Kết quả tìm kiếm cho "đàn gà"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 66

Gà xé bưởi

Gà xé bưởi 

Cập Nhật 10-03-2016

ĐBSCL được thiên nhiên ưu đãi nhiều sản vật tươi ngon. Tận dụng những nguyên liệu này, đầu bếp có thể chế biến ra những món ngon dân dã. Gà xé bưởi là một trong những món ăn hấp dẫn.

Tag: Gà xé bưởi

Những món gà độc đáo

Những món gà độc đáo 

Cập Nhật 12-01-2017

Gà là món ăn phổ biến của cộng đồng các dân tộc Việt Nam anh em.

Tag: gà chỉ, Gà nướng Tây Nguyên

Giá gas giảm: Vẫn lo!

Giá gas giảm: Vẫn lo! 

Cập Nhật 22-01-2013

Sau nhiều tháng liên tục tăng, giá gas (khí dầu mỏ hóa lỏng- LPG) đã có xu hướng giảm giá trong tháng trở lại đây. Giá gas quay đầu giảm vào dịp gần Tết Nguyên đán 2013 là một tín hiệu vui đối với người tiêu dùng. Tuy nhiên, xu hướng giảm giá này lại gây lo ngại về khả năng thiếu hụt nguồn cung trong dịp Tết…

Sân chơi mới hấp dẫn

Sân chơi mới hấp dẫn 

Cập Nhật 16-10-2015

Ngày 17-10, Giải vô địch Bóng chuyền Bãi biển toàn quốc Cúp PV Gas D năm 2015 bắt đầu khởi tranh. Với sự góp mặt của gần 20 đội Bóng chuyền bãi biển ở các tỉnh, thành, ngành trong cả nước, giải đấu hứa hẹn cống hiến cho khán giả những màn tranh tài hấp dẫn. Lần đầu tổ chức và tham gia thi đấu môn thể thao mới, chủ nhà Cần Thơ cử lực lượng VĐV thi đấu cả 2 nội dung trẻ và tuyển, với quyết tâm gặt hái thành tích tốt nhất.

Cả làng nhập viện sau khi ăn thịt gà chết

Cả làng nhập viện sau khi ăn thịt gà chết 

Cập Nhật 01-03-2018

25 người có biểu hiện ngộ độc sau khi ăn thịt gà chết. Qua tìm hiểu được biết đàn gà chết có ăn thóc được trộn thuốc chuột...

Tag: Nhập viện, Ăn thịt gà chết, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai

Xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm H5N1 trên đàn gà 

Cập Nhật 14-08-2019

(CT)- Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ, trên địa bàn thành phố vừa xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm A/H5N1 trên đàn gà ở quận Bình Thủy, với số gia cầm phải tiêu hủy hơn 1.500 con.

Tag: cúm gia cầm, H5N1, đàn gà

Bến Tre: Nông dân nuôi gà ta thả vườn bán được giá cao

Bến Tre: Nông dân nuôi gà ta thả vườn bán được giá cao  

Cập Nhật 09-03-2020

(CT)- Nông dân nuôi gà ta thả vườn tại tỉnh Bến Tre hiện rất phấn khởi vì giá gà ta tăng khoảng 10.000 đồng/kg so với trước, lên ở mức khá cao, giúp người chăn nuôi đạt được mức lợi nhuận rất tốt

Tag: Bến Tre, nuôi gà ta thả vườn, giá cao

Dễ như nuôi gà sao

Dễ như nuôi gà sao  

Cập Nhật 13-06-2020

Gần đây, gà sao đang được nhiều nông dân ở ĐBSCL chọn nuôi vì chúng ít bệnh, dễ chăm sóc. Hiện giá bán gà sao từ 120.000 – 150.000 đồng/kg, thương lái vào tận chuồng thu mua.

Tag: nuôi gà sao, Chị Thái Kim Vân (ấp Tầm Vu 1, xã Thạnh Xuân, huyện Châu Thành A, Hậu Giang)

Đường dân sinh xuống cấp nghiêm trọng

Đường dân sinh xuống cấp nghiêm trọng  

Cập Nhật 16-09-2020

Tuyến đường dân sinh cầu Hưng Lợi, thuộc phường Hưng Phú và Hưng Thạnh, quận Cái Răng bị hư hỏng nặng, xuất hiện nhiều “ổ voi”, “ổ gà”, không đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.

Tag: Đường dân sinh xuống cấp nghiêm trọng, Tuyến đường dân sinh cầu Hưng Lợi, phường Hưng Phú, Hưng Thạnh, quận Cái Răng, người tham gia giao thông

Mỹ hạn chế bán công nghệ cho gã khổng lồ bán dẫn Trung Quốc

Mỹ hạn chế bán công nghệ cho gã khổng lồ bán dẫn Trung Quốc  

Cập Nhật 28-09-2020

Ngày 26-9, Washington đã ra lệnh cho các công ty Mỹ phải xin giấy phép trước khi bán công nghệ cho Công ty Quốc tế sản xuất bán dẫn (SMIC) có trụ sở tại Thượng Hải, gã khổng lồ trong ngành công nghiệp bán dẫn Trung Quốc.

Tag: Công ty Quốc tế sản xuất bán dẫn (SMIC), Thượng Hải, Bộ Thương mại Mỹ