Kết quả tìm kiếm cho "Đoàn phường Châu Văn Liêm quận Ô Môn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Đề nghị thông tin cho người dân biết việc kêu gọi đầu tư mở rộng đường tỉnh 922 

Cập Nhật 31-01-2015

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị thành phố thông tin cho người dân biết việc kêu gọi đầu tư mở rộng đường tỉnh 922 (đoạn từ phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn đến thị trấn Thới Lai) đến thời điểm hiện nay như thế nào? Nội dung trả lời của Sở Giao thông vận tải thành phố, như sau:

Đoàn kết xây dựng gia đình no ấm, xã hội tiến bộ

Đoàn kết xây dựng gia đình no ấm, xã hội tiến bộ 

Cập Nhật 29-08-2012

Khu dân cư số 12, phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn có gần 30% đồng bào dân tộc Khmer sinh sống, những năm trước đây, tỷ lệ hộ nghèo còn khá cao. Hưởng ứng Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ năm 2010 đến nay, Chi bộ, Ban Công tác Mặt trận, các đoàn thể khu vực đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động bà con đoàn kết, tương trợ nhau trong sản xuất, đồng thời tích cực hỗ trợ về nhiều mặt, giúp nhiều hộ vươn lên thoát nghèo, no ấm hơn. Đây cũng là một trong những khu dân cư nhiều năm liền được công nhận là khu dân cư tiên tiến, khu dân cư văn hóa.

PHÁT HUY SỨC TRẺ…

PHÁT HUY SỨC TRẺ… 

Cập Nhật 25-11-2014

Xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn gương mẫu, chăm lo đời sống đoàn viên là những việc làm Đoàn phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn tập trung thực hiện thời gian qua trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đoàn phường đã và đang thực hiện nhiều việc làm theo tấm gương đạo đức của Bác một cách thiết thực để phát huy vai trò của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhiều công trình, phần việc góp phần đảm bảo an toàn giao thông

Nhiều công trình, phần việc góp phần đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 15-04-2018

Để góp phần bảo đảm an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn, Đoàn phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Tag: Đoàn phường Châu Văn Liêm quận Ô Môn

Đoàn kết xây dựng đô thị văn minh

Đoàn kết xây dựng đô thị văn minh  

Cập Nhật 03-07-2018

Thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”, từ năm 2015 đến nay, UBMTTQVN phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn đã tập hợp, vận động các tầng lớp nhân dân

Tag: xây dựng nông thôn mới, UBMTTQVN phường Châu Văn Liêm

Ô Môn tập trung xây dựng

phường văn minh đô thị

Ô Môn tập trung xây dựng phường văn minh đô thị  

Cập Nhật 06-10-2018

Quận Ô Môn đã triển khai xây dựng các phường đạt chuẩn văn minh đô thị trong giai đoạn 2015-2020. Đến nay, Ô Môn đã có 2 phường (Châu Văn Liêm và Thới Hòa) được công nhận văn minh đô thị

Tag: phường văn minh đô thị Ô Môn

Những điểm rẽ nguy hiểm dưới chân cầu

Những điểm rẽ nguy hiểm dưới chân cầu  

Cập Nhật 21-04-2019

Trên tuyến quốc lộ 91, đoạn cầu Tắc Ông Thục thuộc địa phận phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn, TP Cần Thơ, tình trạng giao thông khá phức tạp, xảy ra nhiều vụ va quẹt giữa các phương tiện tham gia giao thông.

Tag: trật tự, an toàn giao thông, cầu Tắc Ông Thục