Kết quả tìm kiếm cho "Đi siêu thị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Thị trường điện thoại di động trầm lắng

Thị trường điện thoại di động trầm lắng 

Cập Nhật 06-07-2008

Gần đây, giá bán lẻ nhiều dòng máy điện thoại di động tại các cửa hàng, siêu thị điện thoại di động ở TP Cần Thơ đồng loạt tăng mạnh. Tuy nhiên, giá máy điện thoại di động tăng đúng vào những tháng kinh doanh thấp điểm nên sức tiêu thụ mặt hàng này hiện cũng đã giảm khoảng 30-40% so với trước.

Sức hút cuối năm

Sức hút cuối năm 

Cập Nhật 10-02-2010

Một vài tháng nay, lượng khách hàng đến tham quan mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị ĐTDĐ đã bắt đầu tăng mạnh, đặc biệt trong những ngày cận Tết. Giá ĐTDĐ và cước dịch vụ thông tin di động ngày càng rẻ, kèm theo nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cuối năm đang tạo ra nhiều cơ hội mua sắm cho người tiêu dùng bình dân.

Thị trường điện thoại thông minh -  Cuộc chiến của những siêu phẩm

Thị trường điện thoại thông minh - Cuộc chiến của những siêu phẩm 

Cập Nhật 25-02-2016

Apple và Samsung đã dành phần lớn thời gian để cải tiến điện thoại thông minh của mình và đang tranh giành vị trí dẫn đầu rất khốc liệt. Với sự ra mắt của Samsung Galaxy S7 và S7 Edge tại Hội nghị di động toàn cầu (MWC) đang diễn ra ở Barcelona, ​​có vẻ đến lượt Samsung vượt lên phía trước.

Đi mua hàng giảm giá

Đi mua hàng giảm giá  

Cập Nhật 13-04-2018

Hiện nay, tại nhiều trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng kinh doanh sản phẩm trên địa bàn TP Cần Thơ đang thực hiện chương trình giảm giá.

Tag: siêu thị Cần Thơ giảm giá, mua hàng giảm giá

Người dân tấp nập vào siêu thị sắm Tết

Người dân tấp nập vào siêu thị sắm Tết  

Cập Nhật 02-02-2019

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang đến rất gần, không khí năm mới tràn ngập khắp mọi miền trên cả nước. Tại các siêu thị, cửa hàng, người dân nhộn nhịp đi mua sắm để tiêu dùng trong những ngày Tết.

Tag: siêu thị, sắm Tết, Vingroup, VinMart, VinEco

Thương mại 
tiện ích

Thương mại tiện ích  

Cập Nhật 28-01-2020

Sắp xếp lại các thùng hàng vừa được nhân viên siêu thị chở giao miễn phí tận nhà, chị Nguyễn Xuân Lan ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, vui vẻ nói: “Bây giờ đi mua hàng ở siêu thị sướng lắm

Tag: siêu thị, mua sắm, Thương mại tiện ích

Vsmart Joy 3 xô đổ kỉ lục bán hàng phân khúc dưới 3 triệu đồng

Vsmart Joy 3 xô đổ kỉ lục bán hàng phân khúc dưới 3 triệu đồng  

Cập Nhật 16-02-2020

Theo số liệu cập nhật từ các kênh bán lẻ toàn quốc, Vsmart Joy 3 sau khi ra mắt chính thức chỉ 14 giờ, đã bán được gần 12000 thiết bị. Có thể nói đây là kỷ lục mới mà chưa một smartphone thương hiệu Việt nào có thể đạt được từ trước đến nay. Đây là điều có thể dự đoán từ trước khi chỉ tính riêng chuỗi siêu thị Thế Giới Di Động, lượng khách hàng đã trước đã lên đến con số 19620 người.

Tag: Vsmart Joy 3, FPT, Thế giới di động

Thời của cửa hàng tiện ích!

Thời của cửa hàng tiện ích!  

Cập Nhật 02-03-2020

Nhà tôi trên đường Nguyễn Văn Cừ cách siêu thị LOTTE Mart Cần Thơ chưa đầy 1km, cách chợ An Hòa khoảng 1,2km và chỉ mất khoảng 4-5 phút để đi chợ hoặc siêu thị.

Tag: cửa hàng tiện ích!, đường Nguyễn Văn Cừ, siêu thị LOTTE Mart Cần Thơ, Bách Hóa Xanh, đường Nguyễn Đệ

Người tiêu dùng yên tâm, không lo thiếu hàng!

Người tiêu dùng yên tâm, không lo thiếu hàng!  

Cập Nhật 09-03-2020

Mấy ngày nay, do lo sợ dịch COVID -19, tại TP Cần Thơ đã diễn ra tình trạng người dân đổ xô đi mua hàng với số lượng lớn về nhà tích trữ.Tuy nhiên, các điểm kinh doanh vẫn đảm bảo đủ

Tag: Người tiêu dùng, không lo thiếu hàng, dịch COVID -19, TP Cần Thơ, mua hàng tích trữ, siêu thị, đảm bảo đủ nguồn hàng cung ứng

Đi siêu thị “từ xa”...

Đi siêu thị “từ xa”...  

Cập Nhật 18-03-2020

Cải thiện tình hình kinh doanh trước ảnh hưởng dịch COVID-19, các siêu thị đã thay đổi cách thức bán hàng, trong đó hình thức đặt hàng qua điện thoại và online được xem là cứu cánh trong thời điểm này.

Tag: Đi siêu thị