Kết quả tìm kiếm cho "Đam mê"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 235

Ông già đam mê "ngũ cung"

Ông già đam mê "ngũ cung" 

Cập Nhật 16-07-2010

Ông từng đạt giải “Thí sinh cao tuổi nhất” trong Hội thi “Tiếng hát nông dân” do Đài Phát thanh – Truyền hình và Hội Nông dân TP Cần Thơ tổ chức. Đã hơn 80 tuổi, dáng vẻ rất nghệ sĩ, ông vẫn “lên cống xuống xề” rất chắc nhịp, làn hơi đầy đặn. Ông không những là một người đam mê đờn ca tài tử sâu nặng mà còn là một mạnh thường quân rất nhiệt tâm ở Vĩnh Long.

NGƯỜI CÓ NIỀM ĐAM MÊ ĐẶC BIỆT VỚI NGHỀ NÔNG

NGƯỜI CÓ NIỀM ĐAM MÊ ĐẶC BIỆT VỚI NGHỀ NÔNG 

Cập Nhật 24-01-2016

Ông Phạm Văn Đông-người đạt danh hiệu nông dân sản xuất giỏi cấp thành phố nhiều năm liền, lý giải thành công mà ông có được là nhờ có niềm đam mê đặc biệt với nghề nông. Xuất thân từ gia đình nghèo, ra riêng được cha mẹ cho vỏn vẹn 3 công đất, sau hơn 30 năm cật lực lao động, ông Phạm Văn Đông (Năm Đông, ngụ khu vực Thới Thạnh Đông, phường Thới Long, quận Ô Môn) đã có trong tay hơn 40 công đất, thu nhập hàng năm vài tỉ đồng...

BONSAI HANDMADE -  <br>Từ niềm đam mê đến ước mơ vươn xa

BONSAI HANDMADE -
Từ niềm đam mê đến ước mơ vươn xa 

Cập Nhật 15-08-2016

Khó có thể tin những chậu bonsai handmade (làm thủ công) với đủ kiểu dáng, màu sắc làm từ những hạt cườm lại được tạo nên bởi đôi tay của đa số các chàng trai. Và càng bất ngờ hơn, những chàng trai này đến với nghề thông qua những lần lướt web. Từ sự đam mê nghề, họ tập hợp nhau thành lập câu lạc bộ và giờ là Tổ hợp tác (THT) Bonsai Handmade ở phường 6, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng.

Dạy con niềm đam mê đọc sách văn học

Dạy con niềm đam mê đọc sách văn học 

Cập Nhật 12-07-2010

Hè năm học lớp 4, sau khi đọc xong tác phẩm “Dế mèn phiêu lưu ký” của nhà văn Tô Hoài, tôi và đám bạn ra ngồi trên triền đê ở cánh đồng trước nhà, nhìn trời đất bao la, tưởng tượng một ngày nào đó mình sẽ như chú dế kia, phiêu lưu đến những miền đất lạ. Từ tác phẩm văn học đầu tiên ấy, chúng tôi đã đến với sách bằng một niềm đam mê mãnh liệt. Sách văn học đã bồi đắp, nuôi dưỡng tâm hồn, chắp cho chúng tôi đôi cánh ước mơ, bước ra khỏi lũy tre làng, học hành, đỗ đạt. Vậy nên, trong thời buổi sách không phải khó tìm như bây giờ, thấy những em nhỏ cùng lứa với mình ngày ấy lại thờ ơ với sách, thật không khỏi chạnh lòng…

“Step Up 5” – Đánh cược đam mê cho trận đấu cuối cùng

“Step Up 5” – Đánh cược đam mê cho trận đấu cuối cùng 

Cập Nhật 04-09-2015

"Step Up All In" là phần 5 của loạt phim nổi tiếng chuyên về vũ đạo của Hollywood "Step Up" (Bước nhảy đường phố) và là tập cuối cùng khép lại series phim này. Do đó, "Step Up All In" qui tụ dàn diễn viên hùng hậu của những phần trước và có một cái kết bùng nổ cho câu chuyện về niềm đam mê của các nhóm nhảy. Phim phát sóng lúc 21 giờ, thứ bảy, ngày 5-9-2015 trên kênh HBO.

Ươm mầm đam mê

Ươm mầm đam mê 

Cập Nhật 23-07-2016

Mới đây, các học viên khóa 9, chuyên ngành diễn viên kịch- điện ảnh, Trường Trung cấp Văn hóa- Nghệ thuật Cần Thơ có buổi thi tốt nghiệp bằng một vở kịch được đầu tư bài bản. Diễn xuất hết mình, nghiêm túc, các học viên cho thấy niềm đam mê sân khấu. Để từ đây, một lớp diễn viên mới chính thức bước vào đời sống nghệ thuật.

Vun bồi niềm đam mê đọc sách

Vun bồi niềm đam mê đọc sách 

Cập Nhật 07-10-2016

Câu lạc bộ (CLB) Những người yêu thích sách trực thuộc Thư viện TP Cần Thơ ra mắt từ tháng 4-2016, quy tụ độc giả thuộc nhiều nghề nghiệp, lứa tuổi. Họ gặp và kết nối với nhau bằng niềm đam mê đọc sách. Những hoạt động lý thú của CLB đã góp phần vun bồi văn hóa đọc cho người Cần Thơ hôm nay.

Đam mê múa của một cử nhân tài chính

Đam mê múa của một cử nhân tài chính 

Cập Nhật 17-12-2016

28 tuổi đời, 8 năm theo đuổi đam mê nghệ thuật múa, Huỳnh Ngọc Tuấn Kiệt, Chủ nhiệm CLB Múa- Trung tâm Văn hóa thành phố, luôn tâm nguyện rằng: Một nghệ sĩ giỏi phải có kỹ thuật chuyên môn và cả niềm đam mê để gửi lòng trong từng động tác múa.

“Florence Foster Jenkins” - Đam mê và ảo vọng

“Florence Foster Jenkins” - Đam mê và ảo vọng  

Cập Nhật 09-09-2017

“Florence Foster Jenkins” là phim tiểu sử về một phụ nữ giàu có thích làm ca sĩ nhưng có giọng hát dở tệ. Câu chuyện bi hài về đam mê và ảo vọng của bà gợi cho người xem nhiều suy ngẫm về con đường đến với nghệ thuật.

Tag: Florence Foster Jenkins

Khởi nghiệp từ đam mê

Khởi nghiệp từ đam mê  

Cập Nhật 06-11-2017

Với niềm đam mê ca hát, Bí thư Chi đoàn khu vực 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Lê Trung Kiên (sinh năm 1996), đã xây dựng thành công mô hình kinh tế “Dịch vụ sự kiện Trung Kiên”.

Tag: Khởi nghiệp, Ninh Kiều, Dịch vụ sự kiện Trung Kiên