Kết quả tìm kiếm cho "đường Trần Bạch Đằng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Minh bạch thông tin kịp thời - hiệu quả cao

Minh bạch thông tin kịp thời - hiệu quả cao 

Cập Nhật 19-05-2015

Từ tháng 4-2015 đến nay, thị trường chứng khoán đã sụt giảm hơn 40 điểm, tương đương khoảng 8%. Nhưng cùng thời gian này, một số ít cổ phiếu đã đi ngược dòng ngoạn mục khi tăng đến 40-50%. Ngoài việc có kết quả kinh doanh tốt còn có yếu tố rất quan trọng góp phần làm cổ phiếu của các doanh nghiệp này tăng giá. Nhưng trên hết, trong lúc này, chính là sự minh bạch thông tin kịp thời của lãnh đạo doanh nghiệp.

Các bước tiến hành việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4, khóa XI 

Cập Nhật 15-07-2012

Theo Kế hoạch số 12-KH/TU của Thành ủy về thực hiện Nghị quyết hội nghị lần thứ tư Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”, Ban Thường vụ (BTV) Thành ủy tiến hành kiểm điểm trong tháng 7 và tháng 8; cấp trên cơ sở và tương đương tiến hành kiểm điểm trong tháng 8 và tháng 9; cấp cơ sở và đảng viên tiến hành kiểm điểm trong các tháng 9, 10, 11 năm 2012. Để các cấp ủy đảng tiến hành việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình một cách nghiêm túc, đạt yêu cầu đề ra, đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy, hướng dẫn như sau:

"Gấu Nga" có tiếp tục thăng hoa?

"Gấu Nga" có tiếp tục thăng hoa? 

Cập Nhật 12-06-2012

Có một trận mở màn bùng nổ, “Gấu Nga” cho thấy sức mạnh đáng gờm của họ. Đội bóng xứ sở bạch dương đang cực kỳ hưng phấn tưởng như có thể đánh bại bất kỳ đối thủ nào. Thử thách kế tiếp của Nga là đội chủ nhà Ba Lan diễn ra vào sáng mai 13-6.

Kiên Giang: Cháy chợ lúc nửa đêm, thiệt hại tiền tỉ

Kiên Giang: Cháy chợ lúc nửa đêm, thiệt hại tiền tỉ 

Cập Nhật 04-07-2017

Khoảng 3giờ 30 ngày 3-7, tại khu vực chợ đêm Bạch Đằng, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) đã xảy ra một đám cháy lớn.

Tag: chợ đêm Bạch Đằng, cháy, Phú Quốc

Điểm tựa

Điểm tựa 

Cập Nhật 16-07-2017

Đến cà phê Sân Thượng (tầng 3 khách sạn Đăng Khoa, đường Trần Bạch Đằng, phường An Khánh, quận Ninh Kiều), khách ấn tượng với chàng đầu bếp chính, rồi bác giữ xe, anh kế toán là người khuyết tật nhưng rất tài hoa, nhanh nhẹn; phục vụ quán đều là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Quán cà phê như một điểm tựa…

Xuân vui ở An Khánh

Xuân vui ở An Khánh  

Cập Nhật 21-01-2020

Những ngày cận Tết, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường An Khánh, quận Ninh Kiều, có thêm niềm vui khi địa phương đạt chuẩn danh hiệu Phường Văn minh đô thị.

Tag: phường An Khánh, quận Ninh Kiều, đường Trần Bạch Đằng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Dương Tấn Hiển

Ban Bí thư yêu cầu: Phòng, chống dịch nCoV là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

Ban Bí thư yêu cầu: Phòng, chống dịch nCoV là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách  

Cập Nhật 30-01-2020

Ngày 29/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng ký Công văn số 79-CV/TW gửi: Các tỉnh ủy, thành ủy; các ban đảng, ban cán sự đảng, đảng đoàn, đảng ủy trực thuộc Trung ương; các đảng ủy đơn vị sự nghiệp Trung ương về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (nCov) gây ra.

Tag: Ban Bí thư, Phòng chống dịch nCoV, Trung Quốc, Đeo khẩu trang y tế