Kết quả tìm kiếm cho "Điều khoản dịch vụ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Kinh doanh sàn vàng - "Miếng bánh ngon"?

Kinh doanh sàn vàng - "Miếng bánh ngon"? 

Cập Nhật 26-04-2009

Không như thị trường vàng vật chất, giao dịch trên các sàn giao dịch vàng hầu như luôn sôi động khi giá vàng có biến động tăng hoặc giảm. Mặc dù trong 2 tuần qua giá vàng chủ yếu đi ngang, giao dịch trên sàn trầm lắng, nhưng với các nhà kinh doanh dịch vụ đây là “miếng bánh ngon”. Có thể thấy điều này qua việc ngày càng có nhiều ngân hàng “tấn công” vào thị trường kinh doanh vàng và đua nhau mở sàn giao dịch vàng. Các công ty kinh doanh vàng, công ty chứng khoán cũng không đứng ngoài cuộc...

Những nghi ngại về khả năng “nghe lén” của TV thông minh

Những nghi ngại về khả năng “nghe lén” của TV thông minh 

Cập Nhật 11-02-2015

TV thông minh và những máy chơi game cao cấp có thể “nghe” lệnh của người dùng đang ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, tờ Daily Mail và tờ PC World mới đây đã đồng loạt lên tiếng nghi ngại về những điều khoản mới trong chính sách riêng tư của Samsung do nhà sản xuất Hàn Quốc tiết lộ những lời nói của người dùng trước TV thông minh, kể cả những cuộc trò chuyện riêng tư và nhạy cảm, có thể bị ghi nhận và truyền cho một dịch vụ phía thứ ba.

Bước vào chu kỳ tăng giá ?

Bước vào chu kỳ tăng giá ? 

Cập Nhật 03-07-2011

Thị trường chứng khoán (TTCK) vào tháng 7 này với nhiều yếu tố hội tụ để hứa hẹn tạo nên một chu kỳ tăng giá dài hạn. Trong đó, quan trọng nhất là việc Chính phủ phát tín hiệu tạo điều kiện ổn định và phát triển TTCK qua việc đẩy mạnh cổ phần hóa doanh nghiệp và cơ cấu lại nền kinh tế. Cụ thể: Bộ Tài chính vừa ban hành Thông tư 74 (Thông tư số 74/2011/TT-BTC hướng dẫn về giao dịch chứng khoán do Bộ Tài chính ký ban hành ngày 1-6-2011 và có hiệu lực từ ngày 1-8-2011) trong đó cho phép nhà đầu tư được mở nhiều tài khoản, được mua bán cùng phiên một loại cổ phiếu, cho phép giao dịch ký quỹ (margin)... Đây là các nghiệp vụ mà nhà đầu tư cũng như các thành viên thị trường đã chờ đợi từ hơn 10 năm qua.

VN-Index điều chỉnh về 582,02 điểm 

Cập Nhật 28-09-2009

Nguồn: Trung tâm Dịch vụ Khách hàng tại Cần Thơ, Công ty Chứng khoán VNDirect

24 quy hoạch hết hiệu lực

24 quy hoạch hết hiệu lực 

Cập Nhật 28-08-2019

Chính phủ ban hành Danh mục 24 quy hoạch về đầu tư phát triển hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm cụ thể, ấn định khối lượng, số lượng hàng hóa, dịch vụ, sản phẩm được sản xuất, tiêu thụ hết hiệu lực theo quy định tại điểm d khoản 1 Điều 59 Luật Quy hoạch thuộc thẩm quyền phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ.

Tag: Quy hoạch hết hiệu lực, Chính phủ, Luật Quy hoạch, Thủ tướng

Điều khoản dịch vụ mới của YouTube gây náo động

Điều khoản dịch vụ mới của YouTube gây náo động  

Cập Nhật 14-11-2019

Google đã công bố các thay đổi đối với Thỏa thuận điều khoản dịch vụ của YouTube (ToSA) đã gây lo ngại cho một số người dùng. Các quy định mới sẽ có hiệu lực từ ngày 10-12.

Tag: Điều khoản dịch vụ, YouTube, ToSA, Google