Kết quả tìm kiếm cho "Đội THCS Thốt Nốt"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Vượt qua nghèo khó để học giỏi!

Vượt qua nghèo khó để học giỏi! 

Cập Nhật 29-05-2009

So với các bạn cùng lớp, Võ Thị Thanh Nguyên, học sinh lớp 9A2, Trường THCS Tân Lộc, quận Thốt Nốt, có vẻ chững chạc, trầm tĩnh. Điều này dường như trái ngược với sự sôi nổi, hoạt bát cần có đối với thành viên của Ban Chỉ huy Liên đội trường và là cựu chi đội trưởng xuất sắc của lớp 8A5.

THIÊNG LIÊNG CỘT MỐC CHỦ QUYỀN

THIÊNG LIÊNG CỘT MỐC CHỦ QUYỀN 

Cập Nhật 17-07-2014

Chưa một lần đến Trường Sa nhưng với tình yêu, tấm lòng hướng về biển đảo yêu thương, tuổi trẻ quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ) nảy ra ý tưởng xây dựng mô hình cột mốc chủ quyền Trường Sa nhằm giáo dục thế hệ trẻ về chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Từ cột mốc đầu tiên ở Trường THCS Thốt Nốt được xây dựng đầu năm 2012, đến nay toàn thành phố đã xây dựng 17 mô hình cột mốc chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa. Những ngày biển Đông “dậy sóng”, giờ sinh hoạt truyền thống về biển đảo bên mô hình cột mốc chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa mang ý nghĩa thiêng liêng đối với các bạn trẻ. Đất liền và biển đảo như xích lại gần hơn trong câu hát thân quen: “ Không xa đâu Trường Sa ơi!...”

Học Bác từ những việc nhỏ

Học Bác từ những việc nhỏ 

Cập Nhật 19-12-2014

Kể chuyện Bác Hồ; giúp nhau vượt khó học tập tốt; nuôi heo đất gây quỹ Đội; quét dọn, giữ vệ sinh các khu di tích lịch sử văn hóa... là những hoạt động nổi bật của Liên đội Trường THCS Thuận Hưng, quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ), nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy". Với tinh thần tuổi nhỏ làm việc nhỏ, đội viên không chỉ tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua học tập, mà còn hướng tới các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…

Kiên trì, sáng tạo vì học sinh thân yêu

Kiên trì, sáng tạo vì học sinh thân yêu 

Cập Nhật 02-11-2016

8 năm làm Tổng phụ trách Đội Trường THCS Trung Nhứt, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, chị Nguyễn Thị Thọ đã có nhiều biện pháp giúp đỡ học sinh cá biệt tiến bộ, hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn an tâm học tốt. Chị cũng có nhiều sáng kiến nhằm nâng cao ý thức của học sinh trong rèn luyện kỹ năng sống, bảo vệ môi trường… Tháng 5-2016, chị Thọ được Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tuyên dương là thanh niên tiêu biểu trong 5 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-TW của Bộ Chính trị về "Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh".

Tín hiệu vui từ bóng đá phong trào Cần Thơ

Tín hiệu vui từ bóng đá phong trào Cần Thơ  

Cập Nhật 27-03-2018

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải bóng đá học sinh nữ trung học cơ sở (THCS) TP Cần Thơ lần II - 2018 kết thúc với trận chung kết giữa đội quận Thốt Nốt và huyện Vĩnh Thạnh.

Tag: bóng đá phong trào Cần Thơ, phong trào bóng đá học đường Cần Thơ

Liên đội "Sáng tạo"

Liên đội "Sáng tạo"  

Cập Nhật 24-05-2019

Liên đội Trường THCS Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ là đơn vị nhiều năm liền được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Thời gian qua, Liên đội đã có nhiều cách làm sáng tạo trong giáo dục đạo đức, lối sống, rèn luyện kỹ năng cho đội viên, học sinh.

Tag: Liên đội, Trường THCS Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, bằng khen

Đội THCS Thốt Nốt vô địch

Đội THCS Thốt Nốt vô địch  

Cập Nhật 03-04-2021

(CT)- Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, Giải Bóng đá học sinh nữ cấp THCS lần 4-2021do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức, kết thúc với trận chung kết căng thẳng giữa đội THCS Thới Lai và THCS Thốt Nốt.

Tag: Kết thúc Giải Bóng đá học sinh nữ cấp THCS lần 4-2021, Đội THCS Thốt Nốt

Sức mạnh đội bóng học sinh nữ cấp THCS Thốt Nốt

Sức mạnh đội bóng học sinh nữ cấp THCS Thốt Nốt  

Cập Nhật 03-04-2021

Trong 4 lần tham dự Giải Bóng đá học sinh nữ cấp THCS do Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ tổ chức, đội bóng của quận Thốt Nốt đều vào đến bán kết, trong đó có 2 lần lên ngôi vô địch và 1 lần á quân.

Tag: Giải Bóng đá học sinh nữ cấp THCS, do Sở Giáo dục và Ðào tạo TP Cần Thơ tổ chức, Ðội nữ THCS Thốt Nốt