Kết quả tìm kiếm cho "Điều tra nông thôn"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 48

Đề nghị tăng cường đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn 

Cập Nhật 28-10-2012

Cử tri thành phố đề nghị Chính phủ tiếp tục tăng cường đầu tư công vào nông nghiệp, nông thôn và nông dân, nhất là đầu tư phát triển hạ tầng giao thông, nhằm tạo điều kiện thu hút các nguồn vốn đầu tư từ các thành phần kinh tế để khu vực nông thôn phát triển bằng thành thị. Công văn trả lời của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, như sau:

SẴN SÀNG TỔNG ĐIỀU TRA NÔNG THÔN, 
NÔNG NGHIỆP VÀ THỦY SẢN NĂM 2016

SẴN SÀNG TỔNG ĐIỀU TRA NÔNG THÔN, NÔNG NGHIỆP VÀ THỦY SẢN NĂM 2016 

Cập Nhật 28-06-2016

Theo Ban Chỉ đạo (BCĐ) Tổng Điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 (viết tắt là Tổng điều tra) TP Cần Thơ, đến nay, công tác chuẩn bị, như: thành lập BCĐ các cấp, lập bảng kê, tập huấn nghiệp vụ… đã hoàn thành đúng theo kế hoạch đề ra. TP Cần Thơ sẵn sàng cùng với cả nước ra quân Tổng điều tra vào ngày 1-7-2016.

HOÀN THÀNH TỔNG ĐIỀU TRA NÔNG NGHIỆP, 
NÔNG THÔN, THỦY SẢN NĂM 2016

HOÀN THÀNH TỔNG ĐIỀU TRA NÔNG NGHIỆP, NÔNG THÔN, THỦY SẢN NĂM 2016 

Cập Nhật 16-08-2016

Cùng với các địa phương khác trong cả nước, ngày 1-7, 10 xã, thị trấn của huyện Cờ Đỏ đồng loạt ra quân Tổng điều tra nông nghiệp, nông thôn, thủy sản năm 2016 (gọi tắt là Tổng điều tra). Nhờ chủ động các mặt công tác từ việc lập bảng kê tại địa bàn, tuyển chọn, tập huấn nghiệp vụ cho điều tra viên đến đẩy mạnh công tác tuyên truyền, huyện Cờ Đỏ hoàn thành Tổng điều tra theo đúng nội dung và thời gian quy định.

Đề nghị điều chỉnh mức giá nước sinh hoạt đối với các hộ dân khu vực nông thôn 

Cập Nhật 21-02-2014

Cử tri huyện Cờ Đỏ kiến nghị thành phố xem xét điều chỉnh mức giá nước sinh hoạt đối với các hộ dân khu vực nông thôn cho phù hợp vì với mức giá 4.000 đồng/m3 như hiện nay còn cao so với mức thu nhập của người dân nông thôn. Nội dung trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố, như sau:

Đề nghị điều chỉnh mức giá bán điện ở khu vực nông thôn 

Cập Nhật 16-04-2014

Cử tri huyện Cờ Đỏ đề nghị thành phố xem xét, điều chỉnh mức giá bán điện ở khu vực nông thôn cho phù hợp, vì với mức giá như hiện nay tương đối cao so với thu nhập của người dân nông thôn. Nội dung trả lời của Sở Công thương thành phố, như sau:

Kết thúc điều tra vụ án liên quan đến Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam

Kết thúc điều tra vụ án liên quan đến Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam  

Cập Nhật 19-09-2017

(CT) – Ngày 19-9-2017, theo nguồn tin Báo Cần Thơ, Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Cần Thơ đã kết thúc điều tra vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (Agribank Cần Thơ).

Tag: Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam, Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Cần Thơ

Nông thôn TP Cần Thơ qua số liệu 
Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016

Nông thôn TP Cần Thơ qua số liệu Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016  

Cập Nhật 13-12-2017

Tính đến 1-7-2016, TP Cần Thơ có 56 trang trại (TT), trong đó 32 TT nông nghiệp và 24 TT thủy sản (năm 2011 có 28 TT, trong đó có 5 TT nông nghiệp, 23 TT thủy sản).

Tag: Nông thôn TP Cần Thơ, Tổng điều tra

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án liên quan Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam

Trả hồ sơ điều tra bổ sung vụ án liên quan Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam  

Cập Nhật 30-12-2017

(CT) – Chiều 30-12-2017, nguồn tin từ Viện kiểm sát nhân dân TP Cần Thơ xác nhận TAND TP Cần Thơ đã trả hồ sơ để điểu tra bổ sung vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ.

Tag: Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam, điểu tra bổ sung, Agribank Cần Thơ

Tiếp tục trả hồ sơ điều tra bổ sung

Tiếp tục trả hồ sơ điều tra bổ sung  

Cập Nhật 08-08-2018

(CT) – Ngày 8-8-2018, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử lần thứ 2 vụ án vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (Agribank Cần Thơ).

Tag: Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam, Ngân hàng Nông nghiệp, Agribank Việt Nam, bị cáo

Phục hồi điều tra vụ án liên quan Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam

Phục hồi điều tra vụ án liên quan Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam  

Cập Nhật 11-12-2018

Ngày 11-12, Công an TP Cần Thơ cho biết đã ký quyết định phục hồi điều tra vụ án Vi phạm các quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Cần Thơ (Agribank Cần Thơ).

Tag: Phục hồi điều tra, Công ty TNHH MTV Nông thủy sản Tây Nam, Nguyễn Huỳnh Đạt Nhân