Kết quả tìm kiếm cho "đũa lệch"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Những đứa trẻ khát tình thương

Những đứa trẻ khát tình thương 

Cập Nhật 17-01-2008

Các nhà tâm lý học, các cơ quan luật pháp đều khẳng định tỷ lệ trẻ em hư hỏng, bỏ học, bị lôi kéo vào con đường phạm tội ngày càng nhiều có nguyên nhân chính là do thiếu sự quan tâm, giáo dục của gia đình. Trong đó, phần lớn các trường hợp do cha mẹ ly hôn. Hiện chưa có cơ quan nào làm nhiệm vụ thống kê đầy đủ về số trẻ em phải sống cảnh xa cha, mẹ khi gia đình đổ vỡ hạnh phúc. Nhưng thực tế cho thấy số trẻ này phải chịu nhiều bất hạnh, thiệt thòi, tâm sinh lý có nhiều biến đổi, có khi phát triển lệch lạc vì thiếu một mái ấm gia đình thật sự.

Đừng tạo cái nhìn lệch lạc về gia đình trong phim Việt!

Đừng tạo cái nhìn lệch lạc về gia đình trong phim Việt! 

Cập Nhật 30-01-2010

Phim “Hạnh phúc có thật” (dài 30 tập của đạo diễn Xuân Cường, do Công ty Sóng Vàng và Công ty Khang Việt sản xuất theo đơn đặt hàng của HTV, đang phát sóng trên THVL1 lúc 19 giờ hằng ngày), làm khán giả khó chịu khi xem những đứa con gái đối xử vô lễ với mẹ. Điều đáng nói là những việc thiếu lễ độ của con cái với cha mẹ lặp đi lặp lại trong nhiều bộ phim truyền hình Việt hiện nay.

Ngại chi “đũa lệch”

Ngại chi “đũa lệch”  

Cập Nhật 04-05-2018

Nhiều người quan niệm, trong hôn nhân, ngoài nền tảng tình yêu, cả hai cần sự tương đồng về điều kiện gia đình, trình độ học vấn. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều cặp đôi chênh lệch nhiều mặt nhưng vẫn chung sống hòa hợp, hạnh phúc…

Tag: hôn nhân, đũa lệch, gia đình

Phụ nữ “lép vế” trên chính trường Nhật Bản

Phụ nữ “lép vế” trên chính trường Nhật Bản  

Cập Nhật 24-10-2020

Sự chênh lệch về giới tính trên chính trường Nhật Bản đang tạo tiền đề cho những quan điểm tiêu cực, trong đó cho rằng giới nữ cần hành động dựa trên tư tưởng của đa số nam giới nếu muốn đạt chỗ đứng trong chính trị.

Tag: Phụ nữ, chính trường Nhật Bản