Kết quả tìm kiếm cho "Đi bộ"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 1282

Đi bộ lên bản Lao Chải

Đi bộ lên bản Lao Chải 

Cập Nhật 18-10-2013

Tiếng người như vọng ra từ núi. Những cô gái người Giáy, người Dao, người Mông… như bước ra từ làn sương mơ hồ. Đó là cảm nhận đầu tiên của du khách lần đầu đặt chân đến Sa Pa – vùng đất đã phát triển du lịch 110 năm. Dịp này, tour đi bộ lên bản Lao Chải là điểm nhấn của chương trình du lịch Sa Pa.

Đề nghị gắn biển báo giao thông và sơn kẻ vạch dành cho người đi bộ trước cổng các trường học 

Cập Nhật 17-04-2013

Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị ngành chức năng quan tâm thực hiện việc gắn biển báo giao thông và thực hiện việc kẻ vạch phần đường dành cho người đi bộ trước cổng các trường học và nơi công cộng. Cử tri huyện Vĩnh Thạnh kiến nghị lắp đặt đèn tín hiệu giao thông nơi giao nhau giữa quốc lộ 80 với đường vào khu dân cư thị trấn Thạnh An và đường dẫn lên cầu Kênh E. Nội dung công văn trả lời của Sở Giao thông Vận tải thành phố, như sau:

Đề nghị vẽ làn đường dành cho người đi bộ 

Cập Nhật 21-12-2013

Cử tri đề nghị vẽ làn đường dành cho người đi bộ từ đầu hẻm 91, đường Cách Mạng Tháng Tám sang cổng Trường Trung cấp Y dược Đại Việt. Nội dung trả lời của Ban An toàn giao thông thành phố, như sau:

Khai trương tuyến phố đi bộ

Khai trương tuyến phố đi bộ 

Cập Nhật 06-02-2010

Nguy hiểm khi vừa đi 
vừa nghe vừa nói

Nguy hiểm khi vừa đi vừa nghe vừa nói 

Cập Nhật 12-07-2010

Nước Úc đang mở chiến dịch tăng cường nhận thức của người dân về những hiểm họa khi sự tập trung của họ bị phân tán trên đường phố. Theo cảnh sát, “tình trạng lãng quên do iPod” – theo cách gọi của giới công nghệ - có thể gây tử vong cho người đi bộ lẫn người đi xe đạp.

Đi bộ – ngừa được nhiều bệnh mà không tốn tiền

Đi bộ – ngừa được nhiều bệnh mà không tốn tiền 

Cập Nhật 06-12-2010

Chỉ cần duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày, chúng ta có thể đẩy lùi nguy cơ mắc hàng chục chứng bệnh liên quan đến tinh thần và thể chất, bao gồm sa sút trí tuệ, trầm cảm, béo phì, bệnh tim mạch, đột quị, tiểu đường típ 2, cao huyết áp, loãng xương.

Đi bộ nhanh và phụ chăm sóc con cháu 
giúp phụ nữ tăng cường trí nhớ

Đi bộ nhanh và phụ chăm sóc con cháu giúp phụ nữ tăng cường trí nhớ 

Cập Nhật 12-04-2014

Đi bộ nhanh 2 lần/tuần có thể tăng cường trí tuệ ở phụ nữ có nguy cơ bị mất trí nhớ trong khi chăm sóc con cháu mỗi tuần một lần sẽ giúp họ minh mẫn hơn - theo kết quả hai nghiên cứu riêng biệt của các chuyên gia tại Canada và Mỹ.

“Ai đi, ai ở” sau bầu cử giữa kỳ ở Mỹ?

“Ai đi, ai ở” sau bầu cử giữa kỳ ở Mỹ?  

Cập Nhật 06-11-2018

Ngày 6-11, cử tri Mỹ đã đi bỏ phiếu bầu lại toàn bộ 435 nghị sĩ của Hạ viện và 35/100 ghế ở Thượng viện cùng 39 thống đốc bang và thị trưởng nhiều thành phố.

Tag: sau bầu cử giữa kỳ ở Mỹ, Bộ trưởng Tư pháp Jeff Sessions, Tổng thống Trump

Rồi ai nữa sẽ ra đi?

Rồi ai nữa sẽ ra đi?  

Cập Nhật 23-12-2018

Hai ngày sau khi Bộ trưởng Quốc phòng Jim Mattis đệ đơn từ chức để phản đối quyết định của Tổng thống Donald Trump rút toàn bộ 2.000 binh sĩ Mỹ khỏi Syria, đến lượt Brett McGurk

Tag: Rồi ai nữa sẽ ra đi, Bộ trưởng Quốc phòng Jim Mattis, Brett McGurk