Kết quả tìm kiếm cho "Điện ảnh Thái Lan"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 40

Sức hút hàng Thái Lan

Sức hút hàng Thái Lan 

Cập Nhật 24-07-2016

Diễn ra từ ngày 22 đến 24-7, Tuần lễ Thái Lan 2016 tại TP Cần Thơ, với hoạt động chính là Hội chợ triển lãm giới thiệu các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của Thái Lan, đã tạo sức hút mạnh đối với người tiêu dùng. Ngay sau khi khai mạc, hội chợ đã thu hút đông đảo người tiêu dùng TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận tại ĐBSCL đến tham quan, mua sắm.

Nhờ đâu điện ảnh Thái Lan ăn khách ?

Nhờ đâu điện ảnh Thái Lan ăn khách ? 

Cập Nhật 10-05-2008

DUYÊN KHÁNH (Theo Bangkok Post)

Ảnh hưởng của Robbie Fowler ở Thái Lan

Ảnh hưởng của Robbie Fowler ở Thái Lan 

Cập Nhật 17-09-2011

Chủ tịch Ronnarit Seu-vaja của Câu lạc bộ Muang Thong United cho biết đội bóng của ông đang trên đường đưa Thái Lan lên đẳng cấp cao hơn ở khu vực châu Á, bên cạnh Nhật Bản và Hàn Quốc. Ông tin rằng việc chiêu mộ Robbie Fowler, cựu tiền đạo của Liverpool, hồi đầu tháng 7 sẽ giúp họ trên nhiều phương diện.

Chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu

Chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 20-10-2013

Tại Diễn đàn thường niên Vùng Duyên hải lần thứ II trong khuôn khổ Dự án cải thiện sức chống chịu với tác động của biến đổi khí hậu - Vùng ven biển Đông Nam Á (sau đây gọi tắt là Diễn đàn), vừa diễn ra tại TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), đại biểu các nước đã chia sẻ kinh nghiệm, các mô hình đã triển khai để thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) tại vùng ven biển của 3 nước Việt Nam, Campuchia và Thái Lan. Theo các nhà khoa học, BĐKH sẽ tác động nghiêm trọng đến sản xuất, đời sống và môi trường trên phạm vi toàn thế giới và Việt Nam là 1 trong 5 nước sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nhất, là nguyên nhân gây ra thiên tai, đặc biệt là bão lũ, hạn hán ngày càng ác liệt.

Cơ hội phát triển hợp tác thương mại

Cơ hội phát triển hợp tác thương mại 

Cập Nhật 10-07-2017

Mới đây, tại TP Cần Thơ diễn ra Tuần lễ Thái Lan 2017, đây là sự kiện thường niên được tổ chức liên tiếp trong 3 năm gần đây nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan khám phá cơ hội hợp tác, mở rộng mạng lưới kinh doanh. Đồng thời, mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Thái Lan đến người tiêu dùng tại TP Cần Thơ và các tỉnh ĐBSCL.

“Linh hồn tạm trú” - Lời giải khó ngờ về cuộc sống

“Linh hồn tạm trú” - Lời giải khó ngờ về cuộc sống  

Cập Nhật 16-01-2019

Lấy cảm hứng từ tiểu thuyết “Colorful” nổi tiếng của nhà văn Nhật Bản Mori Eto, điện ảnh Thái Lan đã sản xuất một phim học đường xuất sắc với tên “Linh hồn tạm trú” (tên tiếng Anh “Homestay”).

Tag: “Linh hồn tạm trú” - Lời giải khó ngờ về cuộc sống, Lotte Cinema và CGV ở Cần Thơ.

Cái bắt tay của điện ảnh
Thái Lan và Hàn Quốc

Cái bắt tay của điện ảnh Thái Lan và Hàn Quốc  

Cập Nhật 07-12-2019

Liên doanh, hợp tác trong ngành công nghiệp điện ảnh đang là xu thế được các quốc gia lựa chọn để cùng thúc đẩy điện ảnh phát triển

Tag: điện ảnh Thái Lan, Hàn Quốc, hợp tác trong ngành công nghiệp điện ảnh

Bella Ranee - diễn viên

tài năng của xứ sở Chùa Vàng

Bella Ranee - diễn viên tài năng của xứ sở Chùa Vàng  

Cập Nhật 14-10-2020

Điện ảnh Thái Lan gây chú ý với dòng phim tình cảm gia đình và huyền ảo. Trong đó, Bella Ranee đang nối gót các ngôi sao Bee Namthip, Chompoo Araya... trở thành “nữ hoàng rating” của màn ảnh Thái.

Tag: Bella Ranee, diễn viên tài năng của xứ sở Chùa Vàng, Điện ảnh Thái Lan, “nữ hoàng rating” của màn ảnh Thái

“Đừng gọi anh là bố” <br>Đậm tính giải trí nhưng vẫn ý nghĩa

“Đừng gọi anh là bố”
Đậm tính giải trí nhưng vẫn ý nghĩa  

Cập Nhật 19-11-2020

Được làm lại từ bản gốc “Đạp gió rẽ sóng” của điện ảnh Hoa ngữ, nhưng “Đừng gọi anh là bố” của Thái Lan vẫn mang những nét riêng của xứ sở Chùa Vàng.

Tag: Đừng gọi anh là bố