Kết quả tìm kiếm cho "đái tháo đường thai kỳ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Tổng thống Pakistan “vượt ải”

Tổng thống Pakistan “vượt ải” 

Cập Nhật 02-04-2010

Ngày 31-3, Ủy ban cải cách hiến pháp Quốc hội Pakistan (PCCR) đã nhất trí ký bản dự thảo điều chỉnh hiến pháp, theo đó cắt giảm quyền lực của tổng thống và tăng cường sức mạnh của hệ thống nghị viện. Động thái chuyển giao quyền lực từ văn phòng tổng thống sang phủ thủ tướng này được xem là để đáp ứng yêu cầu lâu nay của phe đối lập và giảm sức ép đối với đương kim Tổng thống Asif Ali Zardari, vốn bị chỉ trích là cố tình kéo dài quá trình bỏ bớt quyền lực theo cam kết khi đắc cử năm 2008.

Dinh dưỡng hợp lý trong thai kỳ

Dinh dưỡng hợp lý trong thai kỳ 

Cập Nhật 23-05-2016

Chế độ dinh dưỡng trong thai kỳ hết sức quan trọng, không những cho sức khỏe của mẹ mà còn ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của thai nhi. Giáo sư – Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Hải Thủy, Phó Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam có những chia sẻ bổ ích cho chị em sắp và đang mang thai về chế độ dinh dưỡng hợp lý trong thai kỳ.

Cứu sống thai phụ hôn mê do đái tháo đường thai kỳ

Cứu sống thai phụ hôn mê do đái tháo đường thai kỳ  

Cập Nhật 17-11-2017

(CTO)- Thông tin từ Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ, ê kíp các bác sĩ BV vừa cứu sống một sản phụ hôn mê do biến chứng đái tháo đường thai kỳ, nguy cơ tử vong cao.

Tag: Cần Thơ, Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ, đái tháo đường, sản phụ

Thiếu dinh dưỡng, hậu quả nặng nề cho mẹ và con

Thiếu dinh dưỡng, hậu quả nặng nề cho mẹ và con  

Cập Nhật 12-06-2018

Rối loạn dinh dưỡng có thể gây nhiều hậu quả nặng nề như suy dinh dưỡng bào thai, dị tật bẩm sinh, tử vong, mắc các bệnh mạn tính không lây khi trưởng thành.

Tag: Thiếu dinh dưỡng, đái tháo đường thai kỳ, tai biến sản khoa, dị tật bẩm sinh, bệnh mạn tính, dị tật thai nhi

Đái tháo đường thai kỳ: Ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ lẫn con

Đái tháo đường thai kỳ: Ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ lẫn con  

Cập Nhật 07-11-2019

Cứ 10 thai phụ khám thai có khoảng 2 người mắc bệnh đái tháo đường thai kỳ. Đây là bệnh lý khá phổ biến và gây nhiều biến chứng nguy hiểm cho cả mẹ lẫn con.

Tag: Đái tháo đường thai kỳ

Động lực mới cho phục hồi kinh tế châu Á - Thái Bình Dương

Động lực mới cho phục hồi kinh tế châu Á - Thái Bình Dương  

Cập Nhật 15-11-2020

Sau hàng chục vòng đàm phán và thảo luận kéo dài trong 8 năm, trưa 15-11, các thành viên Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và 5 nước đối tác đã chính thức ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP), mở ra cơ hội mới cho hợp tác thương mại đa phương, trở thành động lực quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng và phục hồi kinh tế thế giới vốn đang chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Tag: Động lực mới cho phục hồi kinh tế châu Á Thái Bình Dương, Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á, ASEAN, Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực RCEP