Kết quả tìm kiếm cho "đàm phán"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 1077

Lực lượng đối lập từ chối 
tham gia đàm phán tại Nga

Lực lượng đối lập từ chối tham gia đàm phán tại Nga 

Cập Nhật 29-12-2012

Trong động thái phản ứng lời kêu gọi của Nga về một cuộc đàm phán hòa bình tại Thủ đô Mát-xcơ-va nhằm chấm dứt cuộc nội chiến đẫm máu ở Syrie trong 21 tháng qua, lãnh đạo phe đối lập ở Syrie đã lên tiếng bác bỏ lời đề nghị trên, đồng thời yêu cầu một lời xin lỗi chính thức từ Nga cho cái mà họ gọi là "sự hỗ trợ của Nga đối với chính quyền Tổng thống Syrie Bashar al-Assad".

Đàm phán Doha-Thỏa hiệp hay đối đầu?

Đàm phán Doha-Thỏa hiệp hay đối đầu? 

Cập Nhật 06-06-2008

Nông dân các nước nghèo chịu thiệt từ chính sách trợ cấp nông nghiệp của các nước giàu.Vòng đàm phán Doha của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đang bước vào giai đoạn quyết định sau gần 7 năm trải qua nhiều thăng trầm mà vẫn chưa có lối ra. Tuy nhiên, những biến động trên chính trường quốc tế và cuộc khủng hoảng lương thực toàn cầu đang tác động mạnh đến tiến trình đàm phán và thậm chí có nguy cơ làm bùng nổ cuộc “chiến tranh” thương mại Bắc-Nam.

Các nước đàm phán TPP đạt tiến triển hướng tới một thỏa thuận mới

Các nước đàm phán TPP đạt tiến triển hướng tới một thỏa thuận mới 

Cập Nhật 23-09-2017

Ngày 22-9, trưởng đoàn đàm phán Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) của Nhật Bản, ông Kazuyoshi Umemoto thông báo các nước tham gia đàm phán TPP đã có tiến triển.

Tag: Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương, TPP

Triều Tiên muốn đàm phán trực tiếp với Mỹ ?

Triều Tiên muốn đàm phán trực tiếp với Mỹ ? 

Cập Nhật 09-12-2017

Các hãng thông tấn Nga đưa tin, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov ngày 7-12 cho biết, Triều Tiên muốn đàm phán trực tiếp với Mỹ để có được những bảo đảm của Washington

Tag: Mỹ-Triều Tiên, tên lửa đạn đạo phóng từ tàu ngầm SLBM

Iran nêu điều kiện đàm phán với Mỹ

Iran nêu điều kiện đàm phán với Mỹ  

Cập Nhật 14-06-2019

Iran sẽ đàm phán với Mỹ nếu Washington gỡ bỏ các lệnh trừng phạt đang nhằm vào Tehran. Tổng thống Iran Hassan Rouhani đưa ra tuyên bố trên trong cuộc hội đàm với Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đang ở thăm nước này với mong muốn thúc đẩy đàm phán giảm căng thẳng giữa Mỹ và Iran.

Tag: Iran, Mỹ

Hàn Quốc nhận định Triều Tiên có thiện chí nối lại đàm phán 

Cập Nhật 14-06-2019

Phủ Tổng thống Hàn Quốc ngày 14-6 cho biết Triều Tiên có thiện chí nối lại đàm phán thông qua điện chia buồn của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un gửi tới đám tang của cựu Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc Lee Hee-ho, vợ của cố Tổng thống Kim Dae-jung.

Tag: Hàn Quốc, Triều Tiên

Triều Tiên cảnh báo về "thời hạn chót" nối lại đàm phán hạt nhân 

Cập Nhật 27-10-2019

Mỹ sẽ phạm sai lầm nếu bỏ qua thời hạn chót một năm để nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân và quan hệ Mỹ - Triều sẽ rơi vào tình trạng xung đột nếu không có bất cứ tiến triển nào.

Tag: Triều Tiên, đàm phán hạt nhân

Đàm phán thành lập chính phủ ở Israel vẫn bế tắc

Đàm phán thành lập chính phủ ở Israel vẫn bế tắc  

Cập Nhật 05-11-2019

Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, đảng Likud của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu ngày 4-11 cho biết lãnh đạo đảng Xanh-Trắng, ông Benny Gantz, vẫn chưa hồi đáp những “nhượng bộ” của ông Netanyahu trong các cuộc đàm phán liên minh gần đây.

Tag: Đàm phán thành lập chính phủ ở Israel vẫn bế tắc, Thủ tướng Netanyahu

Ðàm phán cứu vãn thỏa thuận hạt nhân Iran đạt tiến triển

Ðàm phán cứu vãn thỏa thuận hạt nhân Iran đạt tiến triển  

Cập Nhật 18-04-2021

Ngày 17-4, các phái đoàn tham dự vòng đàm phán nhằm cứu vãn thỏa thuận hạt nhân Iran diễn ra tại thủ đô Vienna (Áo) đều hoan nghênh những tiến triển mới trong các cuộc thảo luận.

Tag: đàm phán nhằm cứu vãn thỏa thuận hạt nhân Iran diễn ra tại thủ đô Vienna (Áo), Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA)