Kết quả tìm kiếm cho "Điện lực ngắt điện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Bảo tồn tài nguyên đa dạng sinh học - 
động lực phát triển vùng biển Côn Đảo

Bảo tồn tài nguyên đa dạng sinh học - động lực phát triển vùng biển Côn Đảo 

Cập Nhật 17-11-2014

Vườn quốc gia Côn Đảo nằm ở quần đảo Côn Sơn thuộc địa giới hành chính huyện Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 180km về hướng Đông Nam . Diện tích quản lý bảo vệ 19.990,7 ha , gồm Hợp phần bảo tồn rừng 5.990,7 ha (Phân khu Bảo vệ nghiêm ngặt 4.215,6 ha; Phân khu Phục hồi sinh thái 1.755,1 ha; Phân khu Dịch vụ - Hành chính 20 ha) . Hợp phần bảo tồn biển 14.000 ha ( Phân khu Bảo vệ nghiêm ngặt: 1.735,1 ha; Phân khu Phục hồi sinh thái 2.740,2 ha; Phân khu Phát triển: 9.524,7 ha) và vùng đệm biển 20.500 ha.

Đề nghị có quy định ràng buộc trong cung cấp điện 

Cập Nhật 23-06-2013

Cử tri huyện Cờ Đỏ phản ánh: Trong hợp đồng sử dụng điện không thấy thể hiện nội dung quy định về thời hạn sử dụng. Do đó, ngành điện muốn ngắt điện lúc nào cũng được, gây nhiều bức xúc trong nhân dân.  Nội dung công văn trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Học Bác, đoàn kết xây dựng quê hương

Học Bác, đoàn kết xây dựng quê hương 

Cập Nhật 21-10-2014

Những con đường bê tông phẳng lỳ, những hàng cây xanh ngát chạy dài tít tắp… là diện mạo mới của xã Thạnh Thắng, huyện Vĩnh Thạnh, hôm nay. "Xã Thạnh Thắng vừa được công nhận Xã văn hóa. Chúng tôi đang nỗ lực hoàn thành các tiêu chí còn yếu để được công nhận xã nông thôn mới trong năm nay. Làm theo lời Bác, chúng tôi gắn xây dựng quê hương với xây dựng nếp sống văn minh. Đó là ứng xử giữa người với người, con người với thiên nhiên…" – Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Thắng- Nguyễn Quang Hiến trải lòng.

Sẽ xây dựng trạm bơm nông nghiệp cho cánh đồng mẫu lớn 

Cập Nhật 29-07-2017

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh phản ánh Điện lực ngắt điện khi người dân đang bơm nước, ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp. Nội dung báo cáo trả lời của UBND thành phố như sau:

Tag: Điện lực ngắt điện, Cử tri huyện Vĩnh Thạnh

Để chồng còn vợ, con thơ còn mẹ

Để chồng còn vợ, con thơ còn mẹ  

Cập Nhật 13-04-2018

“Trong lúc làm hồ, mỗi lần nghe điện thoại reo là tôi hồi hộp, không biết vợ tôi ở nhà có chuyện gì không”- anh Nguyễn Văn Út chia sẻ nỗi khổ khi vợ anh mắc bệnh ngặt nghèo nhưng không có điều kiện chữa trị.

Tag: anh Nguyễn Văn Út, nỗi khổ, bệnh ngặt nghèo, chị Phạm Thị Mến