Kết quả tìm kiếm cho "đèn đỏ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3372

Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản

Tập trung đẩy nhanh tiến độ giải ngân xây dựng cơ bản 

Cập Nhật 08-10-2009

Năm 2009, nguồn vốn đầu tư cho xây dựng cơ bản (XDCB) trên địa bàn TP Cần Thơ rất lớn, gần 3.000 tỉ đồng. Do đó, các sở, ngành và quận, huyện của thành phố phải rất nỗ lực mới có thể giải quyết hết nguồn vốn XDCB này. Mới đây, lãnh đạo UBND TP Cần Thơ đã có cuộc họp với đại diện một số sở, ngành thành phố để tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ giải ngân XDCB trong những tháng còn lại của năm 2009. Theo đó, TP Cần Thơ phấn đấu đến cuối năm nay sẽ giải ngân XDCB đạt khoảng 80%, phần khối lượng còn lại sẽ được giải ngân trong tháng 1-2010...

Hướng đến đô thị du lịch

Hướng đến đô thị du lịch 

Cập Nhật 15-11-2009

Cách đây 300 năm, Hà Tiên được biết đến như một thương cảng quốc tế. Đây là nơi buôn bán, trao đổi hàng hóa giữa cư dân bản địa với thương nhân trong khu vực. Cùng với phát triển kinh tế, vùng đất này còn là chiếc nôi văn hóa, thi phú. Những giá trị văn hóa, kinh tế lịch sử đó đã tạo thế đứng riêng cho Hà Tiên. Ngày nay, thị xã Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang) có nhiều lợi thế để phát triển theo định hướng xây dựng một đô thị Hà Tiên gắn với kinh tế biên giới, biển đảo... Hà Tiên đang hướng đến phát triển đô thị văn hóa-du lịch.

Hướng đến sản phẩm an toàn

Hướng đến sản phẩm an toàn 

Cập Nhật 27-02-2011

Thị trường đồ chơi trẻ em (ĐCTE) ngày càng phong phú và đa dạng về chủng loại và tính năng. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh muốn hướng cho con em mình sử dụng sản phẩm an toàn.

Hướng đến đô thị văn minh, hiện đại

Hướng đến đô thị văn minh, hiện đại 

Cập Nhật 06-09-2009

Là trung tâm kinh tế-xã hội của tỉnh An Giang, trong những năm qua, thành phố Long Xuyên đã tập trung phát huy thế mạnh về công nghiệp, dịch vụ làm sức bật phát triển các mặt kinh tế – văn hóa – xã hội. Trong những ngày cuối tháng tám, thành phố Long Xuyên lại thêm rộn ràng kỷ niệm 10 năm thành lập thành phố và đón nhận quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận thành phố Long Xuyên là đô thị loại II.

Cần  phạt nghiêm ô tô đậu, đỗ không đúng nơi quy định

Cần phạt nghiêm ô tô đậu, đỗ không đúng nơi quy định  

Cập Nhật 06-10-2017

Thời gian qua, người tham gia giao thông rất bức xúc tình trạng người điều khiển ô tô đậu, đỗ không đúng nơi quy định, đặc biệt, ô tô đậu, đỗ tại các chốt đèn tín hiệu giao thông trên địa bàn quận Ninh Kiều, gây khó khăn cho xe hai bánh được phép rẽ phải khi đèn đỏ.

Tag: đỗ không đúng nơi quy định

Nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông

Nghiêm chỉnh chấp hành tín hiệu đèn giao thông  

Cập Nhật 01-11-2017

Công an quận Ninh Kiều vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 350.000 đồng đối với ông H.N. (SN 1994, ngụ tỉnh Gia Lai), tước quyền sử dụng giấy phép lái xe hạng A1 trong thời gian 2 tháng. Ông N. bị công an xử phạt vì không chấp hành tín hiệu đèn giao thông khi điều khiển phương tiện trên đường Nguyễn Đình Chiểu.

Tag: chấp hành tín hiệu, đèn giao thông, vượt đèn đỏ

Bình Dương: Xe khách vượt đèn đỏ gây tai nạn nghiêm trọng

Bình Dương: Xe khách vượt đèn đỏ gây tai nạn nghiêm trọng 

Cập Nhật 24-02-2018

Ngày 24-2, tại đường đại lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương, đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến ít nhất 6 người bị thương nặng.

Tag: Xe khách, vượt đèn đỏ, tai nạn nghiêm trọng

Vì sự an toàn, đừng vượt đèn đỏ!

Vì sự an toàn, đừng vượt đèn đỏ!  

Cập Nhật 17-02-2019

Trong số những nguyên nhân gây va chạm, tai nạn giao thông thời gian qua, phải kể đến nguyên nhân người điều khiển phương tiện vượt đèn đỏ, đặc biệt là phương tiện mô tô, xe máy.

Tag: đèn đỏ, tai nạn giao thông

Giải mã tâm trạng thất thường của nữ giới trước ngày “đèn đỏ”

Giải mã tâm trạng thất thường của nữ giới trước ngày “đèn đỏ”  

Cập Nhật 29-05-2019

Nguyên nhân khiến nhiều chị em thường cảm thấy lo lắng, chán nản và bực bội trong tuần cuối trước kỳ kinh nguyệt có liên quan tới thay đổi hoạt động của não bộ. Đây là kết luận của các nhà khoa học Israel đưa ra trong nghiên cứu công bố ngày 26-5.

Tag: Giải mã tâm trạng thất thường của nữ giới trước ngày “đèn đỏ”

Công nhận Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường là di tích quốc gia

Công nhận Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường là di tích quốc gia  

Cập Nhật 09-07-2019

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ra quyết định xếp hạng di tích quốc gia đối với Di tích lịch sử Mộ và Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường (người dân thường gọi là Đền thờ ông bà Chủ chợ Cao Lãnh).

Tag: Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường, Di tích quốc gia, Đồng Tháp