Kết quả tìm kiếm cho "Điều tra nông thôn"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 48

Đề nghị cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp theo hướng sản xuất chuyên canh 

Cập Nhật 16-07-2015

Trước kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIII, cử tri các quận huyện đề nghị thành phố rà soát, điều chỉnh quy hoạch, cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp phù hợp với tình hình thực tế của địa phương theo hướng tập trung phát triển các vùng sản xuất chuyên canh quy mô lớn, đảm bảo cung ứng nguyên liệu, hàng hóa ổn định cho nhu cầu chế biến, tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân trong sản xuất, tiêu thụ nông sản 

Cập Nhật 17-09-2015

Trước kỳ họp thứ 16 của HĐND thành phố, cử tri đề nghị có chính sách thống nhất thực hiện cánh đồng lớn hoặc thành lập các hợp tác xã; tổ chức tập huấn kỹ thuật để hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi cho nông dân trong sản xuất... Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị có giải pháp giúp nông dân mua bán gia cầm tại các chợ xã 

Cập Nhật 20-05-2013

Cử tri huyện Thới Lai đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chi cục Thú y thành phố có giải pháp giúp nông dân có điều kiện mua bán gia cầm ở các chợ xã được thuận lợi hơn. Nội dung công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị hỗ trợ nông dân vay vốn để đầu tư phát triển cánh đồng mẫu lớn 

Cập Nhật 24-05-2014

Cử tri xã Trường Long, huyện Phong Điền kiến nghị thành phố có kế hoạch mở rộng cánh đồng lớn ở các huyện và hỗ trợ nông dân vay vốn để đầu tư phát triển cánh đồng mẫu lớn nhằm tạo điều kiện phát triển sản xuất nông nghiệp. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, như sau:

Đề nghị nghiên cứu điều chỉnh các thiết chế xây dựng đời sống văn hóa cho phù hợp với đặc điểm từng địa phương 

Cập Nhật 13-01-2015

Cử tri huyện Phong Điền kiến nghị thành phố nghiên cứu điều chỉnh các thiết chế về xây dựng đời sống văn hóa cho phù hợp với đặc điểm từng địa phương để việc xây dựng nông thôn mới có trọng tâm, tránh dàn trải. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) thành phố, như sau:

Nâng cao hiệu quả công tác thống kê

Nâng cao hiệu quả công tác thống kê 

Cập Nhật 15-02-2017

Cục Thống kê TP Cần Thơ vừa tổ chức Hội nghị tổng kết Tổng Điều tra nông nghiệp, nông thôn và thủy sản năm 2016 (gọi tắt là Tổng Điều tra). Qua tổng hợp nhanh một số chỉ tiêu của Tổng điều tra cho thấy, nông nghiệp, nông thôn TP Cần Thơ đã có những thay đổi tích cực; đời sống vật chất, tinh thần của cư dân nông thôn được nâng lên đáng kể. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng nông thôn được đầu tư, phát triển cả về chiều rộng và chiều sâu; trình độ của cán bộ cấp xã được chuẩn hóa, đáp ứng thời kỳ đổi mới… Thành công của Tổng điều tra tiếp tục là cơ sở quan trọng để TP Cần Thơ triển khai thực hiện hiệu quả cao các cuộc điều tra thống kê có quy mô lớn ở các kỳ sau.

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bến Tre

Khởi tố nguyên Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Bến Tre  

Cập Nhật 21-12-2017

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can về tội cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng đối với ông Lê Phong Hải, nguyên Giám đốc Sở NN-PTNT tỉnh Bến Tre.

Tag: Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre, Lê Phong Hải, Dự án thủy lợi Bắc Bến Tre

Trực 24/24 giờ để tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm

Trực 24/24 giờ để tiếp nhận tố giác, tin báo về tội phạm 

Cập Nhật 07-03-2018

Kể từ ngày 1/3/2018, Cơ quan điều tra phải tổ chức trực ban hình sự 24/24 giờ, Viện kiểm sát các cấp phải tổ chức trực nghiệp vụ 24/24 giờ để tiếp nhận đầy đủ mọi tố giác, tin báo về tội phạm, kiến nghị khởi tố, phân loại và chuyển ngay cho các cơ quan có thẩm quyền giải quyết.

Tag: Thông tư liên tịch, tin tố giác tội phạm, Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Tài chính, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Viện kiểm sát nhân dân