Kết quả tìm kiếm cho "được bà con ở phường Long Hưng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Trưởng khu vực nhiệt tâm

Trưởng khu vực nhiệt tâm 

Cập Nhật 25-02-2010

Những con đường thẳng tắp, những cây cầu nối liền mạch giao thông... là những hình ảnh đẹp mà chúng tôi ghi nhận được khi đặt chân đến khu vực Thới Đông, phường Phước Thới, quận Ô Môn, TP Cần Thơ. Có được hình ảnh đẹp này của ngày hôm nay là nhờ sự đồng lòng của người dân nơi đây, trong đó có công sức không nhỏ của ông Dương Hùng Đời, Trưởng khu vực Thới Đông, người khéo vận động bà con đồng lòng góp sức xây dựng cầu đường giao thông tại địa phương.

Đồng vợ đồng chồng...

Đồng vợ đồng chồng... 

Cập Nhật 15-10-2010

Sau nhiều năm lao động vất vả, đến nay cuộc sống của gia đình anh Lê Thiện Hải và chị Huỳnh Thị Bảy (ở khu vực Thới Xương 1, phường Thới Long, quận Ô Môn, TP Cần Thơ) đã từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững, dần khấm khá, bắt đầu có của ăn của để. Anh chị được bà con trong xóm quý mến, bởi tính nết hiền lành, có lối sống chan hòa, giản dị và cần cù, siêng năng trong lao động, sản xuất. Không chỉ vậy, con cái của anh chị Bảy cũng được học hành đến nơi đến chốn, có công ăn việc làm ổn định...

Mái ấm và niềm vui

Mái ấm và niềm vui  

Cập Nhật 13-06-2019

Chịu khó làm ăn, kinh tế vững vàng, gia đình hạnh phúc, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội ở địa phương, ông Huỳnh Tấn Hai, 67 tuổi, được bà con ở phường Long Hưng, quận Ô Môn rất quý mến. Ông còn là thành viên Ban Quản tự Ðình Phú Luông.

Tag: Mái ấm và niềm vui, ông Huỳnh Tấn Hai, 67 tuổi, được bà con ở phường Long Hưng, quận Ô Môn