Kết quả tìm kiếm cho "Đội lốt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 50

Obama đối mặt với sức ép mới

Obama đối mặt với sức ép mới 

Cập Nhật 23-03-2010

Một ngày sau cuộc biểu tình rầm rộ yêu cầu chính quyền Barack Obama nhanh chóng kết thúc hai cuộc chiến tranh ở Iraq và Afghanistan, người dân Mỹ trên khắp mọi miền đất nước ngày 21-3 lại đồng loạt kéo về các thành phố lớn, lên tận Thủ đô Washington, để tham gia “Ngày tuần hành vì nước Mỹ” đòi quyền sống cơ bản cho những người nhập cư bất hợp pháp, mà họ cho là đang bị bóc lột sức lao động nặng nề ở Mỹ.

Đổi mới để thích ứng và phát triển

Đổi mới để thích ứng và phát triển 

Cập Nhật 01-05-2008

Chi phí nguyên vật liệu, nhân công, vốn vay… tăng mạnh đang là thách thức lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Hơn lúc nào hết, thực tế đang đòi doanh nghiệp phải thay đổi toàn diện – như một cuộc “lột xác”- để tồn tại và phát triển. Ngoài giải pháp tiết kiệm tối đa, nhiều doanh nghiệp ở TP Cần Thơ đang nỗ lực đầu tư đổi mới công nghệ, đa dạng sản phẩm và mở rộng kênh phân phối.

Everton hãy coi chừng "lính mới"!

Everton hãy coi chừng "lính mới"! 

Cập Nhật 13-09-2008

Chủ nhật này, Everton sẽ gặp Stoke City trên sân đối phương. Dù Everton được đánh giá cao hơn, Stoke City là đội mới thăng hạng, nhưng không phải là đội “lót đường” để Everton dễ dàng kiếm thêm 3 điểm nhằm cải thiện vị trí trong bảng xếp hạng.

Nga - Đức: Ai sẽ "lót đường" ?

Nga - Đức: Ai sẽ "lót đường" ? 

Cập Nhật 10-10-2009

Cuộc chạm trán giữa hai đội tuyển Nga và Đức để giành chiếc vé chính thức dự vòng chung kết (VCK) World Cup 2010 hứa hẹn là một cuộc chạm trán “rực lửa”. Người hâm mộ Nga đang kỳ vọng vào sự “mát tay” của “Phù thủy” Guus Hiddink trong trận quyết đấu này.

Sự "lột xác" của Gonzalo Higuain

Sự "lột xác" của Gonzalo Higuain 

Cập Nhật 11-03-2010

Gần đây, tiền đạo 22 tuổi người Argentina Gonzalo Higuain của Real Madrid nổi lên là tay săn bàn có hiệu suất cao nhất trong làng bóng đá châu Âu. Đầu mùa giải 2009-2010, Higuain “lọt thỏm” giữa dàn sao của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Không còn đội "lót đường" !

Không còn đội "lót đường" ! 

Cập Nhật 03-12-2010

Sự kiện đội tuyển Lào chia điểm với “ông lớn” Thái Lan và Indonesia đè bẹp Malaysia ở lượt đấu đầu tiên khiến cục diện bảng A trở nên căng thẳng, khó đoán. Sự tiến bộ nhanh chóng của Lào cho thấy họ không chịu làm đội lót đường trong khi Malaysia vẫn chưa hết hy vọng…

Đội tuyển bóng đá Việt Nam lọt vào top 99 đội bóng mạnh thế giới ngay đầu năm mới Kỷ Hợi 2019 

Cập Nhật 08-02-2019

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết: Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã xuất sắc lọt vào top 99 đội bóng mạnh thế giới khi Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) vừa công bố Bảng xếp hạng của mình.

Tag: Đội tuyển bóng đá Việt Nam

Sao đổi ngôi tiếp tục tạo động lực tăng trưởng mới

Sao đổi ngôi tiếp tục tạo động lực tăng trưởng mới  

Cập Nhật 26-08-2019

Sự đổi ngôi như là một qui luật tất yếu của thời đại và nó mở ra hướng đi mới táo bạo với mục tiêu cao hơn do tân nữ Chủ tịch HĐQT đề ra. Sao Mai phấn đấu lọt TOP 20 tập đoàn kinh tế mạnh của Việt Nam.

Tag: Sao đổi ngôi, Động lực tăng trưởng, Tập đoàn Sao Mai

Không để người không đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực lọt vào cấp ủy và lãnh đạo Nhà nước

Không để người không đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực lọt vào cấp ủy và lãnh đạo Nhà nước  

Cập Nhật 01-07-2020

(CT)- Sáng 1-7, Ban Tổ chức Trung ương, Bộ Nội vụ, Ban Công tác Ðại biểu Quốc hội phối hợp tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác tổ chức xây dựng Ðảng; xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức

Tag: Đồng chí Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, Không để người không đủ phẩm chất, đạo đức, năng lực lọt vào cấp ủy và lãnh đạo Nhà nước

Đội lốt học thuật, nghiên cứu để chống phá chế độ

Đội lốt học thuật, nghiên cứu để chống phá chế độ 

Cập Nhật 23-10-2020

Lợi dụng nghiên cứu khoa học hoặc hoạt động giảng dạy để xuyên tạc sự thật, chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam là thủ đoạn quen thuộc mà một số tổ chức, cá nhân vẫn tiến hành. Gần đây, nhất là khi cả nước đang nỗ lực chuẩn bị cho Đại hội XIII của Đảng, với vỏ bọc xã hội dân sự (XHDS) hoặc cơ sở giáo dục, thủ đoạn này tiếp tục được một số người ra sức sử dụng để truyền bá quan điểm sai trái, tác động, lôi kéo, đầu độc, làm lạc hướng nhận thức của một bộ phận người Việt Nam ở trong nước và ngoài nước, nhằm đẩy tới hành vi phản bội đất nước, dân tộc.

Tag: Đội lốt, học thuật, nghiên cứu, chống phá chế độ