Kết quả tìm kiếm cho "đào tạo y sĩ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 26

Chờ những quyết sách mạnh mẽ hơn

Chờ những quyết sách mạnh mẽ hơn 

Cập Nhật 11-11-2008

Nhân lực y tế là nguồn lực quan trọng nhất trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Hiện nay, ở ĐBSCL, nguồn nhân lực y tế đang thiếu hụt và mất cân đối. Tỷ lệ bác sĩ, dược sĩ đại học trên 10.000 dân còn thấp, bác sĩ có trình độ sau đại học không nhiều, đội ngũ kỹ thuật viên y học thiếu… Tại Hội nghị đào tạo nguồn nhân lực y tế ĐBSCL, do Bộ Y tế tổ chức tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ vào ngày 8-11 vừa qua, các đại biểu đều cho rằng nâng cao năng lực đào tạo của các trường y, dược là giải pháp khả thi để giải quyết tình trạng này.

Thí sinh phải "lượng sức" để chọn ngành học phù hợp

Thí sinh phải "lượng sức" để chọn ngành học phù hợp 

Cập Nhật 02-04-2011

Hằng năm, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tiếp nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh, nhưng trường chỉ tuyển khoảng 10% trong số đó. Để giúp thí sinh hiểu hơn về hình thức tuyển sinh, cũng như chỉ tiêu, ngành nghề đào tạo năm 2011, phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với Tiến sĩ - bác sĩ Nguyễn Trung Kiên, Trưởng phòng đào tạo Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Tiến sĩ cho biết:

Trên 3.000 hồ sơ dự tuyển nguyện vọng 2 vào Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ 

Cập Nhật 05-09-2013

* Trường ĐH Y Dược Cần Thơ liên kết đào tạo ngành Y sĩ Y học cổ truyền

Nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân

Nâng cao tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân 

Cập Nhật 19-05-2009

Với phương châm tạo lòng tin cho người bệnh bằng năng lực chuyên môn và tinh thần, thái độ phục vụ, Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) TP Cần Thơ thường xuyên quan tâm việc chấn chỉnh tinh thần, thái độ phục vụ của đội ngũ y bác sĩ đối với người bệnh, từng bước nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Khẩu hiệu “Bệnh nhân đến, đón tiếp niềm nở; bệnh nhân ở, chăm sóc tận tình; bệnh nhân về, dặn dò chu đáo” trở thành phương châm hành động chung. Nhờ đó, bệnh viện dần tạo được lòng tin đối với bệnh nhân.

Bệnh viện Trường Đại học Cần Thơ sẽ góp phần phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn

Bệnh viện Trường Đại học Cần Thơ sẽ góp phần phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân tốt hơn 

Cập Nhật 24-02-2011

Bộ Y tế vừa có Quyết định số 270/QĐ-BYT về việc thành lập Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ. Sự ra đời của bệnh viện có ý nghĩa quan trọng trong việc góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, có thêm một nơi khám, điều trị bệnh cho người dân ở ĐBSCL. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về công tác chuẩn bị, triển khai thực hiện Quyết định này, Phó giáo sư, tiến sĩ Phạm Văn Lình, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, cho biết:

Đào tạo chuyên sâu, nâng cao chất lượng

Đào tạo chuyên sâu, nâng cao chất lượng  

Cập Nhật 07-03-2019

Những điểm mới trong tuyển sinh năm 2019, điều kiện dự tuyển, những lưu ý khi nộp hồ sơ dự tuyển vào Trường Cao đẳng Cần Thơ... là những vấn đề được Tiến sĩ Hồ Thanh Tâm

Tag: tuyển sinh năm 2019, Trường Cao đẳng Cần Thơ