, nhiều chương trình, kế hoạch được triển khai thực hiện đã và đang mang lại hiệu quả thiết thực.

Tích cực triển khai đưa nghị quyết đại hội Đảng vào cuộc sống

Tích cực triển khai đưa nghị quyết đại hội Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 06-09-2015

Sau đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy đảng quận Bình Thủy đã nhanh chóng sắp xếp phân công cán bộ, xây dựng các quy chế làm việc để ổn định tổ chức; đồng thời xây dựng chương trình hành động và kế hoạch để triển khai đưa nghị quyết ĐH Đảng đi vào cuộc sống. Đến nay, hoạt động của các cấp ủy đảng trong quận đã đi vào nền nếp, ổn định; nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội có chuyển biến tích cực.

LÃNH ĐẠO ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG

LÃNH ĐẠO ĐƯA NGHỊ QUYẾT CỦA ĐẢNG VÀO CUỘC SỐNG 

Cập Nhật 20-12-2015

Sau đại hội (ĐH) nhiệm kỳ 2015-2020, các cấp ủy Đảng quận Ô Môn đã nhanh chóng xây dựng chương trình hành động và chỉ đạo các cấp, các ngành xây dựng kế hoạch triển khai đưa nghị quyết đi vào cuộc sống, bước đầu đã đạt được một số kết quả thiết thực.

Cuộc bứt phá ngoạn mục

Cuộc bứt phá ngoạn mục 

Cập Nhật 04-02-2016

Trong nhiều đảng bộ xã, phường, thị trấn có thành tích nổi bật trong lãnh đạo triển khai, đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, Đảng bộ thị trấn Thới Lai, huyện Thới Lai là một điểm sáng với 10 năm liền đạt danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Với việc lãnh đạo, đề ra chủ trương sát, đúng và cách làm hợp lòng dân, Đảng bộ, chính quyền địa phương đã khơi dậy khát vọng vươn lên làm giàu chính đáng của mỗi người dân, tạo nên cú bứt phá ngoạn mục, làm cho diện mạo thị trấn vùng ven thành phố sáng lên từng ngày.

Năng động đưa nghị quyết vào cuộc sống

Năng động đưa nghị quyết vào cuộc sống 

Cập Nhật 07-11-2016

Hơn 1 năm qua, hệ thống chính trị phường Thới Long, quận Ô Môn được củng cố kiện toàn, đi vào hoạt động hiệu quả; trên địa bàn phường xuất hiện nhiều mô hình kinh tế mới, nhiều tuyến đường được tráng bê tông sạch đẹp… Đây là kết quả bước đầu của các cấp ủy đảng, chính quyền và nhân dân phường trong thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2015-2020.

Năng động đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Năng động đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống 

Cập Nhật 24-07-2017

Hơn 2 năm qua, Đảng ủy xã Định Môn, huyện Thới Lai năng động trong lãnh đạo, chỉ đạo đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống.

Tag: đưa nghị quyết của Đảng đi vào cuộc sống, xã Định Môn