Kết quả tìm kiếm cho "đường tỉnh 923"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 27

Đề nghị sớm bố trí tái định cư 

Cập Nhật 02-12-2014

Cử tri ấp Mỹ Phước, ấp Nhơn Mỹ, xã Mỹ Khánh, phản ánh còn một số hộ dân chưa được nhận tiền bồi thường và nền tái định cư do bị ảnh hưởng bởi dự án khi mở rộng đường tỉnh 923 và dự án xây dựng khu di tích Lộ Vòng Cung. Nội dung trả lời của UBND huyện Phong Điền, như sau:

Đề nghị sửa chữa cầu, đường bị xuống cấp 

Cập Nhật 31-01-2015

Cử tri các quận, huyện kiến nghị ngành chức năng sớm sửa chữa đoạn Khoán Châu - Ông Dựa và cầu Bông Vang trên đường tỉnh 918 và có biện pháp nâng cấp sửa chữa đường tỉnh 921, 923. Nội dung trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác 
có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn?

Gây tai nạn giao thông trên đường đi công tác có được công ty hỗ trợ bồi thường tai nạn? 

Cập Nhật 15-02-2009

“Là nhân viên Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển, khi đi công tác tôi đã gây tai nạn giao thông trên tỉnh lộ 923 (thuộc địa bàn xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền). Sự việc được tôi trình báo đến công ty và yêu cầu hỗ trợ chi phí điều trị bệnh cho bị hại. Lãnh đạo Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Quảng cáo Dư Hiển (trụ sở ở đường Mậu Thân, quận Ninh Kiều) không chịu trách nhiệm, không hỗ trợ chi phí điều trị cho bị hại và cũng không giải quyết tiền công lao động cho tôi trong thời gian trước khi tôi gây tai nạn. Tôi nhờ các ngành chức năng TP Cần Thơ can thiệp nhưng đến nay chưa được giải quyết, trong khi gia đình tôi gặp rất nhiều khó khăn”. Đó là ý kiến theo đơn phản ánh của ông Đặng Hoàng Thành Trung, ngụ tại phường Bùi Hữu Nghĩa, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Đề nghị quan tâm xây dựng các nhà văn hóa xã 

Cập Nhật 15-08-2012

Cử tri huyện Phong Điền kiến nghị đặt tên Đường tỉnh 923 là “đường Lộ Vòng Cung” để phù hợp với lịch sử và truyền thống của địa phương; đề nghị quan tâm xây dựng các nhà văn hóa tại các xã để đảm bảo cho nhân dân có nơi sinh hoạt. Công văn trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri trước kỳ họp thứ 4 HĐND thành phố, của Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch thành phố, như sau:

Khẩn trương tháo gỡ vướng mắc trong thu hồi đất xây dựng đường tỉnh 921 đoạn qua huyện Cờ Đỏ 

Cập Nhật 25-11-2008

*  Một số cầu trên Tỉnh lộ 923 vẫn chưa xác định được thời gian hoàn thành

Đề nghị thành phố thí điểm xây dựng cống ngăn triều cường tại một số khu vực 

Cập Nhật 22-05-2014

Cử tri phường Tân An, quận Ninh Kiều đề nghị thành phố thí điểm xây dựng, lắp đặt cống ngăn nước khi triều cường dâng cao tại một số khu vực nội ô. Cử tri kiến nghị sớm lắp đặt cống thoát nước phù hợp tại cầu Cái Sơn (trên Đường tỉnh 923) để tránh ngập, nghẹt ảnh hưởng đến nhà dân. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, như sau:

Đề nghị lắp đặt đèn tín hiệu giao thông 

Cập Nhật 05-02-2020

Cử tri quận Ô Môn đề nghị ngành chức năng xem xét lắp đặt hệ thống đèn tín hiệu giao thông tại điểm giao giữa đường Tôn Đức Thắng và đường Thái Thị Hạnh; lắp đặt hệ thống thoát nước tại điểm giao giữa đường tỉnh 923 và quốc lộ 91. Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố như sau:

Tag: đèn tín hiệu giao thông