Kết quả tìm kiếm cho "đôi nam nữ chết"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Một cuộc đời đầy nước mắt

Một cuộc đời đầy nước mắt 

Cập Nhật 17-08-2008

Trong một năm, chồng mất, 3 người con lần lượt phát bệnh tâm thần, nỗi đau quá lớn đã làm cho người phụ nữ 50 tuổi này gần như kiệt sức. Nước mắt của bà đã cạn vì khóc chồng, thương con. Có lúc bà muốn quyên sinh vì không chịu nổi cảnh ngày ngày chứng kiến những đứa con của mình sống dở chết dở trong điên loạn.

Chủ động phòng, chống ung thư cổ tử cung

Chủ động phòng, chống ung thư cổ tử cung 

Cập Nhật 27-06-2011

Ung thư cổ tử cung (UTCTC) là một trong những bệnh ung thư phổ biến và là nguyên nhân tử vong hàng đầu trong các loại ung thư ở phụ nữ. Tại Việt Nam, mỗi năm có khoảng 7.000 ca mắc mới và 4.000 phụ nữ chết vì UTCTC. Đáng lo ngại là UTCTC tấn công nữ giới vào thời kỳ quan trọng nhất trong đời ở độ tuổi có hiệu suất lao động cao (40 - 49 tuổi) và đây không phải là bệnh di truyền.

Liệu pháp thay thế hoóc-môn 

có thể cứu sống hàng triệu phụ nữ

Liệu pháp thay thế hoóc-môn có thể cứu sống hàng triệu phụ nữ 

Cập Nhật 24-07-2013

Hơn 10 năm qua, liệu pháp thay thế hoóc-môn (HRT) estrogen là một trong những vấn đề gây bối rối cho quý bà sau khi một nghiên cứu công bố năm 2002 cảnh báo việc bổ sung một lượng lớn nội tiết tố này có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim và đột quị. Tuy nhiên, Trường Y Đại học Yale (Mỹ) mới đây cho biết cảnh báo trên có lẽ đã khiến một nhóm đối tượng phụ nữ chết sớm do từ bỏ HRT trong điều trị các triệu chứng mãn kinh.

Thông tin chính thức về vụ án mạng nghiêm trọng tại huyện Cai Lậy (Tiền Giang)

Thông tin chính thức về vụ án mạng nghiêm trọng tại huyện Cai Lậy (Tiền Giang)  

Cập Nhật 21-03-2018

Chiều 21-3, Công an tỉnh Tiền Giang đã tổ chức họp báo, thông tin chính thức về vụ án mạng nghiêm trọng tại Nhà trọ Bình Phú, huyện Cai Lậy khiến một đôi nam nữ chết

Tag: án mạng nghiêm trọng Cai Lậy, đôi nam nữ chết, Nhà trọ Bình Phú

Muốn giám sát tốt sức khỏe, hãy đo vòng eo!

Muốn giám sát tốt sức khỏe, hãy đo vòng eo!  

Cập Nhật 15-06-2018

Nếu vòng eo của bạn rộng từ 88,9cm trở lên đối với nữ hoặc 101,6cm trở lên đối với nam, chắc chắn bạn đang tích tụ lượng mỡ bụng đủ nguy hại cho sức khỏe.

Tag: mỡ bụng, ung thư, đo vòng eo, chết sớm, bệnh tim

Nhà là nơi nguy hiểm nhất đối với phụ nữ?

Nhà là nơi nguy hiểm nhất đối với phụ nữ?  

Cập Nhật 27-11-2018

Nhân ngày Quốc tế chống nạn bạo hành phụ nữ 25-11, Cơ quan phòng chống Ma túy và Tội phạm của Liên Hiệp Quốc (UNODC) công bố báo cáo cho thấy hơn 50% phụ nữ bị giết chết trên thế giới hồi năm ngoái là nạn nhân của chồng/bạn trai hoặc các thành viên trong gia đình, qua đó biến “nhà thành nơi nguy hiểm nhất đối với phái yếu”.

Tag: UNODC, Tội phạm của Liên Hiệp Quốc

Hai kẻ tấn công liều chết là góa phụ của các phần tử khủng bố

Hai kẻ tấn công liều chết là góa phụ của các phần tử khủng bố 

Cập Nhật 26-08-2020

Hai đối tượng nữ thực hiện hai vụ đánh bom liều chết tại miền Nam Philippines ngày 24-8 là các góa phụ của các tay súng thành viên lực lượng Abu Sayyaf có liên hệ với tổ chức khủng bố “Nhà nước Hồi giáo” (IS) tự xưng.

Tag: đánh bom ở Philippines

“Mẹ ơi, chúng ta cần thức ăn!”

“Mẹ ơi, chúng ta cần thức ăn!”  

Cập Nhật 27-12-2020

Đó là câu nói mà hai con mới 5 và 7 tuổi của Kallayn Keneng - một phụ nữ Nam Sudan - thốt lên trước khi chết vì quá đói, còn bà thì không còn gì thứ gì để cho con ăn sau gần một tuần trốn tránh bạo loạn.

Tag: “Mẹ ơi, chúng ta cần thức ăn!”, Nam Sudan, bạo loạn