Kết quả tìm kiếm cho "Điện thoại thông minh"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 194

Mô hình hấp dẫn của trạm sạc pin công cộng 

cho điện thoại thông minh

Mô hình hấp dẫn của trạm sạc pin công cộng cho điện thoại thông minh 

Cập Nhật 20-06-2013

Điện thoại thông minh đang trở thành “bạn đồng hành” của hầu hết người đi đường, do đó việc hết pin giữa đường là không hề tránh khỏi. Chính vì vậy, sự xuất hiện của những trạm sạc pin công cộng sẽ trở nên rất hữu ích, mà càng đặc biệt hơn nữa nếu nó tận dụng nguồn ánh sáng mặt trời.

CES 2015: Những chiếc điện thoại thông minh mới đầy hấp dẫn

CES 2015: Những chiếc điện thoại thông minh mới đầy hấp dẫn 

Cập Nhật 07-01-2015

Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2015 đã chính thức diễn ra ở thành phố Las Vegas (Mỹ) từ ngày 6 đến 9-1. Qua các buổi họp báo, nhiều nhà sản xuất thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới đã giới thiệu với người dùng những sản phẩm chiến lược trong năm nay. Sau đây là những chiếc điện thoại thông minh mới đầy hấp dẫn vừa chính thức lộ diện.

Thị trường điện thoại thông minh -  Cuộc chiến của những siêu phẩm

Thị trường điện thoại thông minh - Cuộc chiến của những siêu phẩm 

Cập Nhật 25-02-2016

Apple và Samsung đã dành phần lớn thời gian để cải tiến điện thoại thông minh của mình và đang tranh giành vị trí dẫn đầu rất khốc liệt. Với sự ra mắt của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge tại Hội nghị di động toàn cầu (MWC) đang diễn ra ở Barcelona, ​​có vẻ đến lượt Samsung vượt lên phía trước.

Bắt trọn “nhịp đập” của EURO 2016 trên điện thoại thông minh

Bắt trọn “nhịp đập” của EURO 2016 trên điện thoại thông minh 

Cập Nhật 26-05-2016

Còn khoảng 20 ngày nữa là trái bóng EURO 2016 sẽ chính thức lăn trên các sân vận động đẹp nhất của Pháp. Bạn có thể bám chặt màn hình TV để theo dõi sát sao những màn tranh tài gây cấn của 24 đội tuyển quốc gia hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chiếc điện thoại thông minh của mình, với các ứng dụng hay giúp bạn nắm trọn "nhịp đập" của giải đấu hàng đầu châu Âu EURO 2016.

Xu hướng điện thoại thông minh 
từ MWC 2017

Xu hướng điện thoại thông minh từ MWC 2017 

Cập Nhật 01-03-2017

Tại hội chợ công nghệ không dây và thiết bị di động lớn nhất thế giới Mobile World Congress 2017 (diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) từ ngày 27-2 tới 2-3), các hãng công nghệ đã đua nhau trình làng những sản phẩm, dịch vụ và phát minh tiên tiến nhất. Qua đó, góp phần định hình xu hướng phát triển cho điện thoại thông minh trong thời gian tới.

Kết nối thực

Kết nối thực  

Cập Nhật 28-07-2017

Công nghệ phát triển, ngày nay, điện thoại thông minh trở thành phần quan trọng trong đời sống sinh hoạt mỗi người, nhất là đối với các bạn trẻ. Thế nhưng, việc lạm dụng công nghệ khiến người trẻ đang dần xa rời những kết nối thực trong đời sống.

Tag: điện thoại thông minh, lạm dụng công nghệ

Vingroup ra mắt điện thoại thông minh Vsmart

Vingroup ra mắt điện thoại thông minh Vsmart  

Cập Nhật 03-12-2018

Ngày 14/12/2018, tại Tòa tháp Landmark81 – Tp. Hồ Chí Minh, Tập đoàn Vingroup sẽ chính thức ra mắt 4 dòng điện thoại thông minh thương hiệu Vsmart. Đây là những sản phẩm đầu tiên, khởi động cho chiến lược phát triển theo định hướng công nghiệp và công nghệ của Tập đoàn trong tương lai.

Tag: Vingroup, Vsmart, VinSmart

Ðể điện thoại của bạn không bị theo dõi...

Ðể điện thoại của bạn không bị theo dõi...  

Cập Nhật 03-07-2019

Sử dụng điện thoại thông minh, đôi khi bạn không khỏi thắc mắc tại sao điện thoại của bạn lại “biết” được mà hiển thị quảng cáo ngay đúng món đồ mà bạn vừa bàn luận với bạn bè hay tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm.

Tag: Ðể điện thoại của bạn không bị theo dõi...

Trại cai nghiện điện thoại cho giới trẻ Hàn Quốc

Trại cai nghiện điện thoại cho giới trẻ Hàn Quốc  

Cập Nhật 21-10-2019

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có dân số sở hữu điện thoại thông minh nhiều nhất thế giới. Hơn 98% thanh thiếu niên tại đây sử dụng điện thoại di động và nhiều người trong số này đang có dấu hiệu bị nghiện.

Tag: Trại cai nghiện điện thoại cho giới trẻ Hàn Quốc