Kết quả tìm kiếm cho "đàm phán"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 974

Gay go đàm phán chính trị ở Úc

Gay go đàm phán chính trị ở Úc 

Cập Nhật 01-09-2010

Các cuộc thương lượng thành lập chính phủ mới ở Úc đã trở nên căng thẳng hôm 30-8 khi các nghị sĩ độc lập cáo buộc liên đảng Tự do- Dân tộc đối lập sử dụng thủ đoạn đe dọa nhằm làm chệch hướng đàm phán và tiến tới bầu cử lại.

Mỹ và Taliban lần đầu bước vào đàm phán trực tiếp

Mỹ và Taliban lần đầu bước vào đàm phán trực tiếp 

Cập Nhật 20-06-2013

Hãng tin AP cho biết Mỹ và phiến quân Taliban vừa chấp nhận sẽ tổ chức các cuộc đàm phán trực tiếp nhằm tìm ra một giải pháp chính trị có thể kết thúc 12 năm chiến tranh tại Afghanistan, trong bối cảnh liên quân thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) do Mỹ dẫn đầu sắp rời khỏi đất nước Nam Á này.

Chương trình tên lửa Iran cản trở đàm phán hạt nhân

Chương trình tên lửa Iran cản trở đàm phán hạt nhân 

Cập Nhật 16-05-2014

Mặc dù đã giảm sắm sửa vật liệu chế tạo vũ khí để tránh lệnh cấm vận của Liên Hiệp Quốc, nhưng việc Iran theo đuổi mục tiêu phát triển tên lửa đạn đạo đang tạo ra thách thức lớn cho cuộc đàm phán hạt nhân giữa nước này và 6 cường quốc.

Đàm phán hạt nhân Iran trong thế giằng co

Đàm phán hạt nhân Iran trong thế giằng co 

Cập Nhật 25-11-2014

Các nhà ngoại giao phương Tây và Iran hôm 24-11 đã tính tới phương án kéo dài giai đoạn đàm phán giữa Tehran và nhóm P5+1 (gồm Mỹ, Nga, Anh, Pháp, Trung Quốc và Đức) do không đạt được thỏa thuận cuối cùng về chương trình hạt nhân gây tranh cãi của Cộng hòa Hồi giáo trước thời hạn quy định vào hôm qua.

Nghị sĩ EU kêu gọi đình chỉ đàm phán với Thổ Nhĩ Kỳ

Nghị sĩ EU kêu gọi đình chỉ đàm phán với Thổ Nhĩ Kỳ 

Cập Nhật 24-11-2016

Sau cảnh báo của Thổ Nhĩ Kỳ rằng gia nhập Liên minh châu Âu (EU) không phải là lựa chọn duy nhất của Ankara, phe đa số trong Nghị viện châu Âu (EP) hôm 22-11 đã kêu gọi bỏ phiếu "đóng băng" tiến trình đàm phán gia nhập EU với Thổ Nhĩ Kỳ do quan ngại các sự kiện chính trị tại quốc gia này.

Nhật-Trung muốn đàm phán chuyện gì?

Nhật-Trung muốn đàm phán chuyện gì? 

Cập Nhật 12-10-2012

Chính quyền Nhật Bản và Trung Quốc vừa đồng thanh kêu gọi nhau trở lại bàn đàm phán nhằm giúp giảm căng thẳng quan hệ giữa hai nước láng giềng Đông Bắc Á. Hãng tin tài chính Bloomberg của Mỹ ngày 11-10 cho rằng dầu khí là vấn đề chính yếu mà Tokyo và Bắc Kinh muốn thương lượng trong cuộc tranh chấp quần đảo Senkaku/Điếu Ngư trên Biển Hoa Đông hiện nay.

Mỹ sẽ đàm phán với Triều Tiên

vô điều kiện?

Mỹ sẽ đàm phán với Triều Tiên vô điều kiện?  

Cập Nhật 14-12-2017

Hôm 12-12, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson (ảnh) bất ngờ đưa ra đề nghị đàm phán trực tiếp với CHDCND Triều Tiên mà “không kèm điều kiện tiên quyết”.

Tag: Mỹ-Triều Tiên, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson, vũ khí hạt nhân Triều Tiên

Hàn Quốc sẵn sàng đàm phán với Triều Tiên không kèm điều kiện tiên quyết 

Cập Nhật 23-12-2017

Hàn Quốc sẵn sàng đối thoại với Triều Tiên mà không kèm theo các điều kiện tiên quyết với hy vọng có thể cải thiện mối quan hệ liên Triều.

Tag: Hàn Quốc, đàm phán, Triều Tiên

ĐHĐ LHQ bắt đầu vòng

đàm phán mới về cải tổ HĐBA

ĐHĐ LHQ bắt đầu vòng đàm phán mới về cải tổ HĐBA  

Cập Nhật 03-02-2018

Theo phóng viên TTXVN tại Liên Hiệp Quốc, ngày 1-2, vòng đàm phán mới về cải tổ Hội đồng Bảo an (HĐBA) đã khởi động dưới sự chủ trì của 2 chủ tọa mới

Tag: Liên Hiệp Quốc, Hội đồng Bảo an, Nhóm G4