Kết quả tìm kiếm cho "Đức Tuấn"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 189

Làm mới xúc cảm xưa

Làm mới xúc cảm xưa 

Cập Nhật 08-07-2012

“Kỷ niệm” là album mới nhất của ca sĩ Đức Tuấn. Album gồm 15 ca khúc của nhạc sĩ Phạm Duy, do Phương Nam phim sản xuất và phát hành. Đây không phải là lần đầu Đức Tuấn hát nhạc Phạm Duy nhưng với album này, anh đã mang đến cho người nghe những cảm xúc mới lạ.

Một phong cách lạ, thú vị

Một phong cách lạ, thú vị 

Cập Nhật 12-08-2012

Sau những màn thi diễn ấn tượng trong cuộc thi “Hợp ca tranh tài”, ca sĩ Đức Tuấn và đội hợp ca Vựa lúa do anh huấn luyện đã cho ra mắt album “Đức Tuấn và Vựa lúa”. Album gồm 10 ca khúc được trình bày theo phong cách mới lạ và thú vị.

Điểm gặp gỡ của hai thế hệ của nhạc Việt

Điểm gặp gỡ của hai thế hệ của nhạc Việt 

Cập Nhật 31-03-2013

Ca sĩ Đức Tuấn vừa ra mắt album "Lời tôi ru như mơ" do Tuấn Trinh Production sản xuất, tập hợp 9 tình khúc của nhạc sĩ Từ Công Phụng. Những giai điệu man mác buồn đặc trưng trong âm nhạc Từ Công Phụng được Đức Tuấn thể hiện đậm chất tự sự, sâu lắng.

Đẹp sao những khúc tình ca

Đẹp sao những khúc tình ca 

Cập Nhật 14-04-2013

“Bài tình ca đêm” là album do Phương Nam phim vừa phát hành, gồm 9 bản tình ca của nhạc sĩ Trần Thái Nguyên qua tiếng hát Đức Tuấn. Sự kết hợp giữa Thái Nguyên và Đức Tuấn đã mang đến cho người yêu nhạc một album đẹp, lãng mạn.

Hoãn phiên tòa, làm rõ một số tình tiết của vụ án

Hoãn phiên tòa, làm rõ một số tình tiết của vụ án  

Cập Nhật 04-04-2019

(CT)- Ngày 4-4, HĐXX- TAND quận Ô Môn (TP Cần Thơ) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm 2 bị cáo: Bùi Đức Nghĩa (32 tuổi, cựu công an viên Công an phường Phước Thới, quận Ô Môn) và Nguyễn Tuấn Anh (30 tuổi, cựu công an viên Công an phường Châu Văn Liêm, quận Ô Môn) về tội cố ý gây thương tích.

Tag: phiên tòa, Nguyễn Tuấn Anh, Bùi Đức Nghĩa

Châu Âu lục đục chuyện khẩu trang

Châu Âu lục đục chuyện khẩu trang  

Cập Nhật 10-03-2020

Hôm 9-3, hục hặc ngoại giao đã xảy ra giữa Đức với các quốc gia láng giềng Thụy Sĩ và Áo liên quan đến quyết định của Berlin cấm xuất khẩu khẩu trang hồi tuần rồi.

Tag: Châu Âu, khẩu trang, Chính khách Nhật

Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ  bỏ phố lên đồi

Mái Lá của đôi vợ chồng trẻ bỏ phố lên đồi  

Cập Nhật 19-03-2020

Chồng là quản lý bán hàng cho một công ty của Đức, vợ làm ở một công ty bảo hiểm danh tiếng của Hàn Quốc. Thu nhập nhiều người ước mơ, lại có nhà ngay trung tâm TP Hồ Chí Minh

Tag: homestay Mái Lá ở Đà Lạt, Cao Thanh Tuấn, Dương Ngọc Huyền, đường Trịnh Hoài Đức, TP Đà Lạt.

Tiếp tục quan tâm, đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa dành cho trẻ em

Tiếp tục quan tâm, đầu tư xây dựng các thiết chế văn hóa dành cho trẻ em  

Cập Nhật 15-05-2020

Ngày 15-5-2020, Đoàn Giám sát của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, do đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam làm Trưởng đoàn, đã làm việc với UBND TP Cần Thơ về việc triển khai thực hiện Luật Trẻ em năm 2016 và công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn.

Tag: Đoàn Giám sát của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Đồng chí Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Giáo dục trẻ ý thức tuân thủ Luật Giao thông đường bộ

Giáo dục trẻ ý thức tuân thủ Luật Giao thông đường bộ  

Cập Nhật 12-06-2020

Buổi sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Tôn trọng kỷ luật” cho trẻ tại Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ diễn ra khá sôi nổi, sinh động.

Tag: Giáo dục trẻ, Luật Giao thông đường bộ

Giải học sinh THPT khởi động sân bóng rổ “phủi”

Giải học sinh THPT khởi động sân bóng rổ “phủi”  

Cập Nhật 18-07-2020

Tuần trước, sân bóng rổ Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Thể dục thể thao TP Cần Thơ rất sôi động, với hơn ngàn khán giả tới sân cổ vũ cuồng nhiệt cho trận chung kết Giải Bóng rổ thanh niên khối các trường THPT TP Cần Thơ.

Tag: Nhà thi đấu đa năng Trung tâm Thể dục thể thao TP Cần Thơ, Giải Bóng rổ thanh niên khối các trường THPT TP Cần Thơ